จูดิ ธ เคย์หัวหน้าผู้พิพากษาหญิงคนแรกของนิวยอร์กเสียชีวิตที่ 77

来源:รุ่นเว็บ W88 author:申刹 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - Judith Kaye หัวหน้าผู้พิพากษาหญิงคนแรกของศาลที่สูงที่สุดของรัฐนิวยอร์กเสียชีวิตในเช้าวันพฤหัสบดีตอนอายุ 77 Kaye ต่อสู้กับโรคมะเร็งตามผู้ช่วยของเธอที่ Skadden

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - Judith Kaye หัวหน้าผู้พิพากษาหญิงคนแรกของศาลที่สูงที่สุดของรัฐนิวยอร์กเสียชีวิตในเช้าวันพฤหัสบดีตอนอายุ 77

Kaye ต่อสู้กับโรคมะเร็งตามผู้ช่วยของเธอที่ Skadden, Arps, Slate, Meagher & Flom บริษัท กฎหมายที่เธอเข้าร่วมหลังจากก้าวลงจากม้านั่งในปี 2551

เธอเป็นหัวหน้าผู้พิพากษาที่ทำหน้าที่นานที่สุดในประวัติศาสตร์ของศาลอุทธรณ์นิวยอร์กดำรงตำแหน่งเป็นเวลา 15 ปี เคย์อยู่ในศาลในฐานะผู้พิพากษาสมทบหญิงคนแรกของรัฐเป็นเวลาสิบปีเช่นกันตำแหน่งที่เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในปี 2526 โดยรัฐบาลสายมาริโอกูโม่ผู้เป็นพ่อของผู้ว่าราชการคนปัจจุบัน

ในแถลงการณ์เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมานายแอนดรูว์กูโมโมได้สังเกตเห็นมรดกทางทะเลของเคย์

“ ตลอดอาชีพการทำงานของเธอ 25 ปีในด้านการบริการสาธารณะหัวหน้าผู้พิพากษา Kaye เป็นกำลังสำหรับความก้าวหน้าที่มีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่อรัฐของเรา” Cuomo กล่าว เขาชี้นำว่าธงในอาคารของรัฐทุกแห่งจะบินไปครึ่งเจ้าหน้าที่ในวันศุกร์เพื่อเป็นเกียรติแก่เธอ

อดีตผู้ดำเนินคดีการค้า Kaye พัฒนาชื่อเสียงระดับประเทศในฐานะหัวหน้าผู้พิพากษาในการตัดสินใจที่ก้าวล้ำและการปฏิรูปศาล เธอเขียนความคิดเห็นที่น่าทึ่งเกี่ยวกับสิทธิการรับเลี้ยงบุตรบุญธรรมสำหรับคู่รักเกย์, การศึกษา, โทษประหารชีวิตและสิทธิของประชาชนและกดเพื่อเข้าร่วมการพิจารณาคดีของศาล

นอกจากนี้เธอยังได้ทำการปฏิรูประบบศาลนิวยอร์กรวมถึงการสร้างศาลพิเศษเพื่อมุ่งเน้นไปที่การติดยาความรุนแรงในครอบครัวและสุขภาพจิต

และเธอได้ยกเลิกข้อยกเว้นที่ทนายนักกฎหมายหมอและคนอื่น ๆ นั่งอยู่บนคณะลูกขุน

เคย์ก้าวลงจากม้านั่งในปี 2551 หลังจากถึงวัยเกษียณของศาลที่อายุ 70 ​​ปีจากนั้นเธอก็เข้าร่วมกับสคาเด็นซึ่งเธอมุ่งความสนใจไปที่การอนุญาโตตุลาการและปัญหาของเยาวชน

เคย์ยังทำหน้าที่เป็นประธานคณะกรรมาธิการของรัฐที่เสนอชื่อให้ผู้ว่าการรัฐเพื่อเปิดตัวศาล

นอกจากนี้เธอยังดำรงตำแหน่งประธานคณะกรรมาธิการถาวรด้านยุติธรรมสำหรับเด็กทำงานเพื่อแก้ไขปัญหาการประพฤติมิชอบในเด็กและเบี่ยงเบนความสนใจจากระบบยุติธรรมทางอาญา

เคย์ยังเป็นแรงผลักดันที่อยู่เบื้องหลังศูนย์อนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศนิวยอร์กซึ่งเธอยังทำหน้าที่เป็นประธานโดยเน้นให้รัฐเป็นทางเลือกสำหรับอนุญาโตตุลาการ

Jonathan Lippman ซึ่งประสบความสำเร็จในฐานะหัวหน้าผู้พิพากษาเคย์เกษียณเมื่อเดือนที่แล้ว รัฐบาลแอนดรู Cuomo เคาะเจเน็ต DiFiore อัยการเขตเวสต์เชสเตอร์เคาน์ตี้สำหรับการโพสต์ด้วยการได้ยินการยืนยันกำหนดไว้สำหรับ 20 มกราคม

เคย์รอดชีวิตมาได้จากลูก ๆ ของเธอลุยซาโจนาธานและกอร์ดอนและหลานเจ็ดคนตามสาดเดน

รายงานโดย Karen Freifeld; แก้ไขโดย Andrew Hay

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี