เปลี่ยนเครื่องผสมสีเป็นซอมบี้!

来源:รุ่นเว็บ W88 author:漆雕镊 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่มักจะประทับใจกับการตกแต่งฮาโลวีนไม่ยอมใครง่ายๆ - น่ากลัวอย่างแท้จริงคุณไม่ต้องใส่ฟักทองยัดหรือแม่มดการ์ตูน และจะดียิ่งขึ้นเมื่อทำที่บ้าน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงประทับใจ
Grabber หลุมฝังศพ

ฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่มักจะประทับใจกับการตกแต่งฮาโลวีนไม่ยอมใครง่ายๆ - น่ากลัวอย่างแท้จริงคุณไม่ต้องใส่ฟักทองยัดหรือแม่มดการ์ตูน และจะดียิ่งขึ้นเมื่อทำที่บ้าน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงประทับใจ มาก กับบทช่วยสอนนี้ด้วยตัวเอง

อุปกรณ์ทำส่วนใหญ่ที่ทำด้วยตัวเองที่แสดงใน อยู่เหนือหัวของฉัน แต่ฉันต้องบอกว่าฉันถูกล่อลวงให้ออกไปที่ Home Depot และหยิบเสบียงที่จำเป็นในการสร้าง " " ที่ Make's นำเสนอในวันนี้ หากคุณติดมันไว้ในบ้านของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ฐานของหลุมศพปลอมมันจะดูเหมือนว่ากำลังขุดหาทางออกจากพื้นดิน ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้มันสับด้วยโลหะด้วยเลื่อยเลือยติดกับมอเตอร์แรงบิดสูงความเร็วต่ำ (เช่นเครื่องผสมสี) และในที่สุดก็แต่งตัวมัน ภาพถ่ายแสดงซอมบี้ครึ่งตัวที่เน่าเปื่อยบางชนิด แต่มันสามารถเปลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายที่จับผู้คน: สัตว์ประหลาดหนองหรือลิงกอริลลามนุษย์กลายพันธุ์หรืออดีตสมาชิกรัฐสภามาร์คโฟลลี่ย์

ง่ายใช่มั้ย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin