ผู้นำฟิลิปปินส์บอกโอบามาว่า "ลงนรก" เขาสามารถซื้ออาวุธจากรัสเซียจีนได้

来源:รุ่นเว็บ W88 author:荆雉 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:มะนิลา - ผู้นำฟิลิปปินส์ Rodrigo Duterte ในวันอังคารบอกประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐฯให้“ ไปสู่นรก” และกล่าวว่าสหรัฐฯปฏิเสธที่จะขายอาวุธให้ประเทศของเขา แต่เขาไม่สนใจเพราะรัสเซียและจีนเป็นซัพพลายเออร

มะนิลา - ผู้นำฟิลิปปินส์ Rodrigo Duterte ในวันอังคารบอกประธานาธิบดีบารัคโอบามาของสหรัฐฯให้“ ไปสู่นรก” และกล่าวว่าสหรัฐฯปฏิเสธที่จะขายอาวุธให้ประเทศของเขา แต่เขาไม่สนใจเพราะรัสเซียและจีนเป็นซัพพลายเออร์ที่เต็มใจ

ในการแสดงล่าสุดของเขา Duterte กล่าวว่าเขากำลังปรับเปลี่ยนนโยบายต่างประเทศของเขาเพราะสหรัฐฯล้มเหลวในฟิลิปปินส์และเสริมว่าในบางจุด "ฉันจะเลิกกับอเมริกา" ไม่ชัดเจนว่าฉันหมายถึงอะไร "เลิก"

ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ที่เป็นวงและพูดรุนแรงในกรุงมะนิลา Duterte กล่าวว่าสหรัฐฯไม่ต้องการขายขีปนาวุธและอาวุธอื่น ๆ แต่รัสเซียและจีนบอกกับพวกเขาว่าพวกเขาสามารถให้พวกเขาได้อย่างง่ายดาย

"แม้ว่ามันอาจฟังดู [คุณ ... ] มันเป็นหน้าที่อันศักดิ์สิทธิ์ของฉันที่จะรักษาความสมบูรณ์ของสาธารณรัฐนี้และคนที่มีสุขภาพ" Duterte กล่าว

"ถ้าคุณไม่ต้องการขายอาวุธฉันจะไปรัสเซียฉันรู้สึกว่านายพลของรัสเซียและรัสเซียพูดว่า" ไม่ต้องห่วงเรามีทุกอย่างที่คุณต้องการเราจะมอบให้คุณ "

"และสำหรับประเทศจีนพวกเขาบอกว่า 'เพิ่งมาและลงนามและทุกอย่างจะถูกส่ง'"

ความคิดเห็นของเขาอยู่ในการโจมตีของศัตรูที่มีต่อสหรัฐฯในแต่ละวันในช่วงเวลาที่ Duterte เริ่มเปรียบเทียบอำนาจอาณานิคมในอดีตกับคู่ปรับทางการเมืองของรัสเซียและจีน

เมื่อถามถึงความเห็นของ Duterte โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐฯ John Kirby กล่าวเมื่อวันอังคารว่า "ตรงไปตรงมาดูเหมือนว่าจะขัดแย้งกับความสัมพันธ์อันอบอุ่นที่มีอยู่ระหว่างชาวฟิลิปปินส์และชาวอเมริกันและบันทึกความร่วมมือที่สำคัญระหว่างรัฐบาลทั้งสองของเรา ภายใต้รัฐบาล Duterte "

'นรกเต็ม'

ในวันอาทิตย์ Duterte กล่าวว่าเขาได้รับการสนับสนุนจากรัสเซียและจีนเมื่อเขาบ่นกับพวกเขาเกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเขาจะทบทวนข้อตกลงความร่วมมือด้านการป้องกันเพิ่มเติมระหว่างสหรัฐฯกับฟิลิปปินส์

ข้อตกลงดังกล่าวซึ่งลงนามเมื่อปี 2557 มอบสิทธิ์ให้กองทัพสหรัฐฯเข้าถึงฐานทัพฟิลิปปินส์และอนุญาตให้พวกเขาจัดตั้งหน่วยเก็บข้อมูลสำหรับการรักษาความปลอดภัยทางทะเลและปฏิบัติการด้านมนุษยธรรมและภัยพิบัติ

เขากล่าวว่าสหรัฐฯควรให้การสนับสนุนฟิลิปปินส์ในการแก้ปัญหายาเสพติดเรื้อรัง แต่กลับวิพากษ์วิจารณ์เขาว่ามีผู้เสียชีวิตสูงเช่นเดียวกับสหภาพยุโรป

“ แทนที่จะช่วยพวกเราคนแรกที่โจมตีคือกระทรวงการต่างประเทศดังนั้นคุณสามารถไปสู่นรกได้นายโอบามาคุณสามารถไปสู่นรกได้” เขากล่าว

"EU เลือกที่ดีกว่านรกนรกเต็มแล้วทำไมฉันต้องกลัวเธอ"

ในคำปราศรัยในภายหลังเขาบอกว่าเขาเป็นคนอารมณ์เพราะสหรัฐฯไม่เคยเป็นเพื่อนของฟิลิปปินส์มาตั้งแต่การเลือกตั้งในเดือนพฤษภาคม

"พวกเขาแค่ ... ประณามประธานาธิบดีคนอื่นต่อหน้าประชาคมระหว่างประเทศ" เขาบอกกับชุมชนชาวยิวในโบสถ์

"นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ฉันจะได้รับการกำหนดนโยบายต่างประเทศของฉันอีกครั้งในที่สุดฉันอาจในเวลาที่ฉันจะเลิกกับอเมริกา"

มันไม่ชัดเจนว่า "เวลา" ของเขาเขาหมายถึงระยะเวลาหกปีในสำนักงาน

ตามที่เจ้าหน้าที่สหรัฐบางรายวอชิงตันได้พยายามอย่างดีที่สุดที่จะเพิกเฉยต่อคำพูดของ Duterte และไม่ให้ข้ออ้างสำหรับเขาในการปะทุมากขึ้น

ในขณะที่การหยุดพักระหว่างเปิดกับกรุงมะนิลาจะสร้างปัญหาในภูมิภาคที่อิทธิพลของจีนเติบโตขึ้น แต่ก็ไม่มีการพูดคุยกันอย่างจริงจังเกี่ยวกับการทำตามขั้นตอนการลงโทษเช่นการช่วยตัดฟิลิปปินส์

พันธมิตรหลายคนของ Duterte เมื่อวันจันทร์แนะนำว่าเขาทำตัวเหมือนรัฐบุรุษเพราะความเห็นของเขาสร้างความปั่นป่วน เมื่อวันอังคารที่ฉันกล่าวว่าการปะทุของเขาเป็นเพราะเขาถูกยั่วยุโดยการวิจารณ์ของการปราบปรามยาเสพติดของเขา

“ เมื่อคุณได้รับการสิ้นสุดของการรีบเร่งที่ไม่สามารถควบคุมได้ทางออกเดียวคือการดูถูก” เขากล่าว

"นั่นคือการตอบโต้ของฉัน"

责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku