มี PSPs ใหม่สองทางไหม

来源:รุ่นเว็บ W88 author:党儿蒇 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ข่าวของ Sony ในทุกวันนี้อาจถูกแบ่งออกเป็นส่วน ๆ อย่างสม่ำเสมอระหว่าง และ แต่ข่าวลือใหม่เริ่มที่จะหมุนรอบที่ : มี PSP ใหม่อยู่หรือเปล่า เห็นได้ชัดว่ามีสองรุ่นใหม่ในงานหนึ่งมีฮาร์ดไดรฟ์และหนึ่งที่มีหน่ว
PSP ดั้งเดิม

ข่าวของ Sony ในทุกวันนี้อาจถูกแบ่งออกเป็นส่วน ๆ อย่างสม่ำเสมอระหว่าง และ แต่ข่าวลือใหม่เริ่มที่จะหมุนรอบที่ : มี PSP ใหม่อยู่หรือเปล่า เห็นได้ชัดว่ามีสองรุ่นใหม่ในงานหนึ่งมีฮาร์ดไดรฟ์และหนึ่งที่มีหน่วยความจำแฟลชมากมาย เสียงกระซิบดูเหมือนว่ามีต้นกำเนิดมาจาก และโดยทั่วไปแล้วผู้ขุดมักจะเหยียดหยาม เป็นที่เชื่อ? และถ้าใช่จำเป็นต้องมี PSP ใหม่หรือไม่

ข่าวลือและการเก็งกำไร "PSP2" ได้แพร่กระจายไปหลายครั้ง: CNET ได้รวบรวม จากคุณสมบัติที่ต้องการ และบล็อกเกม โพสต์ เมื่อปีที่แล้ว ฉันหวังว่าถ้ามี PSP ที่ปรับปรุงใหม่จริง ๆ แล้วมันมีคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่ถูกต้องตามกฎหมายและไม่ใช่แค่วิธีการพูดที่อ่อนแอ "ดูสิเราทำสิ่งต่างๆนอกเหนือจากการระเบิดแบตเตอรี่!"

UPDATE : Crave ได้พูดคุยกับนักวิเคราะห์ PJ McNealy ซึ่งดูเหมือนจะเป็นจุดกำเนิดของการเก็งกำไรนี้ เขาจะไม่ตั้งชื่อแหล่งที่มา ดังนั้นเอาทั้งหมดนี้กับเม็ดเกลือและมะนาวและยิงเตกีล่า

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin