รุ่นเว็บ W88

帮助中心 广告联系

รุ่นเว็บ W88

热门关键词:

การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกลอนดอน: เด็ก ๆ ตั้งเป้าหมายที่จะเตะในฐานะทีมฟุตบอลมุ่งหน้าไปที่ Hampden Park

来源:รุ่นเว็บ W88 author:戈诋 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:รับเรื่องราว กีฬาที่ ยิ่งใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง มันเป็นโอกาสครั้งหนึ่

มันเป็นโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์กีฬาโอลิมปิก

เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกกำลังจะมาถึงสกอตแลนด์ทำให้เรามีโอกาสได้สัมผัสกับบรรยากาศและความตื่นเต้นในประตูบ้านของเราเอง

ในขณะที่คบเพลิงโอลิมปิกเดินทางไปทั่วประเทศเด็ก ๆ หลายร้อยคนครอบครัวและแฟนกีฬาเรียงรายอยู่ตามท้องถนนเพื่อชมเปลวไฟอันเป็นสัญลักษณ์

ตอนนี้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับปรากฏการณ์ที่ไม่เหมือนใครเมื่อฟุตบอลเริ่มต้นขึ้นในกลาสโกว์ - สองวันก่อนพิธีเปิดอย่างเป็นทางการสำหรับเกมในลอนดอน

ตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคมถึง 3 สิงหาคม Hampden Park สนามกีฬาแห่งชาติของเราจะเป็นเจ้าภาพทีมฟุตบอลชายและหญิงที่ดีที่สุดของโลก การเข้าสู่สนามหญ้าจะเป็นดาวแห่งอนาคตจากบรรดาแชมป์ยุโรปและโลกปัจจุบันสเปนและครองแชมป์หญิงในสหรัฐอเมริกา

ผู้มีคบเพลิงผู้สร้างแรงบันดาลใจหลายคนที่อุ้มคบเพลิงโอลิมปิกรอบ ๆ สก็อตแลนด์จะเข้าร่วมการแข่งขันการแข่งขันที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นห้าวัน

Jodi McGinty ถือเปลวไฟโอลิมปิกผ่าน Edinburgh และต้องการเข้าร่วมหนึ่งในเกมของผู้หญิงที่ Hampden

19 ปีเป็นเอกอัครราชทูตสก็อตหนุ่มและเริ่มทีมที่ The Royal High School ในเอดินบะระเมื่อเธอเป็นนักเรียน ตอนนี้เธอเป็นโค้ชให้กับทีมกรีฑาหญิง

“ การอยู่ในการวิ่งคบเพลิงเป็นสิ่งที่ฉันจะไม่มีวันลืม ฉันไม่สามารถพูดออกมาได้ว่ามันเป็นประสบการณ์ที่วิเศษขนาดไหน” เธอกล่าว

“ การมีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในสก็อตแลนด์นั้นยอดเยี่ยมมากสำหรับเรา เพราะพวกเขาถูกจัดขึ้นในลอนดอนฉันคิดว่าหลายคนคิดว่าพวกเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมได้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่เราสามารถดูฟุตบอลบางส่วนได้

“ หลังจากได้เห็นว่ามีคนกี่คนที่เห็นเปลวไฟและได้รับแรงบันดาลใจฉันคิดว่าอีกหลายคนจะอยากได้รสชาติที่แฮมป์เด็น” เธอกล่าว

ถนนรอบ ๆ แฮมป์เด็นถูกตกแต่งด้วยธงทิวและคาดว่าจะมีบรรยากาศรื่นเริง ข้างในสนามจะแสดงแหวนห้าวงที่มีชื่อเสียงอย่างภาคภูมิใจ

สถานที่จัดงานมีช่วงเวลาที่น่าประทับใจในช่วงเวลาสำคัญตั้งแต่การแข่งขันชิงถ้วยจนถึงการแสดงดนตรีร็อคนับไม่ถ้วน ตอนนี้มันจะเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์โอลิมปิก

ปีเตอร์ดัลลัสหัวหน้าทีมของแฮมป์เด็นกล่าวว่า“ ผู้คนจะไม่ต้องสงสัยเลยว่าพวกเขากำลังเข้าใกล้สถานที่จัดงานโอลิมปิก “ เราคาดหวังว่าผู้ชมในครอบครัวจะตื่นเต้นกับวงแหวนที่อยู่ในเมืองและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก”

ผู้หญิงอเมริกันจะเริ่มการแข่งขัน Hampden ในวันพุธที่ 25 กรกฎาคมเทียบกับฝรั่งเศส สหรัฐอเมริกามีบันทึกที่ยอดเยี่ยมโดยอ้างว่าเป็นทองคำในการแข่งขันครั้งแรกที่แอตแลนต้าในปี 1996 เงินในปี 2000 และทองคำอีกครั้งในปี 2004 และ 2008

เกมดังกล่าวเป็นกิจกรรมสองนัดเพื่อให้แฟน ๆ สามารถจับโคลัมเบียกับเกาหลีได้ในภายหลัง

วันต่อมาในทัวร์นาเมนต์ของผู้ชายสเปนจะส่งนักฟุตบอลรุ่นต่อไปสู่สนามหญ้าสก็อตแลนด์

ทีมคาดว่าจะรวม David de Gea และ Jordi Alba ผู้ทำประตูหนึ่งในยูโร 2012 ที่ชนะและแชมป์โลกจะเริ่มต้นการรณรงค์ของพวกเขาด้วยความหวังว่าจะเพิ่มความรุ่งเรืองในปี 1992 ในบาร์เซโลน่า

ฮอนดูรัสเล่นโมร็อกโกทันทีก่อนการแข่งขัน

Michael Moore รัฐมนตรีต่างประเทศสก็อตแลนด์จะเข้าร่วมการแข่งขัน USA กับภรรยา Alison และ Ella ลูกสาวอายุสามขวบ

“ ฉันหวังว่าเราจะได้เป็นตัวแทนจากสก็อตแลนด์ที่มีครอบครัวมากมาย” เขากล่าว

“ มันเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้คนที่จะเพลิดเพลินกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในการแข่งขันและ razzmatazz พิเศษที่สอดคล้องกับสิ่งนั้น

“ ฉันคิดว่าผู้ปกครองจำนวนมากตระหนักว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในสกอตแลนด์เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ผู้คนต้องการอยู่ที่นี่เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศ

“ การได้เห็นคบเพลิงโอลิมปิกนั้นยอดเยี่ยมมากและแสดงให้เห็นว่าชาวสก็อตตื่นเต้นกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกมากและเข้าใจถึงความสำคัญของพวกเขาที่มาที่นี่ มันเน้นว่าเราเป็นชนชาติของคนรักกีฬาและเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่นี้”

การเฉลิมฉลองจะดำเนินต่อไปด้วยสาระประสบการณ์ 2012 ของเทศกาล Merchant City ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ถือตั๋วโอลิมปิกมีโอกาสได้เพลิดเพลินกับความบันเทิงก่อนและหลังเกมที่ Hampden Park

เรื่องราวของปีเตอร์กับลอร่า

สำหรับ Peter Winston ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพการชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ Hampden จะเป็นไฮไลต์ของวันหยุดฤดูร้อนของเขา

เด็กวัย 10 ขวบจาก Ayrshire เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถและหลังจากถูกแมวมองจากเซนต์เมียร์เรนได้รับเชิญให้ฝึกฝนบนพื้นดิน

“ ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นสเปนเล่นที่ญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้ฉันเคยไปแฮมป์เด็นและรู้สึกทึ่งกับความยิ่งใหญ่ของมัน แต่บรรยากาศดีมากจริงๆ” ปีเตอร์ผู้ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกับพ่อพอลพี่ชายของโจนาธานและแม่ลอร่าผู้เป็นแฟนพันธุ์แท้

“ ตลอดชีวิตของปีเตอร์คือฟุตบอล” ลอร่าผู้จัดการวางแผนงานแต่งงานกล่าว

“ แม้วันหยุดของเราจะขึ้นอยู่กับการแข่งขันฟุตบอลยุโรปและเราได้เห็น Barca ที่ Camp Nou และ AC Roma

“ หากคุณเอาชนะพวกเขาไม่ได้ให้เข้าร่วมพวกเขา” เธอพูดติดตลก

“ ฉันคิดว่ามันวิเศษมากที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ ออกไปทำกีฬาและทำให้พวกเขาตระหนักว่ากีฬานั้นน่าตื่นเต้น

“ ในระยะยาวอาจทำให้สุขภาพของสกอตแลนด์เปลี่ยนไป”

เรื่องราวของฮิวจ์และฮูโก้

ปู่ของฮิวจ์คลาร์กกำลังวางแผนที่จะจับภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่หลานชายของเขาฮูโก้ที่อาศัยอยู่ในบาร์เซโลนามาอยู่กับเขาในช่วงวันหยุดฤดูร้อน

“ Hugo และฉันดูสเปนในยูโร 2012 และเขาตื่นเต้นที่ฮีโร่ของเขาจะได้เล่นในสกอตแลนด์” ฮิวจ์อายุ 70 ​​ปีจากไอร์เชอร์กล่าว

“ ฉันไปแข่งขันฟุตบอลนานาชาติเท่านั้นและการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในสกอตแลนด์เป็นสิ่งที่เราไม่ควรพลาด”

ฮิวจ์ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในสกอตแลนด์เป็นครั้งแรก

“ มันเป็นโอกาสที่ไม่เหมือนใครที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบางสิ่งที่พิเศษและเป็นโอกาสที่แท้จริงสำหรับแฟนกีฬาทุกวัยที่จะมารวมตัวกันและสนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและดารากีฬารุ่นใหม่” เขากล่าว

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว กีฬา
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88

相关功能_W88 รุ่นมือถือ

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

รุ่นเว็บ W88:独家出品

Copyright © 2012-2018 รุ่นเว็บ W88:ลิขสิทธิ์