ซัมซุงรั่วอุปกรณ์ Windows Phone 8 ในเอกสารศาลของ Apple

来源:รุ่นเว็บ W88 author:那芯 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:หน้าจอเริ่มต้น Windows Phone 8 ใหม่ Josh Miller / CNET ซัมซุงกำลังวางแผนที่จะเปิดตัว Windows Phone 8 ในปลายปีนี้ตามรายงานใหม่ Verge มีการรายงานในวันนี้ว่าได้ ในเอกสารศาลที่ยื่นฟ้องในคดีของซัมซุงกับ Ap
หน้าจอเริ่มต้น Windows Phone 8 ใหม่
หน้าจอเริ่มต้น Windows Phone 8 ใหม่ Josh Miller / CNET

ซัมซุงกำลังวางแผนที่จะเปิดตัว Windows Phone 8 ในปลายปีนี้ตามรายงานใหม่

Verge มีการรายงานในวันนี้ว่าได้ ในเอกสารศาลที่ยื่นฟ้องในคดีของซัมซุงกับ Apple The Odgeey ชื่อรหัส Odyssey และ Marco อุปกรณ์ถูกกำหนดไว้สำหรับการเปิดตัวในไตรมาสที่สี่ตามที่ Verge เป็นที่เชื่อกันว่า Microsoft จะเปิดตัว Windows Phone 8 ในไตรมาสที่สี่เช่นกัน

ในแง่ของรายละเอียดอุปกรณ์ดูเหมือนจะค่อนข้างทรงพลังโดยมีโปรเซสเซอร์ Qualcomm dual-core และรองรับ LTE ตาม The Verge Odyssey จะมีหน้าจอ HD Super AMOLED ขนาด 4.65 นิ้วในขณะที่ Marco จะมาพร้อมกับตัวเลือก WVGA Super AMOLED ขนาด 4 นิ้ว The Odyssey จะมาพร้อมกับกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซลในขณะที่ Marco จะส่งมอบตัวเลือก 5 ล้านพิกเซลตาม The Verge

แล้ว ระบบปฏิบัติการมาพร้อมกับโฮสต์ของการปรับปรุงมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้รวมถึงหน้าจอหลักที่ดีกว่าการสนับสนุนการสื่อสารระยะใกล้และการซื้อในแอป ระบบปฏิบัติการจะมาพร้อมกับอุปกรณ์ Windows Phone 8 ใหม่ โทรศัพท์มือถือ Windows Phone 7.5 ไม่สามารถอัพเกรดเป็นระบบปฏิบัติการ

ซัมซุงยังไม่ได้ยืนยันว่าจะเปิดตัว Odyssey หรือ Marco อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าเอกสารเหล่านี้ปรากฏอยู่ในเอกสารที่ศาลอาจระบุว่าจะเกิดขึ้น

เอกสารในศาลเหล่านี้กลายเป็นขุมทรัพย์ของนักข่าวที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกทุกประเภททั้ง Apple และ Samsung เมื่อวานนี้ ย้อนหลังไปถึงปี 2005

CNET ได้ติดต่อซัมซุงเพื่อขอความคิดเห็นเกี่ยวกับรายงานของ The Verge เราจะอัปเดตเรื่องราวนี้เมื่อเรามีข้อมูลเพิ่มเติม

กล่าวถึงข้างต้น
Samsung Galaxy S III - 16GB - หินอ่อนสีขาว (Verizon Wireless)
$ 330
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

Samsung Galaxy S III Verizon Wireless

  • ทบทวน

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
การจ่ายเงิน Wells Fargo ควรหยุดชะงักเนื่องจากมีการพิจารณาคดี: ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯ กำแพงเซนต์ตก ความเสี่ยงของธนาคารดอยซ์แบงก์ 404 539: ที่ที่เราพูดถึงบนเบียร์สีเขียว (พอดคาสต์) ปริมาณการผลิตรถยนต์ของสหราชอาณาจักรลดลงอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย ทรัมป์เข้าร่วมในเวทีเศรษฐกิจ Davos อย่างสงสัยเนื่องจากการปิดตัวลง ดู BASE กระโดดลงไปในสระ 34 ชั้นในอากาศ Engage.com จีบผู้ใช้ด้วยดอกกุหลาบ Iron Man จะเข้าร่วมภาพยนตร์เรื่อง 'Captain America 3'? สหรัฐฯเรียกร้องให้ยุติการฟ้องร้องเรื่อง 'การเลิกบุหรี่เท่านั้น' สำหรับวัยรุ่นที่ตั้งครรภ์ Nintendo อธิบายถึงการต่อต้านความสัมพันธ์เพศเดียวกันใน Tomodachi Life