วุฒิสภาได้รับการเสนอชื่อชิงทรัมป์เลือกพรูอิทเป็นหัวหน้า EPA

来源:รุ่นเว็บ W88 author:皇甫俏碥 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:Scott Pruitt อัยการสูงสุดของโอคลาโฮมาเป็นพยานก่อนการพิจารณาของคณะกรรมาธิการสิ่งแวดล้อมและโยธาธิการของวุฒิสภาในการพิจารณารับฟังการเสนอชื่อของเขาให้เป็นผู้ดูแลของ Environmental Protection Agency ในวอชิง
Scott Pruitt อัยการสูงสุดของโอคลาโฮมาเป็นพยานก่อนการพิจารณาของคณะกรรมาธิการสิ่งแวดล้อมและโยธาธิการของวุฒิสภาในการพิจารณารับฟังการเสนอชื่อของเขาให้เป็นผู้ดูแลของ Environmental Protection Agency ในวอชิงตันสหรัฐอเมริกา 18 มกราคม 2017 REUTERS / Joshua Roberts / File Photo

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - วุฒิสภาสหรัฐอเมริกาในวันพฤหัสบดีที่ลงมติเพื่อความก้าวหน้าของการเสนอชื่อของประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์เลือกที่จะดำเนินการหน่วยงานคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการลงคะแนนครั้งสุดท้ายอาจเกิดขึ้นในวันศุกร์

วุฒิสภาลงมติ 54-46 เพื่อเลื่อนสก็อตต์พรูอิทอัยการสูงสุดของการผลิตน้ำมันและก๊าซโอคลาโฮมา พรูอิทได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากฝ่ายนิติบัญญัติหลายคนเพื่อฟ้องร้องเอเจนซี่ที่เขาตั้งใจจะหนี 14 ครั้งในนามของโอคลาโฮมา หนึ่งพรรครีพับลิวุฒิสมาชิกซูคอลลินกล่าวว่าในสัปดาห์นี้เธอจะไม่ลงคะแนนให้กับพรูอิทในการลงคะแนนเสียงรอบสุดท้าย

การรายงานโดย Timothy Gardner

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Lavrov ของรัสเซียกล่าวว่าหวังว่าการนัดหยุดงานของซีเรียจะไม่ทำร้ายความสัมพันธ์ของสหรัฐอย่างถาวร EU Commission อนุมัติการซื้อกิจการ Nokia ของ Microsoft การถอนเงินที่ใหญ่ที่สุดในรอบสี่เดือนกระทบกับกองทุนหุ้นในประเทศของสหรัฐอเมริกา: ICI รายรับของจัตุรัส Dorsey นำโดยเต้นในรายงานไตรมาสแรกนับตั้งแต่เสนอขายหุ้น IPO สิ่งที่มันเคย! "งา Hutong" Lin Cuiqing กลายเป็นคนน่ารักนิดหน่อย Yan Zhensheng รักฉันกลัวไหม? ทรัมป์ยกเลิกข้อโต้แย้งของรัสเซียว่าเป็น 'การหลอกลวง' โดยสื่อที่ไม่เป็นมิตร Apple สูญเสียผู้บริหารชิปที่สำคัญ ทำไมคุณควรพบนักวิทยาศาสตร์ โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ใหม่: คุณใส่ใจไหม? เติร์กเมนิสถานมองความเป็นไปได้ของการส่งออกพลังงานไปยังปากีสถาน