นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย

来源:รุ่นเว็บ W88 author:仇衰 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:18 ธันวาคม 2558 12:10 (UTC + 04: 00) 875 โดย Laman Sadigova เมืองหลวงของไซบีเรียเป็นเจ้าภาพการประกวดดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งมีผู้เข้าร่วม 105 คนจาก 23 ประเทศ Novosibirsk State Concert Hall ได้รับการตั้ง

โดย Laman Sadigova

เมืองหลวงของไซบีเรียเป็นเจ้าภาพการประกวดดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ซึ่งมีผู้เข้าร่วม 105 คนจาก 23 ประเทศ

Novosibirsk State Concert Hall ได้รับการตั้งชื่อตามอาร์โนลด์แคทซ์ได้เห็นการปิดการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดในหมู่นักดนตรีอายุต่ำกว่า 17 ปีซึ่ง Laman Asadova ผู้เข้าร่วม 15 ปีจากอาเซอร์ไบจานได้รับประกาศนียบัตรพิเศษ "Hope"

ลามันแสดง "Caprice" โดย Henryk Wieniawski, "Waltz Scherzo" โดย Tchaikovsky และผลงานของ Bach สมาชิกของคณะลูกขุนชื่นชมทักษะของผู้เข้าแข่งขันอาเซอร์ไบจันและตัดสินใจที่จะให้สิทธิ์เธอในการเข้าร่วมการแข่งขัน Youth Tchaikovsky ครั้งต่อไปโดยไม่มีการคัดเลือกเบื้องต้น ลามันเคยได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขันครั้งต่อไปในฐานะ "นักร้องที่มีศักยภาพสูง"

ครูของ Laman Mina Aslanova กล่าวว่าระดับของผู้เข้าร่วมนั้นสูงมากและการแข่งขันที่สูงนั้นเปิดโอกาสให้ศิลปินได้เพิ่มพูนทักษะ ลามันเริ่มเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไปแล้ว

ในความพยายามของเธอ Laman ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงศึกษาธิการของอาเซอร์ไบจานรวมถึงกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวและมูลนิธิ Heydar Aliyev

"ความสำเร็จของ Laman Asadova แสดงให้เห็นถึงความสนใจที่รัสเซียและอาเซอร์ไบจานมอบให้กับเด็กที่มีความสามารถ" หัวหน้ากลุ่มมิตรภาพรัฐสภาอาเซอร์ไบจาน - รัสเซียกล่าวว่า Dmitry Savelyev "เป็นเรื่องดีที่ยอมรับว่าทั้งสองประเทศของเราตระหนักถึงความสำคัญของ การศึกษาของคนรุ่นใหม่และในทุก ๆ ทางส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพเชิงสร้างสรรค์ของพลเมืองรุ่นเยาว์” เขากล่าว

คณะลูกขุนยังตื่นตากับนักแสดงหนุ่ม 20 คนจากรัสเซียเกาหลีสหรัฐอเมริกาและเบลารุส

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี