วุฒิสมาชิก: ต้องรายงานรูปภาพที่ผิดกฎหมาย

来源:รุ่นเว็บ W88 author:解珧 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบล็อกส่วนตัวหลายล้านรายการจะต้องรายงานรูปภาพหรือวิดีโอที่ผิดกฎหมายที่โพสต์โดยผู้ใช้หรือจ่ายค่าปรับสูงถึง $ 300
เว็บไซต์เชิงพาณิชย์และบล็อกส่วนตัวหลายล้านรายการจะต้องรายงานรูปภาพหรือวิดีโอที่ผิดกฎหมายที่โพสต์โดยผู้ใช้หรือจ่ายค่าปรับสูงถึง $ 300,000 หากข้อเสนอใหม่ในวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาเข้ามาเป็นกฎหมาย

กฎหมายฉบับร่างโดยจอห์นแมคเคนและได้รับจาก CNET News.com ก็จะต้องมีเว็บไซต์ที่มีโปรไฟล์ผู้ใช้เพื่อลบหน้าโพสต์โดยผู้กระทำความผิดทางเพศ

ในการ เมื่อวันพุธที่แอริโซนารีพับลิกันและอดีตผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีเตือนว่า "เทคโนโลยีมีส่วนทำให้การกระจายและความพร้อมใช้งานมากขึ้นและบางคนเชื่อว่าความปรารถนาที่จะมีภาพลามกอนาจารของเด็ก" แมคเคนทำคะแนนได้ 31 จาก 100 คะแนนจาก คะแนนที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยี

หลังจากพบภาพลามกอนาจารของเด็กหรือ "ลามกอนาจาร" ในบางรูปแบบเว็บไซต์จะต้องเก็บรักษา "ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับข้อเท็จจริงหรือสถานการณ์" ของเหตุการณ์เป็นเวลาอย่างน้อยหกเดือน เว็บมาสเตอร์จะได้รับการยกเว้นจากความรับผิดทางแพ่งและทางอาญาหากพวกเขาทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้อย่างแน่นอน

ข้อเสนอของแม็คเคนเรียกว่า "หยุดการเอารัดเอาเปรียบเด็กของเราทำตามพระราชบัญญัติ" ( ) กำหนดให้ส่งรายงานไปยังศูนย์แห่งชาติสำหรับเด็กที่ขาดหายไปและเด็กที่ถูกเอารัดเอาเปรียบซึ่งจะส่งพวกเขาไปยังหน่วยงานตำรวจที่เกี่ยวข้อง (องค์กรได้รับเงิน 32.6 ล้านดอลลาร์เป็นภาษีในปี 2548 ตามเอกสารการเปิดเผยข้อมูลทางการเงิน)

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการรายงานเหล่านั้นแล้ว แต่ข้อเสนอของแม็คเคนมีแนวโน้มที่จะเป็นที่ถกเถียงกันเพราะมันมีรูปแบบการกำกับดูแลที่เหมือนกัน - และแม้กระทั่งการลงโทษที่เข้มงวด - แม้กระทั่งบล็อกเกอร์รายบุคคลที่เสนอพื้นที่อภิปรายในเว็บไซต์ของตน

“ ฉันกังวลว่ามีความลาดลื่นที่นี่” เควินแบงก์สตันทนายความของมูลนิธิพรมแดนอิเล็กทรอนิกส์ในซานฟรานซิสโกกล่าว "เมื่อคุณเริ่มสร้างหมวดหมู่ของอุตสาหกรรมที่ต้องรายงานพฤติกรรมที่น่าสงสัยหรือทางอาญาเมื่อใดที่จะหยุด?"

ตามกฎหมายที่เสนอบุคคลหรือธุรกิจประเภทนี้จะต้องยื่นรายงาน: เว็บไซต์ใด ๆ ที่มีกระดานข้อความ ห้องสนทนาใด ๆ เว็บไซต์เครือข่ายสังคมใด ๆ บริการอีเมลใด ๆ บริการส่งข้อความด่วนใด ๆ บริการโฮสติ้งเนื้อหาอินเทอร์เน็ตใด ๆ บริการจดทะเบียนชื่อโดเมนใด ๆ บริการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตใด ๆ บริการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ใด ๆ และบริการแบ่งปันรูปภาพหรือวิดีโอ

Kate Dean จาก กล่าวว่าสมาชิกของเธอชื่นชมความพยายามของ McCain ในการเขียนขั้นตอนปัจจุบันสำหรับการรายงานภาพที่ผิดกฎหมายซึ่งปัจจุบันยังน้อยกว่าชัดเจน

ข้อเสนอของแม็คเคนมาจากความกังวลเกี่ยวกับการปกป้องเด็กออนไลน์จนเกือบจะเป็นไข้ในวอชิงตัน อัยการสูงสุดอัลเบอร์โตกอนซาเลสกล่าวสุนทรพจน์สองครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ในหัวข้อซึ่งรวมถึงวันศุกร์ที่เขากล่าวว่า "เราต้องทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อปกป้องลูก ๆ ของเราจากคนร้ายขี้ขลาดเหล่านี้ที่ซ่อนตัวอยู่ในเงามืดของอินเทอร์เน็ต"

แต่กฎการรายงานสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นปัญหาสำหรับบุคคลและเว็บไซต์ที่เล็กกว่าเพราะคำจำกัดความของสื่อลามกอนาจารเด็กนั้นค่อนข้างกว้าง

ยกตัวอย่างเช่นกระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกา ชื่อเจฟฟ์เพียร์สันเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับข้อหาลามกอนาจารเด็กเพราะเขาถ่ายภาพนางแบบผู้เยาว์สวมเสื้อผ้าโดยได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง ภาพดังกล่าวเป็น "การยั่วยุมากเกินไป" พนักงานอัยการอ้างว่า

การลบโพสต์ของผู้กระทำความผิดทางเพศ
อีกส่วนหนึ่งของเป้าหมายด้านกฎหมายของแมคเคนตัดสินลงโทษผู้กระทำความผิดทางเพศ มันจะสร้างรีจิสทรีกลางของ "ที่อยู่อีเมลใด ๆ ที่อยู่ข้อความด่วนหรือตัวระบุอินเทอร์เน็ตอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน" ที่พวกเขาใช้และลงโทษผู้กระทำผิดทางเพศที่ติดคุกนานถึง 10 ปีหากพวกเขาไม่จัดหา

จากนั้นไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ใด ๆ จะต้องใช้ "มาตรการที่มีประสิทธิภาพ" เพื่อลบหน้าเว็บใด ๆ ที่ "เชื่อมโยง" กับผู้กระทำความผิดทางเพศออก

เนื่องจากไม่ได้กำหนด "ไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์" อาจรวมมากกว่า MySpace.com, Friendster และไซต์ที่คล้ายกัน รายการอาจรวมถึง: Slashdot ซึ่งอนุญาต Amazon.com ซึ่งอนุญาตให้ และ ; และบล็อกเช่น RedState.com ที่แสดง นอกจากนี้ บริษัท สื่อเช่นผู้เผยแพร่ News.com CNET Networks อนุญาตให้ผู้ใช้สร้าง และ

"ข้อเสนอที่น่าสงสัยเกี่ยวกับความลับนี้ถูกจัดทำขึ้นโดยส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความกลัวหรือการพิจารณาทางการเมืองมากกว่าที่จะเป็นข้อเท็จจริง" แบงค์สตันของ EFF กล่าว การศึกษาโดยศูนย์แห่งชาติเพื่อการหายตัวไปและการแสวงหาประโยชน์เด็กแสดงให้เห็นว่าการชักชวนทางเพศออนไลน์ของผู้เยาว์ได้ลดลงในช่วงห้าปีที่ผ่านมาแม้จะมีการเติบโตของบริการเครือข่ายสังคมออนไลน์เขากล่าว

ผู้ช่วยของแม็คเคนผู้ไม่ต้องการระบุชื่อกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่ามาตรการนี้มีเป้าหมายที่เว็บไซต์ใด ๆ ที่ "คุณต้องเข้าร่วมหรือเป็นสมาชิกของการใช้งาน" ไม่จำเป็นต้องมีคุณสมบัติในการชำระเงิน

ในบรรยากาศทางการเมืองนี้สมาชิกสภาคองเกรสอาจไม่ต้องกังวลมากนักเกี่ยวกับคำจำกัดความที่แม่นยำ การเรียกเก็บเงินอีกครั้ง เว็บไซต์เครือข่ายสังคมได้รับการอนุมัติโดยสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาในการโหวต 410-15

ตัวอย่างเช่นในเดือนกรกฎาคมสภาคองเกรส ร่างกฎหมายที่ทำให้รัฐบาลเป็นเว็บมาสเตอร์ที่ใช้คำบริสุทธิ์เช่น "ตุ๊กตาบาร์บี้" หรือ "เฟอร์บี้" เพื่อหลอกผู้เยาว์ให้มาเยี่ยมเยียนไซต์และดูเนื้อหาทางเพศที่โจ่งแจ้ง

ในปีหน้ากอนซาเลสและเอฟบีไอคาดว่าจะดำเนินการต่อเพื่อเก็บข้อมูลที่จำเป็นซึ่งจะบังคับให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเก็บบันทึกสิ่งที่ลูกค้าทำออนไลน์ Aide to Rep. ไดอาน่า DeGette, โคโลราโดประชาธิปัตย์กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ว่าเธอวางแผนที่จะแนะนำกฎหมายดังกล่าวเมื่อมีการประชุมสภาคองเกรสใหม่

Cathy Milhoan โฆษกหญิงของ FBI กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่า FBI "ยังคง เราเห็นว่ามันเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาการสืบสวนทางไซเบอร์เพื่อรวมการแสวงประโยชน์ทางเพศจากเด็กทางออนไลน์"

นอกจากนี้ Sen. Chuck Schumer, New York Democrat และ McCain เกี่ยวกับผู้กระทำผิดทางเพศและเว็บไซต์เครือข่ายสังคมในเดือนมกราคม

Anne Broache ของ CNET News.com สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
Wolfram Alpha เปิด API ให้กับนักพัฒนา รุ่นเว็บ W88 :อิหร่านกดดันข้อตกลงการธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกในการคว่ำบาตรสนธิสัญญา Sunrise ได้รับผลกระทบหลังจากประกาศข้อตกลงมูลค่า 6.3 พันล้านดอลลาร์สำหรับสินทรัพย์สวิสของ Liberty Global พลังของกองทัพแห่งชาติทำหน้าที่เพื่อความสงบสุข แต่เพียงผู้เดียว - ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถาน นักเก็งกำไรการเดิมพันเงินดอลล่าร์พุ่งแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ ก.พ. 2556: CFTC, Reuters ลีร่าของตุรกีร่วงลงร้อยละ 3 ทรัมป์จะไม่ควบคุมตัว RIM ฟ้อง Samsung เกี่ยวกับชื่อ BlackJack Wal-Mart เพื่อเปิด Sam's Club บน JD.com Salesforce.com AppStore เพื่อเลือกซื้อสินค้าเพื่อรับรายได้ Deutsche Telekom อยู่ภายใต้การตรวจสอบสภาพการทำงานที่ T-Mobile ของสหรัฐอเมริกา