AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง

来源:รุ่นเว็บ W88 author:臧茉 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:AT&T และ Pacific Gas and Electric ในวันพุธที่ประกาศการทดลองใช้บรอดแบนด์ที่ส่งผ่านสายไฟฟ้าซึ่งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับเคเบิลและ DSL สำหรับการส่งมอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เป็นส่วนหนึ่งของการทดส
AT&T และ Pacific Gas and Electric ในวันพุธที่ประกาศการทดลองใช้บรอดแบนด์ที่ส่งผ่านสายไฟฟ้าซึ่งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับเคเบิลและ DSL สำหรับการส่งมอบการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง

เป็นส่วนหนึ่งของการทดสอบ บริษัท ทั้งสองแตะประมาณ 100 ผู้อยู่อาศัยในเมนโลพาร์คมลรัฐแคลิฟอร์เนียซึ่งเป็นตารางพลังงานที่ใช้ในการป้อน 13 เมกะบิตต่อวินาทีของการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไปยังเครื่องทวนสัญญาณ Wi-Fi บนเสาถนน ที่อยู่อาศัยจะได้รับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายสูงสุดถึง 3Mbps ผู้เข้าร่วมได้รับโทรศัพท์ Wi-Fi จาก Cisco Systems เพื่อให้สามารถโทรศัพท์ผ่านการเชื่อมต่อบรอดแบนด์

AT&T จะไม่พิจารณาอะไรมากไปกว่าการทดลองใช้เทคโนโลยีจนถึงอย่างน้อยปี 2005 เมื่อผู้ผลิตชิปบอกว่าพวกเขาจะส่งมอบการอัพเกรดซิลิกอนที่จำเป็นสำหรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วยิ่งขึ้นผ่านระบบส่งกำลัง ซึ่งจะส่งผลให้เกิดประสบการณ์ภายในบ้านที่เร็วขึ้น Irwin Gerszberg ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีเครือข่ายท้องถิ่นของ AT&T กล่าว

“ สำหรับการทดลองใช้งาน 3 เมกะไบต์นั้นไม่มีปัญหา แต่มันจะไม่หยุดชะงักเมื่อเครือข่ายมีสภาพที่แออัด "เขากล่าว

เนื่องจากกระแสไฟฟ้าเดินทางที่ความถี่ต่ำกว่าสัญญาณอินเทอร์เน็ตทั้งสองจึงสามารถอยู่ร่วมกันในบรรทัดเดียวกันโดยไม่มีการรบกวน สายไฟยังเป็นระบบนำส่งบรอดแบนด์ที่น่าสนใจเพราะมีอยู่แล้วในบ้านและเข้าถึงบ้านมากกว่าระบบเคเบิลหรือสายโทรศัพท์

ไมเคิลพาวเวลประธานคณะกรรมาธิการการสื่อสารแห่งชาติเข้าร่วมการสาธิตเทคโนโลยี เขากล่าวว่าเทคโนโลยีบรอดแบนด์ผ่านสายไฟ (BPL) ทำให้ "เป็นไปได้ในทางทฤษฎีในการเข้าถึงทุกเต้าเสียบไฟฟ้าในอเมริกาด้วยการเชื่อมต่อบรอดแบนด์" FCC อยู่ภายใต้ความกดดันที่จะเพิ่มจำนวนบ้านในสหรัฐอเมริกาที่มีบรอดแบนด์ซึ่งตอนนี้มีอยู่ประมาณ 29.2 ล้าน

AT&T และ บริษัท โทรศัพท์ท้องถิ่นอื่น ๆ ให้การสนับสนุนเทคโนโลยีนี้เพราะไม่ได้พึ่งพาเครือข่ายโทรศัพท์ท้องถิ่นที่เป็นเจ้าของโดย Bell ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือ BellSouth, Verizon Communications, Qwest Communications International และ SBC Communications

กฎการแข่งขันทางโทรศัพท์ที่กำหนดอัตราค่าโทรถูก แล้วดังนั้น Bells จึงคาดว่าจะเรียกเก็บเงินเพิ่มสำหรับการเข้าถึง ผู้บริหารของ AT&T กล่าวว่าการเชื่อมต่อ "ไมล์สุดท้าย" ทางเลือกเข้าสู่บ้านเช่น BPL หรือบรอดแบนด์ไร้สายกำลังได้รับความสนใจมากขึ้น

แต่ BPL ยังคงมีปัญหาอยู่ เทคโนโลยีอาจไม่น่าเชื่อถือและยังคงมีราคาแพงมาก ข้อเสียสองประการนี้ได้ทำให้การใช้งานลดลง ผู้ประกอบการวิทยุแฮมก็บ่นว่ามันทำให้เกิดการรบกวน

ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของยูทิลิตี้มิดเวสต์ที่มีชื่อเดียวกันในเดือนมีนาคมได้ร่วมมือกับ BPL เชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง อย่างไรก็ตามมีการทดลองเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องประมาณสองโหลทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา AT&T กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88