ความต้านทานเป็นส่วนใหญ่ของชาวอเมริกัน - ไม่ใช่งานเลี้ยงน้ำชาใหม่

来源:รุ่นเว็บ W88 author:冉珐墨 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:ไอเดีย ดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการสื่อมวลชนแห่งชาติและที่ปรึกษาอาวุโสในการรณรงค์ของฮิลลารีคลินตัน 2559 ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายค่าใช้จ่ายอิสระสำหรับคณะกรรมการรณรงค์ป
ไอเดีย
ดำรงตำแหน่งรองเลขาธิการสื่อมวลชนแห่งชาติและที่ปรึกษาอาวุโสในการรณรงค์ของฮิลลารีคลินตัน 2559 ก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายค่าใช้จ่ายอิสระสำหรับคณะกรรมการรณรงค์ประชาธิปไตยรัฐสภา

ที่ 25 สิงหาคม 2552 สมาชิกสภาคองเกรสบาร์ตกอร์ดอนประชาธิปัตย์จัดประชุมศาลาใน Murfreesboro เทนเนสซี รายงานข่าวท้องถิ่นเรียกมันว่า“ การอภิปรายเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพของประเทศ” ที่“ นำไปสู่เสียงโห่และเสียงดังห่าม” จากฝูงชน เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2017 สมาชิกสภาคองเกรสของพรรครีพับลิกันไดแอนแบล็ก - ได้รับเลือกเป็นที่นั่งของกอร์ดอนในฤดูใบไม้ร่วงปี 2010 - จัดประชุมศาลากลางจังหวัดในเมืองเดียวกัน พาดหัวข่าวรายงานในท้องที่ประกาศว่า“ ไดแอนแบล็กผู้ร่างกฎหมายของจีโอต้องเผชิญหน้ากับกองหลังโอ ที่ ที่มีชีวิตชีวา” ฟังดูคล้ายกันใช่มั้ย

Zeitgeist กำลังตั้งค่าอย่างรวดเร็วใน: ในขณะนี้เผชิญกับ backlash คล้ายกับสิ่งที่พรรคเดโมแครตต้องเผชิญกับงาน ในปี 2009 และ 2010 บางคนไปไกลถึงการเรียกร้องให้ พรรค Tea Democratic มันเป็นการเปรียบเทียบที่สะดวก: เดโมแครตชอบเพราะพรรครีพับลิกัน Tea Party ประสบความสำเร็จในปี 2010 และสื่อต่างชื่นชมว่ามันเป็นเรื่องที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา ฉันมีความผิดในการพึ่งพาตนเอง

แต่การต่อต้านประชาธิปไตยและพรรคชานั้นแตกต่างกันไปในหลายวิธีที่สำคัญแต่ละวิธีบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันว่าประเทศของเราอยู่ที่ไหนและการเมืองของเราอยู่ที่ไหน

สำหรับผู้เริ่มต้นงานเลี้ยงน้ำชาถูกสร้างขึ้นเพื่อต่อต้านความเป็นจริงทางสังคมในประเทศของเราในขณะที่การต่อต้านในวันนี้ต่อต้านความเป็นจริงทางการเมือง ปาร์ตี้น้ำชาเริ่มขึ้นก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีโอบามาเพื่อตอบสนองต่อประธานาธิบดีบุชและการอนุมัติจากธนาคารในปี 2551 Tea Partiers เชื่อว่าสังคมและเศรษฐกิจได้ทิ้งพวกเขาไว้เบื้องหลัง ความโกรธของขบวนการถูกกระตุ้นโดยการตระหนักว่าประเทศได้เปลี่ยนไปในระดับที่จะเลือกใครบางคนเช่นบารัคโอบามาและสนับสนุนนโยบาย "เสรีนิยม" ของเขาเช่นพระราชบัญญัติกู้เศรษฐกิจ (พระราชบัญญัติกระตุ้นเศรษฐกิจ) และพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพง ขนานนามว่า“ Obamacare”) สมาชิกเหล่านี้ต้องการให้คนทั้งประเทศเปลี่ยนกลับไปเป็นชุดของค่าที่คล้ายกับสิ่งที่พวกเขาเห็นเมื่อ ปล่อยให้มันเป็นบีเวอร์

ในทางตรงกันข้ามการต่อต้านในปัจจุบันไม่ได้ขึ้นอยู่กับความเชื่อที่ว่าประเทศของเราหลงทางจากยุคทองในอดีต มันเป็นเรื่องฟันเฟืองทางการเมืองที่เกิดจากนโยบายของ Donald Trump และตำแหน่งประธานาธิบดีของเขา ผู้เข้าร่วมไม่ปฏิเสธโครงสร้างทางสังคมของสังคมอเมริกัน พวกเขากำลังโอบกอดและปกป้องโครงสร้างการพัฒนาของเราในเรื่องความหลากหลายและความละม้ายคล้ายคลึงกัน ผู้คนที่ก้าวไปข้างหน้าเพื่อต่อต้านการปกครองของทรัมป์กำลังยืนหยัดต่อต้านการปกครองที่ไม่เคารพคุณค่าหลักที่ประเทศนี้ยึดถือ: เราทุกคนเท่าเทียมกันและเราทุกคนสามารถบรรลุความฝันของเราเอง

ประการที่สองการเคลื่อนไหวเหล่านี้ถูกสร้างขึ้นในสถานการณ์ทางการเมืองที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง สมาชิกของ Tea Party เชื่อว่าพวกเขาถูกทำให้อ่อนแอและต้องต่อสู้กับการกดขี่ใหม่นี้ พวกเขาเป็นตัวแทนของชนกลุ่มน้อยแพ้การเลือกตั้งในปี 2551 โดยเกือบ 200 เสียงจากการเลือกตั้งและ 10 ล้านคนในขณะที่พรรคเดโมแครตได้รับเสียงข้างมากในสภาและเสียงข้างมากในวุฒิสภา หัวข้อข่าวประกาศเสียงข้างมากแบบถาวร Tea Party ไม่เห็นด้วยกับประเทศของพวกเขาในทิศทางใหม่นี้ซึ่งทำให้ความโกรธของพวกเขาเคลื่อนไหว

แนวต้านของวันนี้เกือบจะตรงกันข้าม ในขณะที่ทรัมป์เป็นประธานาธิบดี - ชนะการเลือกตั้งวิทยาลัยโดยประมาณ 75 คะแนน - เขาแพ้คะแนนความนิยมเกือบ 3 ล้าน ในขณะที่รีพับลิกันยังคงควบคุมสภาและวุฒิสภาพวกเขาสูญเสียที่นั่งทั้งคู่ การต่อต้านในปัจจุบันไม่ได้ตอบสนองต่อสถานะที่หายไปเนื่องจากการเมืองส่วนใหญ่ของอเมริกาอย่าง Tea Party มันพูดออกมาสำหรับคนอเมริกันส่วนใหญ่ที่รู้สึกว่าเป็นตัวแทนไม่เพียงพอในวอชิงตัน การต่อต้านนี้ให้เสียงทางการเมืองแก่ผู้ที่ระบบการเมืองไม่ได้ให้เสียง พวกเขากำลังพูดเพื่อส่วนใหญ่เงียบ

ความแตกต่างที่สำคัญประการที่สามคือการเคลื่อนไหวของพวกเขา แน่นอนว่ามีความคล้ายคลึงกันทางยุทธวิธีทั้งสองใช้การชุมนุมและการประชุมศาลากลางเพื่อดึงดูดความสนใจกับสาเหตุของพวกเขา - แต่กระแสน้ำเชี่ยวกรากแตกต่างกันมาก Tea Party เป็นการเคลื่อนไหวของความโกรธอย่างแท้จริง - ที่ระบบในประเทศและที่การเคลื่อนไหวที่ลดลงของสมาชิกในชีวิต สิ่งนี้แสดงให้เห็นอย่างดีที่สุดในสโลแกนของพวกเขาจากธง Gadsen ของการปฏิวัติอเมริกา“ อย่าเหยียบย่ำข้า” เรียกร้องให้ผู้คนและรัฐบาลเพียงปล่อยให้พวกเขาอยู่ตามลำพังในวิธีที่คุ้นเคย

ในขณะที่การต่อต้านวันนี้มีความโกรธแน่นอนอารมณ์พื้นฐานที่เติมน้ำมันมันเป็นสัญญาณเตือนและความกลัว เราตื่นตระหนกกับสิ่งที่ระบบการเมืองในปัจจุบันและความเป็นผู้นำของระบบจะทำอย่างไรกับเราเพื่อนและประเทศของเรา เรากลัวว่าครอบครัวและเพื่อนบ้านของเราอาจถูกกันไม่ให้เข้าประเทศสหรัฐอเมริกาโดยการห้ามมุสลิมหรืออาจสูญเสียการเข้าถึงการดูแลสุขภาพหากพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพงถูกยกเลิกโดยประมาท เรากังวลว่าระบบการเมืองในปัจจุบันให้บริการผลประโยชน์ขององค์กรและผลประโยชน์ทางธุรกิจของประธานาธิบดี (แต่ยังไม่เปิดเผย) ซึ่งไม่ได้เป็นประโยชน์ต่อประชาชนหรือประเทศชาติของพวกเขา เราตื่นตระหนกว่าคนที่เรารู้จักและชื่นชอบจะไม่ได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกันหรือเป็นธรรมภายใต้การบริหารใหม่ Tea Party ประกอบไปด้วยผู้คนที่โกรธแค้นเกี่ยวกับสถานการณ์ของพวกเขา การต่อต้านคือผู้คนตื่นตระหนกและหวาดกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับผู้อื่น

อย่างไรก็ตามความแตกต่างที่ดีที่สุดระหว่างการเคลื่อนไหวทั้งสองเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับประธานของเรา: ขนาดฝูงชน รายงานการชุมนุม Tea Party ที่ใหญ่ที่สุดอยู่ระหว่าง 150,000 ถึง 250,000 คนขึ้นอยู่กับแหล่งที่มา เมื่อเดือนที่แล้วได้รวมผู้คนมากกว่า 4 ล้านคนทั่วประเทศซึ่งแตกต่างกัน 16 เท่า วอชิงตันดีซีมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของงานเลี้ยงน้ำชาที่ใหญ่ที่สุด

ในขณะที่มันจะง่ายและสะดวกในการออกเสียงว่า 2017 เป็นเพียง redux 2009 แต่ความเรียบง่ายของการเปรียบเทียบนั้นเป็นความจริงพื้นฐานและสำคัญ The Tea Party พยายามที่จะ“ แก้ไข” ประเทศของเราและปรับให้เข้ากับการเมือง Tea Party การต่อต้านประชาธิปไตยพยายามแก้ไขการเมืองของเราและปรับให้เข้ากับค่านิยมของประเทศ การเคลื่อนไหวอาจใช้กลยุทธ์บางอย่าง แต่วิญญาณที่ขับเคลื่อนพวกเขาและผลที่ตามมาของพวกเขาจะแตกต่างกันมาก

เฟอร์กูสันเป็นรองเลขาธิการสื่อมวลชนแห่งชาติและโฆษกอาวุโสสำหรับแคมเปญฮิลลารีคลินตัน 2016 สำหรับประธานาธิบดี ก่อนหน้านี้เขาเป็นผู้อำนวยการบริหารของคณะกรรมการรณรงค์ค่าใช้จ่ายอิสระของรัฐสภา

ติดต่อเราได้ ที่ [email protected]

责任编辑:admin
เครนก่อสร้างขนาดใหญ่ทรุดตัวลงในแมนฮัตตันหนึ่งคนถูกฆ่าตาย สหรัฐอเมริกา: คิวบา - อเมริกันในไมอามีปฏิเสธการปิดกั้นคิวบา โครงการ 'สร้างธุรกิจของคุณเอง' ที่ใช้ในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO] การตรวจสอบธุรกิจใหม่ของ HP นั้นไม่เลวเลยสำหรับคนที่ไม่ใช่นักธุรกิจ ความต้านทานเป็นส่วนใหญ่ของชาวอเมริกัน - ไม่ใช่งานเลี้ยงน้ำชาใหม่ 2562 คุณไม่มีเวลาทำงานหนัก! บากูจัดประชุม CIS, นายธนาคารยุโรป PHOTO เม็กซิโก: สมาชิกสภานิติบัญญัติเรียกร้องให้ยุติการปิดกั้นคิวบา แคนซัสรีพับลิกันชนะการเลือกตั้งรัฐสภาในการเลือกตั้งพิเศษที่นั่ง ทรัมป์บน Twitter (11 เมษายน) - ประธานาธิบดีจีนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี