แคนาดาแนะนำคว่ำบาตรกับ 30 รัสเซีย

来源:รุ่นเว็บ W88 author:满苌 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:4 พฤศจิกายน 2560 12:53 (UTC + 04: 00) 2 224 ตามเทรนด์ รัฐบาลแคนาดาได้แนะนำมาตรการคว่ำบาตรกับพลเมืองชาวรัสเซีย 30 คนกระทรวงต่างประเทศกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา TASS รายงาน มันบอกว่ามาตรการท

ตามเทรนด์

รัฐบาลแคนาดาได้แนะนำมาตรการคว่ำบาตรกับพลเมืองชาวรัสเซีย 30 คนกระทรวงต่างประเทศกล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา TASS รายงาน

มันบอกว่ามาตรการที่เข้มงวดถูกนำมาใช้กับชิ้นส่วนกฎหมายที่ผ่านการรับรองเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับความยุติธรรมสำหรับผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการกระทำผิดกฎหมายเจ้าหน้าที่ต่างประเทศซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่ากฎหมาย Sergei Magnitsky .

กระทรวงกล่าวว่าการลงโทษเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ตามความเห็นของรัฐบาลแคนาดามีความรับผิดชอบหรือมีส่วนร่วมในการละเมิดสิทธิมนุษยชนหรือแผนการทุจริต เจ้าหน้าที่ของแคนาดาจะทำการอายัดทรัพย์สินของธนาคารทั้งหมดของบุคคลที่ถูกขึ้นบัญชีดำและจะห้ามไม่ให้เข้าประเทศแคนาดา

"แคนาดามุ่งมั่นที่จะปกป้องสิทธิมนุษยชนและต่อต้านการทุจริตทั่วโลก" รัฐมนตรีต่างประเทศของประเทศกล่าวโดย Chrystia Freeland เกี่ยวกับการคว่ำบาตร "การประกาศในวันนี้ส่งข้อความที่ชัดเจนว่าแคนาดาจะดำเนินการกับบุคคลที่ได้ผลกำไรจากการกระทำการทุจริตที่สำคัญหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดสิทธิมนุษยชนอย่างร้ายแรง"

เธอเสริมว่าเธอดีใจที่ได้เห็นการใช้กฎหมาย Magnitsky ครั้งแรก

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี