ทรัมป์นัดหยุดงานประท้วงเสียงต่อต้านความคิดเห็นที่หยาบคายก่อนการอภิปราย

来源:รุ่นเว็บ W88 author:阳嫘栗 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:วอชิงตัน - พรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้เกิดเสียงท้าทายเมื่อเผชิญหน้ากับการเรียกร้องให้เขาละทิ้งการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาโจมตีพรรครีพับลิกันที่มีชื่อเสียง

วอชิงตัน - พรรครีพับลิกันโดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาทำให้เกิดเสียงท้าทายเมื่อเผชิญหน้ากับการเรียกร้องให้เขาละทิ้งการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาโจมตีพรรครีพับลิกันที่มีชื่อเสียงและกล่าวว่าเขา "สนับสนุนอย่างมาก" แม้พายุรุนแรง

ในวันที่ทรัมป์มีการอภิปรายผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีฮิลลารีคลินตันและการเลือกตั้งทรัมป์รับการแข่งขัน

"การสนับสนุนอันยิ่งใหญ่ [ยกเว้นผู้นำสาธารณรัฐบางคน] ขอบคุณ "ทรัมป์เขียนบน Twitter

"คนหน้าซื่อใจคดที่ชอบธรรมในตนเองมากมาย ดูจำนวนโพลของพวกเขา - และการเลือกตั้ง - ลงไป! "ทรัมป์ทวีตเห็นได้ชัดว่าหมายถึงพวกรีพับลิกันที่ถอนการสนับสนุนสำหรับผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขามากกว่าวิดีโอปี 2005 ที่ปรากฏในวันศุกร์

สตริงวุฒิสมาชิกรีพับลิกันในการตอบสนองต่อการเปิดเผยในวิดีโอดึงออกมาสนับสนุนทรัมป์ด้วยคำแนะนำบางอย่างที่ทรัมป์จะออกจากการแข่งขัน

อดีตนายกเทศมนตรีนครนิวยอร์กรูดี้จูลีอานีที่ปรึกษาทรัมป์เตือนเมื่อปรากฏในรายการทอล์คโชว์วันอาทิตย์ว่าในการโต้วาทีทรัมป์จะไม่ออกกฎที่น่ารังเกียจโดยนำการนอกใจที่ผ่านมาของบิลคลินตันสามีของเขา

วิดีโอปี 2005 แสดงให้เห็นว่าทรัมป์เป็นดาราทีวีเรียลลิตี้ที่พูดถึงไมโครโฟนเปิดเกี่ยวกับการคล้าหาผู้หญิงและพยายามหลอกล่อผู้หญิงที่แต่งงานแล้ว วิดีโอดังกล่าวถูกอัดเทปเพียงไม่กี่เดือนหลังจากทรัมป์แต่งงานกับเมลาเนียภรรยาคนที่สามของเขา

ให้สัมภาษณ์กับ "Meet the Press" ของเอ็นบีซีจูเลียนีกล่าวว่าทั้งคู่ชิงตำแหน่งประธานาธิบดีมีข้อบกพร่อง แต่ทรัมป์รู้สึกว่าเขาเป็นหนี้กับผู้สนับสนุนของเขาที่จะอยู่ในการแข่งขัน

เห็นได้ชัดว่าฉันรู้สึกแย่มากเกี่ยวกับสิ่งที่เขาพูดเขาขอโทษสำหรับเรื่องนี้จูเลียนีกล่าว "สิ่งที่เขาต้องการจะทำคือไปยังประเด็นที่คนอเมริกันกำลังเผชิญอยู่"

พรรครีพับลิกันโจมตีฮิลลารีคลินตันวัย 68 ปีมากกว่าสิ่งที่เธอพูดคือบทบาทของเธอในการพยายามทำให้ผู้หญิงเสียชื่อเสียงที่ถูกกล่าวหาว่าบิลคลินตันจากการประพฤติผิดทางเพศ

John Podesta ประธานแคมเปญหาเสียงของ Clinton ให้สัมภาษณ์เรื่อง "Fox News Sunday" เรียกว่าคำกล่าวของ Trump ที่บันทึกไว้ในวิดีโอ "น่าขยะแขยง" เพิ่ม "นี่คือคนที่แต่งตัวประหลาดนี้"

ทรัมป์อายุ 70 ​​ปีกำลังเผชิญวิกฤติที่ใหญ่ที่สุดของแคมเปญอายุ 16 เดือนของเขา แรงกดดันต่อเขาจะรุนแรงในเวลา 21.00 น. ตามเวลา EDT (0100 GMT) การอภิปรายที่ Washington University ใน St Louis แหล่งข่าวบอกกับซีเอ็นเอ็นว่าคำถามแรกจะเกี่ยวกับความโกลาหล

มันเป็นครั้งที่สองในสามของการอภิปรายประธานาธิบดีที่กำหนดเวลาไว้เนื่องจากการประกวดการเลือกตั้งที่ยาวนานของสหรัฐเข้าสู่สัปดาห์สุดท้าย

ทรัมป์มีการต่อสู้ขึ้นเนินเพื่อชนะทำเนียบขาว

ก่อนที่วิดีโอจะปรากฏขึ้นการสำรวจความคิดเห็นของ Reuters / Ipsos มี Clinton นำโดยห้าคะแนนเมื่อวันศุกร์ ตอนนี้คำถามก็คือว่าการแสวงหาตำแหน่งประธานาธิบดีของทรัมป์เป็นไปอย่างรุนแรงหรือไม่

ความพ่ายแพ้ก่อนหน้านี้

ทรัมป์ได้รอดพ้นจากความพ่ายแพ้ในระหว่างการรณรงค์ที่โหดร้ายนี้และหวังว่าเขาจะสามารถกู้คืนได้อีกครั้ง

โพลสำรวจความคิดเห็นสาธารณะใหม่โดย POLITICO / ผู้ให้คำปรึกษาตอนเช้าซึ่งได้รับข่าวหลังจากวิดีโอพังพบว่าร้อยละ 39 ของผู้ลงคะแนนคิดว่าทรัมป์ควรถอนตัวจากการแข่งขัน ร้อยละ 45 กล่าวว่าเขาควรจะอยู่

แต่การสนับสนุนของเขาในหมู่รีพับลิกันส่วนใหญ่ถือตามการสำรวจซึ่งพบว่าในบรรดาผู้ที่กล่าวว่าทรัมป์ควรออกจากเพียง 12 เปอร์เซ็นต์ระบุว่าตัวเองเป็นรีพับลิกัน

การเลือกตั้งปี 2559 เป็นมากกว่าการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดี วิดีโอต่ออายุสาธารณรัฐกังวลว่าปัญหาของทรัมป์อาจกระทบต่อความพยายามของพรรคในการควบคุมวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐฯ

“ มีความตื่นตระหนกอย่างเต็มที่” เกี่ยวกับการเลือกตั้งวุฒิสภาผู้ช่วยอาวุโสพรรครีพับลิวุฒิสภาอาวุโสผู้ขอไม่ให้ระบุ

กลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านทรัมป์ซึ่งเป็นองค์กรต่อต้านต่อต้านทรัมป์รายใหญ่ที่สุดของประเทศปล่อยให้การโจมตีดังกล่าวเกิดขึ้นในวิดีโอ 2548

Scott Dworkin ที่ปรึกษาอาวุโสของกลุ่มกล่าวว่า "เรามุ่งหวังที่จะกำหนดเป้าหมายโฆษณานี้ในเขตการแข่งขัน House และวุฒิสภาของผู้สนับสนุนทรัมป์ที่ได้รับการเลือกตั้งไม่ว่าจะในปัจจุบันหรือในอดีต"

ความเป็นไปได้ที่ทรัมป์จะละทิ้งการแสวงหาทำเนียบขาวอย่างไรก็ตามระยะไกลทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับการจัดการบัตรลงคะแนนที่มีอยู่แล้วเช่นจากทหารต่างประเทศผู้สูงอายุที่ไม่สามารถไปสำรวจและนักเรียนที่อาศัยอยู่ไกลบ้าน

Donna Brazile ประธานคณะกรรมการประชาธิปไตยแห่งชาติกล่าวว่าพรรคน่าจะท้าทายความพยายามใด ๆ ของพรรครีพับลิแทนทรัมป์ในฐานะผู้สมัครลงคะแนนเสริมว่าจะเป็น "สับสนมาก" สำหรับผู้ลงคะแนนที่มีบัตรลงคะแนนก่อนหน้านี้

ในวันเสาร์ที่รีพับลิกันที่โดดเด่นบางคนแนะนำว่าทรัมป์ถอนตัวจากการแข่งขันและถูกแทนที่ด้วยรองประธานาธิบดีรองประธานาธิบดีไมค์เพนซ์

เพนซ์ซึ่งกล่าวว่าเขาไม่สามารถปกป้องความคิดเห็นของทรัมป์ต่อผู้หญิงได้กล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าทรัมป์ต้องแสดงความไม่พอใจระหว่างการอภิปราย

“ เราสวดอ้อนวอนเพื่อครอบครัวของเขาและหวังว่าจะมีโอกาสแสดงสิ่งที่อยู่ในใจเมื่อเขาไปต่อหน้าประเทศชาติ” เพนซ์กล่าวในแถลงการณ์

พรรครีพับลิกัน US House Speaker Paul Ryan ถูกผู้สนับสนุนทรัมป์เข้าร่วมการชุมนุมในเขตรัฐสภาของเขาในรัฐวิสคอนซินเมื่อวันเสาร์หลังจากที่ได้ทำการตัดทอนทรัมป์หลังจากที่มีการออกแถลงการณ์ของทรัมป์

"คุณดีกว่าคนที่กล้าหาญ!" พวกเขาตะโกน "คุณหันหลังให้เขา!" "ความอัปยศกับคุณ!"

责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku