รุ่นเว็บ W88

帮助中心 广告联系

รุ่นเว็บ W88

热门关键词:

Nicola Sturgeon เข้าร่วม 1,000 ทหารผ่านศึกครบรอบ 70 ปีของ VE Day

来源:รุ่นเว็บ W88 author:宗畲 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:Nicola Sturgeon นำขึ้นด้านหลังขณะที่ Ed Miliband
Nicola Sturgeon นำขึ้นด้านหลังขณะที่ Ed Miliband, Nick Clegg และนายกรัฐมนตรี David Cameron จัดพิธีพวงมาลาระหว่างพิธี VE day ที่ลอนดอนในวันศุกร์
Nicola Sturgeon นำขึ้นด้านหลังขณะที่ Ed Miliband, Nick Clegg และนายกรัฐมนตรี David Cameron นอนมาลัยระหว่างพิธี VE day ที่ลอนดอนในวันศุกร์

วันนี้รัฐมนตรีว่าการกระทรวง จะเข้าร่วม 1,000 ทหารผ่านศึกและครอบครัวของพวกเขาในการให้บริการของวันขอบคุณพระเจ้าเพื่อทำเครื่องหมาย

บริการที่ Westminster Abbey ในลอนดอนจะเข้าร่วมโดยสมาชิกของ และตัวแทนของประเทศพันธมิตรและประเทศเครือจักรภพที่ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับสหราชอาณาจักร

ขบวนพาเหรดของวงทหารผ่านศึกและ servicemen ปัจจุบันและผู้หญิงจะทำทางของพวกเขาจากวัดตาม Whitehall - ผ่านระเบียงที่นายกรัฐมนตรีในช่วงสงครามในช่วงสงคราม Winston Churchill ทำให้คำพูดประวัติศาสตร์ของเขาในด้านหน้าของ
ฝูงชนมากมาย

มันจะตามมาด้วยการต้อนรับสำหรับทหารผ่านศึกในสวนสาธารณะเซนต์เจมส์และในช่วงบ่ายจะมีการบินผ่านใจกลางกรุงลอนดอนโดย Red Arrows และ Spitfire และ Hurricane Fighters

กิจกรรมของวันจะปิดในวันหยุดสุดสัปดาห์แห่งความทรงจำ

เวลา 11.00 น. เมื่อวานนี้ระฆังที่โบสถ์และมหาวิหารทั่วประเทศรวมถึงมหาวิหารเซนต์พอลและโบสถ์เวสต์มินสเตอร์ในเมืองหลวงเริ่มดังก้องสะท้อนเสียงแห่งชัยชนะเมื่อ 70 ปีก่อน

ผู้สั่นระฆังที่ฟังข่าวการสิ้นสุดของสงครามโลกครั้งที่สองในยุโรปเมื่อเธออายุ 11 ปีถูกขอให้ทำอีกครั้งเมื่อวานนี้

ในฐานะที่เป็นเด็กตัวเล็ก ๆ Mavis Whitehead ได้รับการสนับสนุนจากพ่อของเธอให้กดระฆังของวิหาร Leicester เพื่อทำเครื่องหมาย
ชัยชนะในยุโรป

81 ปีซึ่งเป็นผู้สั่นระฆังมานานกว่าเจ็ดทศวรรษกล่าวว่า“ ฉันมีความสุขจริงๆที่ได้อยู่ที่นี่ 70 ปีเพื่อทำมันอีกครั้ง”

สามวันแห่งการเฉลิมฉลองเริ่มขึ้นในวันศุกร์เพื่อทำเครื่องหมายวันครบรอบการยอมจำนนที่ไม่มีเงื่อนไขของเยอรมนีต่อพันธมิตร

คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นโดย Royal British Legion จัดขึ้นเมื่อคืนที่ Horse Horse Guard Parade ของลอนดอน มันเป็นจุดเด่นการแสดงจาก Katherine Jenkins, Pixie Lott และ Status Quo

นักแสดงลอเรนซ์ฟอกซ์กล่าวว่า“ เราจะพูดภาษาเยอรมันถ้าผู้คนไม่เสียสละชีวิตเพื่อประเทศอันยิ่งใหญ่นี้”

คำถาม - 1 จาก 5 คะแนน - 0 จาก 0
จิมเมอร์ฟีที่นั่งสก็อตคนไหนที่แพ้ให้กับเคิร์สเทนออสวอลด์ในการเลือกตั้งทั่วไป
  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
รัฐบาลไม่เปิดตัวพิมพ์เขียวการพัฒนา 'Jordan 2025' เหตุการณ์เศรษฐกิจตลาดเกิดใหม่ถึง 31 ตุลาคม การคืนค่าสมดุลของโฆษณาสำหรับบล็อกเกอร์ การตัดสินใจของ May เกี่ยวกับว่าจะชะลอการลงคะแนนเสียงของ Brexit หรือไม่? จีเอ็มยืนยันการลงทุนในธุรกิจเกาหลีใต้ตั้งค่าสถานะ 'วิกฤตเงินสด' ในไตรมาสแรก ตลาดทั่วโลก - สต็อกขายก้อนหิมะบนความกลัวที่สดใหม่สำหรับการเติบโตของโลก อิหร่านกำลังเตรียมที่จะเริ่มการผลิตน้ำมันจาก South Pars ภรรยาของ Michael Schumacher ขายเจ็ทและแผ่นวันหยุด 25 ล้านปอนด์เนื่องจาก "เขาจะไม่ใช้อีก" บอมบาร์เดียร์ส่ง CSeries ห้าแห่งในไตรมาสแรกเนื่องจากความล่าช้าในการปรับตัว: แหล่งที่มา Comcast และ Murdoch's Fox ในการแข่งขันด้านกฎระเบียบเพื่อขออนุมัติ Sky

相关功能_W88 รุ่นมือถือ

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

รุ่นเว็บ W88:独家出品

Copyright © 2012-2018 รุ่นเว็บ W88:ลิขสิทธิ์