Evernote ยกระดับการประเมินมูลค่า $ 1 พันล้านเตรียมความพร้อมสำหรับการเสนอขายหุ้น IPO

来源:รุ่นเว็บ W88 author:戈鲮 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:ได้ระดมทุนอีกรอบ 70 ล้านดอลลาร์จากจำนวน 96 ล้านดอลลาร์ก่อนหน้านี้ในหลาย ๆ รอบ CEO Phil Libin ยืนยันว่าการระดมทุนทำให้ Evernote อยู่ที่การประเมินมูลค่า $ 1

ได้ระดมทุนอีกรอบ 70 ล้านดอลลาร์จากจำนวน 96 ล้านดอลลาร์ก่อนหน้านี้ในหลาย ๆ รอบ CEO Phil Libin ยืนยันว่าการระดมทุนทำให้ Evernote อยู่ที่การประเมินมูลค่า $ 1,000 ล้านและเตรียม บริษัท สำหรับการเสนอขายหุ้น IPO

ใน Libin ย้ำเป้าหมายของเขาในการสร้าง "การเริ่มต้นร้อยปีที่สามารถเป็นสมองที่สองของทุกคน" เขากล่าวว่าการระดมทุนจะถูกใช้สำหรับการขยายกิจการการเพิ่มการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการขยายตัวระหว่างประเทศ มันไม่ใช่ "เพราะเราต้องการเงินเพื่อใช้ในการดำเนินงาน" เขาเขียน นี่คือ

นักลงทุนหลักในรอบใหม่นี้คือ และ ความสัมพันธ์ CBC มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความทะเยอทะยานในระดับนานาชาติของ Evernote เนื่องจาก บริษัท ดังกล่าวมักลงทุนใน บริษัท จีน

Evernote เป็นหนึ่งใน startups ที่หายากซึ่งพบกับความสำเร็จในรูปแบบ freemium บริการจดบันทึกย่อการตัดต่อเว็บและจัดเก็บรูปภาพ (และแอพ) สามารถใช้งานได้ฟรีและมีประโยชน์มากมาย การเพิ่มยอดขายของ Evernote ไปยังบริการแบบชำระเงินซึ่งทำให้คุณได้รับแบนด์วิดธ์มากขึ้นและฟีเจอร์ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในแอพนั้นค่อนข้างบอบบาง Evernote ทำให้ผู้ใช้งานเป็นเวลานานหลายปีและเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขาเปลี่ยนเป็นเงินในอัตราที่เพิ่มขึ้น ถึงกระนั้นก็ตามในจำนวนผู้ใช้ 25 ล้านคนของ Evernote มีเพียง 1 ล้านรายเท่านั้น

ดังนั้น บริษัท จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างหรือซื้อผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะนำผู้ใช้ไปสู่ระบบนิเวศของ Evernote เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ได้รับ Skitch ยูทิลิตี้กราฟิคและเผยแพร่ Food, Hello และ Clearly ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นเฉพาะทั้งหมดที่ป้อนข้อมูลฟีดลงในบัญชี Evernote ของผู้ใช้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี