เครนก่อสร้างขนาดใหญ่ทรุดตัวลงในแมนฮัตตันหนึ่งคนถูกฆ่าตาย

来源:รุ่นเว็บ W88 author:丰郊蜩 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เครนก่อสร้างทรุดตัวลงในแมนฮัตตันตอนล่างในช่วงพายุหิมะหมุนในวันศุกร์ฆ่าคนคนหนึ่งทำร้ายคนอื่นสามคนและรถบดที่จอดอยู่บนถนน เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินหลายร้อยคนตอบโต้หลังจากรถเครนสูง 565 ฟุตล

นิวยอร์ก (รอยเตอร์) - เครนก่อสร้างทรุดตัวลงในแมนฮัตตันตอนล่างในช่วงพายุหิมะหมุนในวันศุกร์ฆ่าคนคนหนึ่งทำร้ายคนอื่นสามคนและรถบดที่จอดอยู่บนถนน

เจ้าหน้าที่ฉุกเฉินหลายร้อยคนตอบโต้หลังจากรถเครนสูง 565 ฟุตล้มลงเมื่อเวลาประมาณ 8.30 น. EST และพลิกกลับหัวกลับหางทิ้งให้บูมโลหะยาวเหยียดเกือบสองช่วงตึก

ในเวลานั้นคนงานกำลังลดเครนเพื่อรักษาความปลอดภัยเมื่อลมเข้าใกล้ 25 ไมล์ต่อชั่วโมงนายกเทศมนตรีเมืองนิวยอร์กบิลเดอแบลซิโอกล่าวในการแถลงข่าว

ยังไม่ทราบว่าลมมีบทบาทในการยุบหรือไม่ การสืบสวนกำลังดำเนินการอยู่และผู้ให้บริการรถเครนถูกสัมภาษณ์เดอบลาซิโอกล่าว

David Wichs ชาวแมนฮัตตันอายุ 38 ปีถูกสังหารในการล่มสลายตำรวจกล่าว อีกสามคนได้รับบาดเจ็บที่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตซึ่งรวมถึงสองคนที่มีแผลที่ศีรษะ

De Blasio กล่าวว่าคนเดินถนนได้รับการล้างออกจากถนนก่อนที่คนงานจะเริ่มลดระดับเครนเพื่อป้องกันภัยพิบัติที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการทำงานในตอนเช้า “ ขอบคุณพระเจ้าที่ไม่เลวร้ายยิ่ง” เขากล่าว

นกกระเรียนเป็นเจ้าของโดย Bay Crane ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเมืองควีนส์นิวยอร์กและดำเนินการโดย GTI ที่เป็นฐานของราชินีหรือ Galasso Trucking คนที่รับโทรศัพท์ที่ Bay Crane ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น ไม่สามารถติดต่อตัวแทน Galasso

ปั้นจั่นถูกนำมาใช้ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคมที่ 60 ถนนฮัดสันซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่ครั้งหนึ่งเคยรู้จักกันในชื่ออาคารเวสเทิร์นยูเนี่ยน คนงานกำลังเปลี่ยนเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและอุปกรณ์เครื่องปรับอากาศบนหลังคาเจ้าหน้าที่กล่าว อาคารเป็นศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับ บริษัท โทรคมนาคม

De Blasio กล่าวว่าผู้ตรวจการได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ในวันพฤหัสบดีและไม่ได้กังวลเรื่องความปลอดภัย

สก็อตต์ Stringer ผู้ควบคุมบัญชีของนครนิวยอร์กออกแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ที่วิพากษ์วิจารณ์ฝ่ายอาคารที่ไม่ดำเนินการปรับปรุงความปลอดภัย

“ ความปลอดภัยของเครนเป็นวิกฤต แต่เมืองไม่ได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นหนึ่งเดียว” Stringer กล่าว

โฆษกแผนกอาคารโต้แย้งการยืนยันของ Stringer และกล่าวว่า“ มีการควบคุมเครนในสถานที่มากกว่าที่เคยเป็นมาก่อน”

เจ้าหน้าที่เผชิญเหตุฉุกเฉินตอบสนองต่อฉากของปั้นจั่นขนาด 565 ฟุตที่คว่ำและพลิกคว่ำโดยยืดไปเกือบสองช่วงตึกในตัวเมืองแมนฮัตตันในนิวยอร์ก 5 กุมภาพันธ์ 2559 REUTERS / Brendan McDermid

“ รถเครนตีนตะขาบ” ที่ตกลงมานั้นเป็นหนึ่งใน 376 ที่ใช้ในการก่อสร้างในนิวยอร์กซิตี้ อีกทั้งยังมี“ ปั้นจั่นหอสูง” อีก 53 ตัวที่ดำเนินการในเมือง

หลังจากการล่มสลายของวันศุกร์เมืองสั่งให้รถเครนทุกคันปิดตัวลงและปลอดภัยเนื่องจากลม

พยานอธิบายการบูมที่หูหนวกขณะที่รถเครนชนกับถนนไม่กี่ช่วงตึกจากศาลากลางและครึ่งไมล์จากเว็บไซต์ World Trade Center

Nicholi White วัย 20 ปีที่ทำงานให้กับ Fresh Direct คนขายของชำออนไลน์กล่าวว่าเขากำลังรอส่งกล่องเมื่อเขาเห็นมันตก

“ เมื่อรถเครนชนกับพื้นฉันได้ยินเสียงดังโครมมันฟังดูเหมือนระเบิด” เขากล่าว “ หนึ่งในเสียงที่ดังที่สุดในชีวิตของฉัน”

ผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมของเธอทำที่ร้านเสริมสวยใกล้เคียงเพื่อเตรียมงานแต่งงานของเธอที่ศาลากลางจังหวัดก็พาไปที่พิธีหลังจากการล่มสลายของโรงพยาบาลดับเพลิง

อาคารสี่หลังเสียหายเจ้าหน้าที่เมืองกล่าว พวกเขาบอกว่าพวกเขากำลังตรวจสอบการรั่วไหลของก๊าซหลายแห่งด้วยซึ่งไม่มีการเพิ่มขึ้นถึงระดับที่เป็นอันตราย

สไลด์โชว์ (24 ภาพ)

Wichs ทำงานที่ บริษัท การค้าทางการเงิน Tower Research Capital ในนิวยอร์ก ผู้หญิงคนหนึ่งที่รับโทรศัพท์ปฏิเสธที่จะให้ชื่อของเธอ แต่บอกว่าเจ้าหน้าที่สำนักงาน“ เศร้าใจอย่างมาก” เธอเรียกบุคคลที่วิเศษว่า

เจ้าหน้าที่กล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์คือการล่มสลายของรถเครนร้ายแรงครั้งแรกที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบเครนในเมืองตั้งแต่ปี 2551 ในปีนั้นมีคนเก้าคนเสียชีวิตในสองคนที่พังทลายลง

ในปี 2012 เครนก่อสร้างบางส่วนทรุดตัวลงบนอาคารอพาร์ทเมนท์สูง 90 ชั้นที่สร้างเสร็จแล้วในช่วงที่มีลมแรงซึ่งนำโดย Superstorm Sandy ในปี 2013 รถเครนถล่มในควีนส์บาดเจ็บเจ็ดครั้ง

เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาเคเบิลบนปั้นจั่นก่อสร้างยังเป็นเจ้าของโดย Bay Crane snapped ที่อาคารสำนักงานสูงในมิดทาวน์แมนฮัตตันในขณะที่ยกหน่วยเครื่องปรับอากาศ หน่วยลดลงเกือบ 30 เรื่องบาดเจ็บ 10 คน

รายงานเพิ่มเติมโดย Herb Lash, Frank McGurty, Scott Malone, Suzannah Gonzales, Brendan McDermid และ Dan Burns; เขียนโดย Joseph Axe; แก้ไขโดย Jeffrey Benkoe, Toni Reinhold

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เครนก่อสร้างขนาดใหญ่ทรุดตัวลงในแมนฮัตตันหนึ่งคนถูกฆ่าตาย สหรัฐอเมริกา: คิวบา - อเมริกันในไมอามีปฏิเสธการปิดกั้นคิวบา โครงการ 'สร้างธุรกิจของคุณเอง' ที่ใช้ในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO] การตรวจสอบธุรกิจใหม่ของ HP นั้นไม่เลวเลยสำหรับคนที่ไม่ใช่นักธุรกิจ ความต้านทานเป็นส่วนใหญ่ของชาวอเมริกัน - ไม่ใช่งานเลี้ยงน้ำชาใหม่ 2562 คุณไม่มีเวลาทำงานหนัก! บากูจัดประชุม CIS, นายธนาคารยุโรป PHOTO เม็กซิโก: สมาชิกสภานิติบัญญัติเรียกร้องให้ยุติการปิดกั้นคิวบา แคนซัสรีพับลิกันชนะการเลือกตั้งรัฐสภาในการเลือกตั้งพิเศษที่นั่ง ทรัมป์บน Twitter (11 เมษายน) - ประธานาธิบดีจีนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี