การค้นหา Mozilla CEO ใหม่เริ่มต้นขึ้น

来源:รุ่นเว็บ W88 author:钦卷 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:John Lilly Stephen Shankland / CNET การค้นหาได้เริ่มขึ้นสำหรับผู้นำ Mozilla คนใหม่ในขณะนี้ที่ ได้ประกาศแผนการที่จะยุติลงในปีนี้ ประกาศ ในบล็อกโพสต์อังคาร เวลาในการประกาศนั้นมีจุดประสงค์ "เพื่อให้กระบว
Johh Lilly
John Lilly Stephen Shankland / CNET

การค้นหาได้เริ่มขึ้นสำหรับผู้นำ Mozilla คนใหม่ในขณะนี้ที่ ได้ประกาศแผนการที่จะยุติลงในปีนี้

ประกาศ ในบล็อกโพสต์อังคาร เวลาในการประกาศนั้นมีจุดประสงค์ "เพื่อให้กระบวนการนี้เปิดกว้างกว่าปกติและสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของ Mozilla ในฐานะองค์กรสาธารณประโยชน์ที่อุทิศตนเพื่อการเปิดกว้างและการมีส่วนร่วมในชีวิตอินเทอร์เน็ต" เธอกล่าว แม้หลังจากที่เขาทำขั้นตอนลงลิลลี่จะยังคงอยู่บนกระดาน Mozilla, Baker กล่าว

ข่าวที่ รายงานก่อนหน้านี้เกิดขึ้นหลังจาก และวางแผนไว้สำหรับปลายปีนี้ Mozilla วางแผนที่จะทำให้เบราว์เซอร์เร็วขึ้นเป็นระเบียบและเป็นรากฐานที่ดีกว่าสำหรับเว็บแอปพลิเคชัน คนประมาณ 400 ล้านคนใช้ Firefox อยู่ในตอนนี้

ลิลลี่เข้าร่วมงานกับ Mozilla เมื่อเกือบห้าปีที่แล้วและได้ ในปี 2008 เขากลายเป็นหุ้นส่วนที่ Greylock Partners บริษัท ร่วมทุนในปลายปีนี้เขากล่าวใน

"การลงทุนแบบมีส่วนร่วมเป็นสิ่งที่ฉันต้องการทำมานานแล้ว - ฉันมีส่วนร่วมในธุรกิจใหม่ ๆ หลายแห่งแม้กระทั่งการสร้างศูนย์บ่มเพาะเมื่อทศวรรษที่แล้วและมีความสนใจที่ครอบคลุมองค์กรธุรกิจโอเพ่นซอร์สและเว็บที่กว้างขึ้น ท่ามกลางคนอื่น ๆ "ลิลลี่กล่าว

ไฟร์ฟอกซ์ได้กลายเป็นขุมพลังที่จัดตั้งขึ้นในโลกของเบราว์เซอร์ซึ่งคิดเป็นประมาณหนึ่งในสี่ของการใช้เบราว์เซอร์ มีการใช้อิทธิพลนั้นเพื่อส่งเสริมความคิดที่ว่านักพัฒนาเว็บควรสร้างหน้าเว็บที่สอดคล้องกับมาตรฐานเว็บไม่ใช่เฉพาะของ Internet Explorer ของ Microsoft ซึ่งยังคงโดดเด่นแม้จะมีการใช้งานที่ลดลงเรื่อย ๆ

แต่ผู้สืบทอดของลิลลี่จะต้องเผชิญกับตลาดการพัฒนาเบราว์เซอร์ที่รวดเร็วขึ้นและความท้าทายอื่น ๆ ที่แตกต่างจากที่ลิลลี่ทำ

สิ่งหนึ่งที่ Google ได้ขยายจากการเป็นแหล่งรายได้หลักของ Mozilla ไปยังคู่แข่งเบราว์เซอร์เช่นกันและ Chrome ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกเดือน อีกประการหนึ่ง Microsoft ได้ปรับปรุงการพัฒนา Internet Explorer: กำลังมาถึง

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: CEO ของ Mozilla กล่าวถึงความท้าทายต่อไปของ Firefox
08:58

และด้วยการก้าวไปสู่แอปพลิเคชั่นบนเว็บซึ่งขับเคลื่อนโดยผู้ผลิตเบราว์เซอร์ทั้งห้าราย ได้แก่ Apple, Opera, Google, Mozilla และตอนนี้ Microsoft เบราว์เซอร์กำลังขยายตัวเพื่อให้เป็นระบบปฏิบัติการขนาดเล็กอย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันเบราว์เซอร์ก็กำลังขยายตัวอย่างเช่นนี้ Mozilla พยายามเพิ่มความเร็วในการอัพเดท

ลิลลี่เป็นผู้นำในส่วน Firefox ของ Mozilla จัดการซอฟต์แวร์อีเมลของธันเดอร์เบิร์ดและอยู่ภายใต้การนำของ Mozilla Messaging ได้เริ่มพยายามสร้างความสำเร็จทางการเงินบางส่วนของกลุ่มเบราว์เซอร์ใหม่เพื่อให้สามารถพึ่งพาตนเองได้มากขึ้น

นี่คือข้อความเต็มของบันทึกย่อที่ดีของลิลลี่ต่อพนักงานในวันอังคาร:

ทุกคน

เมื่อครบรอบห้าปีที่ Mozilla เข้าใกล้ฉันได้ตัดสินใจแล้วว่าถึงเวลาแล้วที่ฉันจะไปรับบทต่อไปในช่วงปลายปีนี้ สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นในวันนี้หรือพรุ่งนี้ - ฉันคาดว่าจะอยู่ที่นี่และทำงานเป็นเวลาหลายเดือนและฉันวางแผนที่จะอยู่ในคณะกรรมการบริหาร นี่เป็นบันทึกที่ยากสำหรับฉันที่จะเขียน - ฉันรู้สึกโชคดีอย่างเหลือเชื่อและถ่อมตนที่ได้ทำงานในโครงการที่น่าทึ่งเช่นนี้กับผู้คนที่น่าตื่นเต้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

แต่ฉันเป็นคนที่เพิ่งเริ่มต้นที่สำคัญ - Mozilla เดิมทีจะเป็นความพยายามอย่างรวดเร็วสำหรับฉัน แต่เปลี่ยนเป็นงานเต็มเวลาได้อย่างรวดเร็วและเมื่อต้นปี 2008 กลายเป็นงาน CEO ที่ฉันมีอยู่ตอนนี้ . ฉันไม่ได้ทำงานกับ startups และต้องการเรียนรู้วิธีการลงทุนและสร้าง startups ใหม่ที่ยอดเยี่ยมดังนั้นฉันจึงวางแผนที่จะเข้าร่วม Greylock Partners ในฐานะ Venture Partner เมื่อเราเปลี่ยนมาที่นี่

ฉันไม่เร่งรีบและสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับฉันคือการสร้าง Mozilla ที่แข็งแกร่งที่สุดที่เราสามารถทำได้ด้วยการเป็นผู้นำที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นแผนของฉันคือการผ่านช่วงการเปลี่ยนภาพ - เราเริ่มการค้นหา CEO ในขณะนี้และวางแผนที่จะทำวิธีที่โปร่งใสที่สุดเท่าที่จะทำได้ - ซึ่งหมายความว่าฉันจะยังคงดำรงตำแหน่ง CEO ต่อไปอีกหลายเดือน , อย่างน้อย.

ฉันจะต้องพูดให้มากขึ้นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเนื่องจากเราเข้าใจสิ่งต่าง ๆ ได้ชัดเจนขึ้น แต่สำหรับตอนนี้ธุรกิจตามปกติ เรามี Firefox 4 ที่จะจัดส่งและ Firefox บนแพลตฟอร์มมือถือหลายแห่ง เรามีบริการบนเว็บของเราอย่างสานต่อเพื่อให้บริการแก่ผู้ใช้หลายล้านคน

แต่สำหรับตอนนี้ฉันต้องการสื่อความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อคุณแต่ละคนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเราได้ทำสิ่งที่น่าทึ่งด้วยกันและเปลี่ยนแปลงโลกด้วยวิธีที่มีความหมายมากมาย ผู้ใช้ 400 ล้านคนได้สัมผัสทุกวันโดยตรงจากงานที่เราทำไปและอีกหลายคนใช้เบราว์เซอร์ที่ดีกว่าเพราะงานของเรา มีการมีส่วนร่วมและชัยชนะอีกมากมาย

จอห์น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin