Evernote เช่น Twitter ไม่เร่งรีบที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ

来源:รุ่นเว็บ W88 author:常帕 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:Evernote CEO Phil Everin พูดที่ LeWeb Stephen Shankland / CNET Evernote ประกาศเมื่อวานนี้ว่า บริษัท ระดมทุน 70 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนที่ไม่จำเป็นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเสนอขายต่อสาธารณชนที่ CEO
Evernote CEO Phil Everin พูดที่ LeWeb
Evernote CEO Phil Everin พูดที่ LeWeb Stephen Shankland / CNET

Evernote ประกาศเมื่อวานนี้ว่า บริษัท ระดมทุน 70 ล้านดอลลาร์ในการระดมทุนที่ไม่จำเป็นเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเสนอขายต่อสาธารณชนที่ CEO Phil Libin หวังยังคงอยู่ห่างออกไปหลายปี

Libin กล่าวว่า 70 ล้านดอลลาร์ที่ระดมทุนจาก Meritech Capital, CBC Capital และนักลงทุนอื่น ๆ จะเพิ่มเข้าสู่หน้าอกสงครามของ บริษัท ซึ่งก่อนหน้านี้ถือเงิน 96 ล้านดอลลาร์จากรอบที่ บริษัท เพิ่งจะแตะต้อง

"สิ่งนี้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างโครงสร้างพื้นฐานสำหรับ บริษัท 100 ปี" Libin กล่าว "เราจะซื้อเซิร์ฟเวอร์และสวิตช์และความจุมากกว่าที่เราต้องการและส่วนใหญ่ของโครงสร้างพื้นฐานคือการเงินเราต้องการแยกตัวเราออกจากความผันผวนของตลาด"

Libin พูดถึงความคิดนี้เป็นอย่างมาก "บริษัท 100 ปี" ฉันรู้ว่าเขาเป็นซีอีโอที่มีประโยชน์และโปร่งใส แต่ฉันก็พบจุดพูดคุยที่เกินความจริงเสมอ เขาหมายถึงอะไร

"เราต้องการให้ Evernote เป็น บริษัท ที่ทำให้เราอยู่ในช่วงที่เหลือของชีวิตของฉันฉันได้ทำงานกับบางคนที่นี่ผ่านสาม บริษัท เราเบื่อที่จะสร้างคนอื่นเราไม่ต้องการซื้อ เราต้องการที่จะมีขนาดใหญ่และคงทนดังนั้นเราจะไปสู่สาธารณะมันไม่ใช่ทางออก แต่เป็นขั้นตอนสำคัญ "

และเป็นขั้นตอนที่ยาวนานสำหรับ บริษัท ซอฟต์แวร์จดบันทึกและเก็บถาวร การเสนอขายหุ้นยังคงเป็นปีที่ผ่านมา Libin พูดว่า "เป้าหมายเฉพาะ IPO ของเราจะอยู่ในระดับ IPO ภายในสิ้นปี 2556 จากนั้นหลังจากนั้นเราจะชะลอการเสนอขายหุ้น IPO ของตัวเองภายในเวลาหลายปีจนกว่าจะถึงเวลาที่เหมาะสมเราต้องการความยืดหยุ่น"

มันเป็นวิธีการที่วัดผลได้สำหรับอุตสาหกรรมที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายซึ่งความกังวลอย่างใหญ่หลวงคือฟองสบู่การลงทุนโผล่ขึ้นมา Libin พยายามที่จะดำเนินการอย่างรอบคอบมากขึ้น เขาบอกว่าเขาวางกลยุทธ์และเป้าหมายของ บริษัท เมื่อหลายปีก่อนและส่วนใหญ่ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเลย

จากข้อมูลของ Libin ในปี 2010 เขาบอกกับ บริษัท และนักลงทุนของเขาว่าในแต่ละปีต่อ ๆ ไป บริษัท จะให้ความสำคัญเป็นพิเศษ:

2010: การเติบโตของผู้ใช้ นี่เป็นปีของการผลักดันครั้งใหญ่ในการรับผู้ใช้ใหม่และการหาวิธีที่จะทำให้ผู้ใช้กระจายคำใน Evernote ให้ผู้อื่น

2011: การเก็บรักษา เป้าหมายในปี 2011 คือการให้ผู้ใช้ Evernote อยู่กับผลิตภัณฑ์

2012: การมีส่วนร่วม เป้าหมายสำหรับปีปัจจุบันคือการให้ผู้ใช้กลับมามากกว่าที่เคยเป็นและทำสิ่งต่าง ๆ ให้มากขึ้น "เราต้องการให้ Evernote เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณทุกวัน" Libin กล่าว นี่เป็นสาเหตุที่ บริษัท เพิ่มแอพและฟีเจอร์ต่าง ๆ ให้มากขึ้น

2013: การแปลง ปีหน้า บริษัท จะเริ่มมองหาวิธีใหม่ในการแปลงผู้ใช้ฟรีเป็นผู้ใช้ที่ชำระเงิน Libin กล่าวว่าธุรกิจกำลังทำงานโดยมีผู้ใช้ที่ชำระเงินประมาณ 1.1 ล้านคนรวม 30 ล้านคน แต่เห็นได้ชัดว่าผู้ใช้ที่ไม่ได้รับการจ่ายเงิน 29 ล้านรายนั้นเป็นแหล่งรายได้ที่มีศักยภาพมาก

2014: การเพิ่มผลกำไรสูงสุด เมื่อ Evernote ค้นพบวิธีที่จะทำให้ผู้ใช้จำนวนมากขึ้นต้องแปลงไปสู่การชำระเงิน ในการสัมภาษณ์ก่อนหน้า Libin บอกฉันว่าจุดราคา Evernote ระดับพรีเมียม ($ 45 ต่อปี) เป็นหมายเลข dartboard รวม บริษัท ไม่ได้ทำการวิเคราะห์ราคาหรือทดลองกับข้อเสนอที่แตกต่างกันมากนัก การวิเคราะห์และปรับค่าใช้จ่ายสำหรับ Evernote นั้น Libin ยอมรับว่าเป็นขั้นตอนต่อไปที่ไม่ต้องคิดมากสำหรับ บริษัท นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่จะทำให้ผู้ถือหุ้นมีความสุข

Phil Libin ยอมรับว่าเขาไม่ถูกทุกอย่างเกี่ยวกับ ยกตัวอย่างเช่นในปี 2550 เขากล่าวว่า "ฉันเขียนว่าสมาร์ทโฟนจะเป็นส่วนสำคัญของ Evernote ฉันคิดว่าแพลตฟอร์มขนาดใหญ่จะเป็น BlackBerry, Windows และ Symbian ฉันไม่คิดว่าจะมีที่ว่างสำหรับทั้งสาม ดังนั้นหนึ่งจะเลื่อนออกไปและภายในปี 2010 เราจะลงไปที่สองแพลตฟอร์มฉันคิดผิดอย่างสิ้นเชิงในการคิดว่าคงไม่มีแพลตฟอร์มสามแพลตฟอร์ม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี