เข้าร่วมโครงการ“ ARTIM” ของ YARAT

来源:รุ่นเว็บ W88 author:邬稃 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:14 ธันวาคม 2558 13:00 (UTC + 04: 00) 589 โดย Amina Nazarli YARAT Contemporary Art Space ประกาศเปิดให้ศิลปินอาเซอร์ไบจานทุกคนเข้าร่วม“ ARTIM” ซึ่งเป็นโครงการที่สนับสนุนโครงการศิลปะรากหญ้าในอาเซอร์ไบจาน

โดย Amina Nazarli

YARAT Contemporary Art Space ประกาศเปิดให้ศิลปินอาเซอร์ไบจานทุกคนเข้าร่วม“ ARTIM” ซึ่งเป็นโครงการที่สนับสนุนโครงการศิลปะรากหญ้าในอาเซอร์ไบจาน

ARTIM เปิดให้บริการในเดือนตุลาคม 2558 เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่เข้าถึงได้และมีชีวิตชีวาในเมืองเก่าของบากูที่อุทิศให้กับการแสดงการทดลองและผลงานใหม่โดยศิลปินชาวอาเซอร์ไบจานและศิลปินต่างประเทศ

ผู้สมัครที่ประสบความสำเร็จจะได้รับงบประมาณ 3,000 manats เพื่อผลิตงานซึ่งจะแสดงเป็นเวลา 6 สัปดาห์ในพื้นที่โครงการ ARTIM

แอปพลิเคชันสำหรับโครงการนี้ฟรีและเปิดให้ทุกคน ARTIM เชิญชวนให้บุคคลที่มีความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดเข้าร่วมในโครงการนี้และโครงการนี้เปิดรับการฝึกฝนศิลปะใด ๆ

ARTIM จะเลือกอย่างน้อยหกโครงการและแต่ละโครงการจะต้องมีส่วนประกอบต่อไปนี้:

องค์ประกอบนิทรรศการ :

แต่ละโครงการควรปิดท้ายในนิทรรศการ 6 สัปดาห์ที่พื้นที่จัดแสดง ARTIM นอกจากนี้ศิลปินแต่ละคนจะมีระยะเวลาการติดตั้ง 2 สัปดาห์

องค์ประกอบการศึกษา:

แต่ละโครงการควรมีองค์ประกอบด้านการศึกษา YARAT สามารถให้การสนับสนุนผู้ดูแลระบบและคำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้

ในการเข้าร่วมในโครงการ ARTIM ผู้สมัครจะต้องมีอายุอย่างน้อย 18 ปี การใช้งานสามารถมาจากศิลปินมืออาชีพหรือมือสมัครเล่นเช่นเดียวกับนักเรียนศิลปะปัจจุบัน

กำหนดเวลารับใบสมัครคือ 18:00 น. 20 ธันวาคม 2558 ใบสมัครที่ส่งหลังจากกำหนดเวลาจะไม่ได้รับการพิจารณา

สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครพร้อมคำแนะนำเพิ่มเติมได้ที่ www.yarat.az/en/visit/artim
ควรส่งแบบฟอร์มใบสมัครที่สมบูรณ์และเอกสารที่เหมาะสมไปที่ [email protected] ในอีเมลเดียวพร้อมหัวเรื่อง'ARTIM: ชื่อและนามสกุล '
ผู้เข้าร่วมจะต้องนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องและข้อมูลการติดต่อที่ทันสมัยในใบสมัคร
ข้อมูลรายละเอียดสามารถดูได้ที่ www.yarat.az/en/visit/artim
สำหรับข้อมูลรายละเอียดอย่างใดอย่างหนึ่งสามารถติดต่อ +994 50 245 0513 หรืออีเมล: [email protected]

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี