พระเยซูมีเครือข่ายสังคม

来源:รุ่นเว็บ W88 author:黄惚 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถมองเห็น MySpace หรือ Facebook ได้ แต่ อยู่ในนิวยอร์กได้พัฒนาเว็บไซต์เครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีการจัดการเพื่อสร้างการติดตามที่สำคัญภายในชุมชนที่พวกเขาเป็นตัวแทน เป็นโครงการแ

แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถมองเห็น MySpace หรือ Facebook ได้ แต่ อยู่ในนิวยอร์กได้พัฒนาเว็บไซต์เครือข่ายโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มีการจัดการเพื่อสร้างการติดตามที่สำคัญภายในชุมชนที่พวกเขาเป็นตัวแทน

เป็นโครงการแรกของ บริษัท ที่เปิดตัวในเดือนมิถุนายนปี 1997 เว็บไซต์นี้ให้บริการที่มุ่งเป้าไปที่ผู้ชมชาวเอเชียและคล้ายกับ MySpace ในรูปลักษณ์และความรู้สึก หลังจากนั้น Community Connect ก็เริ่มเผยแพร่ , และ ความคิดริเริ่มล่าสุดคือ ซึ่งเป็นศูนย์กลางสำหรับคริสเตียนในการพบปะและสังสรรค์กับคริสเตียนคนอื่น ๆ

ในขณะที่ ให้ทุกคนสร้างเครือข่ายสังคมของตัวเอง Community Connect ได้เลือกที่จะพัฒนาซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองและทำการตลาดเครือข่ายที่ต่อเนื่องกันห้าเครือข่ายที่แต่ละคนมุ่งเน้นไปที่เอกลักษณ์เฉพาะ ฉันได้พูดคุยกับ Kay Madati รองประธานฝ่ายการตลาดของ บริษัท เกี่ยวกับความแตกต่างของเครือข่ายของพวกเขาจากสิ่งที่สร้างขึ้นบน Ning; ในขณะที่เขาไม่คุ้นเคยกับหนิงเขาชี้ให้เห็นว่าไซต์ของ Community Connect มีสมาชิกมากกว่าเครือข่ายโซเชียลที่เขารู้ตัว

Faithbase เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมิถุนายน 2550 แต่ "การผลักดันด้านการตลาดอย่างเปิดเผยเริ่มประมาณหนึ่งเดือนที่แล้ว" เว็บไซต์นี้มีสมาชิก 51,000 คนและมีประสบการณ์การเติบโตเกือบตลอดสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา

Glee ซึ่งเป็นเว็บไซต์ Community Connect อีกหนึ่งแห่งมุ่งสู่ชุมชน LGBT ฉันถาม Madati ว่ากลุ่มคริสตชนใดคัดค้านความสัมพันธ์ของ Faithbase กับ Glee หรือไม่และเขายอมรับว่ามีบางคนถาม แต่เขายืนยันกับฉันว่า Faithbase เป็น "เครือข่ายสังคมออนไลน์ที่เป็นอิสระสำหรับผู้บริโภคประเภทนั้น" เขาชี้ให้เห็นว่า แสดงให้เห็นว่า บริษัท ฆราวาสสามารถเข้าสู่ตลาดตามศรัทธาได้อย่างไร

Madati ยังชี้ให้เห็นว่าการรักร่วมเพศและศาสนาคริสต์นั้นไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกัน ฉันถามเขาว่า Faithbase วางแผนที่จะพัฒนาส่วนประกอบสำหรับ LGBT Christians หรือไม่และเขาอธิบายว่า บริษัท ไม่สนใจที่จะจัดทำบทสนทนามากพอ ๆ กับการสนับสนุนการสนทนาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น

"สมาชิกจะถูกห้ามไม่ให้สร้างกลุ่ม LGBT หรือไม่" ฉันถาม.

"ไม่" Madati ตอบ "ยังไม่ได้"

***

ที่น่าสนใจ มีโปรไฟล์ Faithbase (รวมถึงบัญชีที่ , , และ ) และ Hillary Clinton และ John Edwards กำลังทำงานอยู่ แม้กระนั้นไม่มีผู้สมัครของพรรครีพับลิกันอยู่บนศรัทธา Madati อธิบายว่า บริษัท ได้ "เล่นสวิสเซอร์แลนด์ในสิ่งทั้งหมดนี้"; ในขณะที่พวกเขาช่วยให้ผู้สมัครได้รับการจัดตั้งขึ้นพวกเขาไม่ได้ร้องขอให้นักการเมืองเข้าร่วม

***

จะยังคงเห็นได้ว่า Faithbase จะกลายเป็นผู้เล่นในหมู่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตคริสเตียนหลายล้านคนหรือไม่ แต่ผู้คนในศาสนาอื่น ๆ จะต้องมองหาที่อื่นในการแก้ไขเครือข่ายสังคมของพวกเขา Kay Madati กล่าวว่า Community Connect ไม่มีแผนที่จะพัฒนาเว็บไซต์สำหรับศาสนาอื่นใดในอนาคต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin