Wal-Mart: ราคา iPhone 4S ยังคงเหมือนเดิม

来源:รุ่นเว็บ W88 author:澹台徭孢 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:แอป iPhone 4S แอปเปิ้ล อัปเดตครั้งล่าสุด: 10:38 น. PT ผู้ซื้อให้ความสนใจ Wal-Mart: ปรากฎว่าคำ markdown สำหรับ 16GB iPhone 4S นั้นเป็นความผิดพลาด รายงานซึ่งรวมถึงสิ่งนี้ได้แนะนำว่าโทรศัพท์เรือธงของ App
แอป iPhone 4S
แอป iPhone 4S แอปเปิ้ล

อัปเดตครั้งล่าสุด: 10:38 น. PT

ผู้ซื้อให้ความสนใจ Wal-Mart: ปรากฎว่าคำ markdown สำหรับ 16GB iPhone 4S นั้นเป็นความผิดพลาด

รายงานซึ่งรวมถึงสิ่งนี้ได้แนะนำว่าโทรศัพท์เรือธงของ Apple อาจมีราคาเพียง $ 114 ที่ร้าน Wal-Mart บางแห่งซึ่งน่าจะเป็นส่วนลดที่ดีต่อสุขภาพจากราคาปกติของ Wal-Mart ที่ $ 188 ดูเหมือนว่า iPhone 8 8GB ได้รับการลดราคาเป็น $ 34 แต่นั่นก็เป็นข้อผิดพลาดเช่นกัน

ตอนนี้ Wal-Mart กล่าวว่าเพื่อตอบคำถามของ CNET ที่พบว่ามีข้อผิดพลาด: "เมื่อวานนี้เราพบข้อผิดพลาดด้านราคาในร้านค้าจำนวน จำกัด เรื่องนี้ได้รับการแก้ไขและราคาปกติจะมีผล" นั่นคือ iPhone 4S คือ $ 188 และ iPhone 4 คือ $ 88

ผู้ซื้อ iPhone ที่คาดหวังจะถูกท้าทายให้ตามหาร้านที่มีรูปแบบของเงิน $ 114 พบ หนึ่ง เสนอราคาที่ถูกกว่าโดย Cult of Mac อีกแห่งหนึ่ง ได้ประกาศราคา iPhone ที่ค้นพบโดย The Verge แต่ร้านค้าอื่น ๆ ดูเหมือนจะติดกับราคาที่สูงขึ้น

เช้านี้ฉันเรียกร้านวอล - มาร์ทฝั่งตะวันออกหลายแห่ง ไม่มีใครเสนอราคาที่ต่ำกว่าในขณะที่หลายคนบอกว่าพวกเขาไม่ได้ถือ iPhone

จะแสดงรายการราคาของ iPhone เป็น $ 188 แต่ข้อสังเกตว่า "การกำหนดราคาร้านค้าอาจแตกต่างกันไป" และ iPhone นั้นมีเฉพาะในร้านค้าที่เลือก

อัปเดตหมายเหตุ: เรื่องราวนี้เขียนขึ้นใหม่บางส่วนเพื่อแสดงข้อมูลในการตอบสนองของ Wal-Mart

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี