ภัยพิบัติจากการประชาสัมพันธ์ของ United ตกลงบนท้องฟ้าที่ไม่เป็นมิตรของ Twitter

来源:รุ่นเว็บ W88 author:满葭 人气: 发布时间:2019-06-15
摘要:กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: วิดีโอในโทรศัพท์แสดงให้เห็นว่าผู้โดยสารยูไนเต็ดถูกดึงออกจากเครื่องบิน 01:22 วิดีโอที่น่ากลัวทำให้รอบวันจันทร์แสดงให้เห็นว่าผู้โดยสารถูก ชนกับใครก็ตามที่บินมาที่บ้าน Audra D. Brid
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: วิดีโอในโทรศัพท์แสดงให้เห็นว่าผู้โดยสารยูไนเต็ดถูกดึงออกจากเครื่องบิน
01:22


วิดีโอที่น่ากลัวทำให้รอบวันจันทร์แสดงให้เห็นว่าผู้โดยสารถูก ชนกับใครก็ตามที่บินมาที่บ้าน Audra D. Bridges ผู้โพสต์วิดีโอบน Facebook กล่าวว่าชายคนนั้นถูกเตะเพื่อให้สายการบินสามารถสร้างที่ว่างสำหรับสมาชิกลูกเรือ เมื่อเช้าวันจันทร์

วิดีโอดูเหมือนจะเป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจขององค์กรที่ไม่สามารถอธิบายได้เมื่อไม่นานมานี้รวมถึง และ " " ของ Nivea นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความผิดพลาดของ United อีกสายการบินที่เกี่ยวข้องกับการปฏิเสธของสายการบินที่ให้วัยรุ่นหญิงสองคนใช้เที่ยวบินของพนักงานผ่านบอร์ด

เมื่อผู้ใช้ Twitter ตกหลุมกันเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในธีม "Hold my beer" คุณจะรู้ว่า บริษัท ของคุณมีปัญหา


แต่บางทีคุณอาจรู้สึกว่า meme "ถือเบียร์ของฉัน" เล็กน้อยพูดแล้วเทออกมา? ไม่ต้องกลัวอีกแล้วสื่อสังคมออนไลน์กำลังเริ่มต้น

สมมติว่าถ้าคุณรู้จักใครในทีมประชาสัมพันธ์หรือโซเชียลมีเดียของ United คุณควรซื้อเครื่องดื่มให้พวกเขา หรือ 10

: นี่คือการเดทในยุคของแอพ มีความสนุกสนานหรือยัง เรื่องราวเหล่านี้เป็นหัวใจของเรื่อง

: ทีม CNET แจ้งเตือนเราว่าเพราะเหตุใดเทคโนโลยีจึงยอดเยี่ยม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Micromax แบรนด์โทรศัพท์ราคาถูกของอินเดียตั้งเป้าที่จะก้าวไปสู่ระดับโลกระดับไฮเอนด์ เมอร์ด็อกเอดิเตอร์และเพียร์มอร์แกน "แลกเปลี่ยนแฮ็คล้อเลียน" ศาลได้ยิน เกมสำหรับการปรับแต่งใหม่? อินโฟซิสของอินเดียเพิ่มคำแนะนำด้านรายได้ แต่ผลกำไรไตรมาสสามไม่ทันตามคาด เคสใหม่ ๆ บอกใบ้ที่ iPad 5 พร้อมขอบที่บางกว่า ทรัมป์ทิ้ง Steve Bannon จากสภาความมั่นคงแห่งชาติ พรรคประชาธิปัตย์ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากเย็นแสนเข็ญหากทรัมป์ได้เลือกศาลสูงสหรัฐเป็นครั้งที่สอง ชายสามคนฟ้องข้อหาวางระเบิดมัสยิดมินนิโซตา Samsung แสดงภาคต่อของ Galaxy Ace และ Mini Google Music ไม่เป็นไปตามความคาดหวัง (พิเศษ)