ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง

来源:รุ่นเว็บ W88 author:唐揲 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ลาสเวกัส - โดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 ในตอนท้ายของการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในการโต้วาทีครั้งสุดท้ายกับฮิลลารีคลินตันนักประชาธิปไตยหน้า ด้วยการเลือกตั้ง 8 พฤศจิกายนเพียง 19 วัน

ลาสเวกัส - โดนัลด์ทรัมป์เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2552 ในตอนท้ายของการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในการโต้วาทีครั้งสุดท้ายกับฮิลลารีคลินตันนักประชาธิปไตยหน้า

ด้วยการเลือกตั้ง 8 พฤศจิกายนเพียง 19 วันการเผชิญหน้าในลาสเวกัสถูกมองว่าเป็นโอกาสสุดท้ายที่ดีที่สุดของผู้ท้าชิงพรรครีพับลิกันที่จะหันไปหาการประมูลที่ทำเนียบขาว

ทรัมป์ที่ท้าทายกลับกลายเป็นสิ่งที่หลายคนคิดว่าเป็นการอภิปรายที่แข็งแกร่งที่สุดของเขา แต่กลับกลายเป็นของขวัญให้กับคลินตันและเป็นอาการปวดหัวครั้งสำคัญสำหรับพรรครีพับลิกัน

ถามว่าเปล่าหรือเปล่าถ้าคุณจะยอมรับผลการเลือกตั้งไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นดาราเรียลลิตี้ทีวีวัย 70 ปีกล่าวว่า: "ฉันจะบอกคุณในเวลานั้น ฉันจะทำให้คุณต้องสงสัยโอเคไหม "

คลินตันประกาศว่า "ตกใจ" กับสิ่งที่เธอพูดว่าเป็นการโจมตี 240 ปีของระบอบประชาธิปไตยของสหรัฐอเมริกา

อ้างถึงอดีตคู่แข่งของเธอเบอร์นีแซนเดอร์สเธอเรียกทรัมป์ว่า "บุคคลที่อันตรายที่สุดที่จะลงสมัครรับตำแหน่งประธานาธิบดีในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ของอเมริกา"

การประชุมทางการเมืองที่แตกสลายของทรัมป์ครอบงำหัวข้อข่าวและรายงานทางโทรทัศน์ของสหรัฐฯ

รีพับลิกันกังวล

พรรครีพับลิกันกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของคำพูดของทรัมป์ต่อพรรครีพับลิกันในการลงคะแนนเสียง

Reince Priebus ประธานคณะกรรมการแห่งชาติของพรรครีพับลิกันเสนอการรับรองทาง MSNBC แน่นอนว่าหากมีการโกงผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนมากจะยอมรับผลการเลือกตั้ง "เขากล่าว

แต่วุฒิสมาชิกพรรครีพับลิกันเจฟฟ์เฟลกกล่าวว่าทรัมป์นั้น "เกินกว่าค่าซีด" และผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีเพียงครั้งเดียววุฒิสมาชิกลินด์เซย์เกรแฮมกล่าวว่าหากทรัมป์สูญเสียมันจะเป็น "เพราะฉันล้มเหลวในฐานะผู้สมัคร"

ผู้จัดการฝ่ายรณรงค์ของทรัมป์ Kellyanne Conway ปกป้องผู้สมัครเมื่อวันพฤหัสบดีจากข้อหาทำลายระบอบประชาธิปไตยของสหรัฐ

"ถ้ามีใครเพิ่มเข้าไปในระบอบประชาธิปไตยของอเมริกาในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมามันเป็นของโดนัลด์ทรัมป์" เธอบอกกับซีเอ็นเอ็นในขณะที่ยืนยันว่าเจ้านายของเธอจะเคารพการลงคะแนน "ขาดการฉ้อโกงหรือผิดปกติ

พรรคเดโมแครตเรียกร้องให้ผู้นำพรรครีพับลิกันปฏิเสธ "ทรัมป์ที่ดูถูกระบอบประชาธิปไตยของเรา" เนื่องจากแฮร์รี่เรดวุฒิสมาชิกเนวาดาเนวาดา

“ สิ่งที่เขาพูดในคืนนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามทั้งหมดของเขาที่จะตำหนิคนอื่นสำหรับการหาเสียงของเขาและฉันจะอยู่ที่ไหนในการเลือกตั้งครั้งนี้” คลินตันกล่าวกับผู้สื่อข่าวขณะที่เธอบินกลับบ้านที่นิวยอร์ก

ทรัมป์ออกจากลาสเวกัสทันทีหลังจากการอภิปรายมุ่งหน้าไปยังรัฐโอไฮโอสำหรับวันของการรณรงค์

เขาได้พบกับคลินตันอีกครั้งในตอนท้ายของวันในนิวยอร์กที่งานเลี้ยงอาหารค่ำประจำปีของอัลสมิ ธ ซึ่งเป็นงานการกุศลประจำปีที่ผู้สมัครมีส่วนร่วมใน

แต่ความเป็นปฏิปักษ์ระหว่างพวกเขาดูเหมือนจะเกือบจะแน่นอน

พวกเขาจะไม่จับมือกันในการถกเถียงคืนวันพุธและ ณ จุดหนึ่งทรัมป์ขัดจังหวะคลินตันเพื่อเรียกเธอว่า "ผู้หญิงที่น่ารังเกียจ"

'โล่งใจและรู้สึกขอบคุณมาก'

คลินตันผู้ซึ่งกำลังจะกลายเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกของสหรัฐอเมริกากล่าวกับผู้สื่อข่าวว่าเธอ "ทั้งโล่งใจและรู้สึกขอบคุณมาก" ที่การโต้วาทีครั้งนี้อยู่ข้างหลังเธอ

โพลแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นผู้นำโดยมีคะแนนมากกว่าหกคะแนนและทำกำไรได้แม้ในรัฐเช่นอาริโซน่าเท็กซัสและจอร์เจียซึ่งอยู่ในคอลัมน์รีพับลิกันมานานแล้ว

“ ฮิลลารีคลินตันเกือบจะชนะการเลือกตั้งแน่นอน แต่คำถามคือสิ่งที่จะมีผลต่อวุฒิสภาพรรครีพับลิกันเฮ้าส์และผู้สมัครอื่น ๆ ” โรเบิร์ตอีริคสันศาสตราจารย์ด้านรัฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัยโคลัมเบียกล่าว

ในวันพฤหัสบดีมิเชลโอบามาจะนิ่งเงียบกับคลินตันในรัฐแอริโซนาและประธานาธิบดีบารัคโอบามาจะพูดในการชุมนุมที่ไมอามี

โอบามาในช่วงต้นสัปดาห์บอกกับทรัมป์ว่า "หยุดเสียงหอน" เกี่ยวกับการเลือกตั้งที่รัดกุมและลองให้คนโหวตให้เขา

แต่มหาเศรษฐีในนิวยอร์กก็ยังไม่ได้ทำอะไรเลย

“ สื่อไม่น่าเชื่อถือและเสียหายมากและกองพะเนินนั้นช่างน่าทึ่งมาก” ทรัมป์กล่าวอ้างถึงรายงานที่อ้างถึงผู้หญิงกล่าวหาว่าเขาถูกทำร้ายทางเพศซึ่งเขากล่าวว่าเป็น“ นวนิยาย” และถูกตีกลองโดยทีมคลินตัน

เขาได้รายงานว่าคลินตันวัย 68 ปีไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานเพราะเขาจัดการอีเมลของกระทรวงการต่างประเทศผิดพลาด

การพูดคุย 'Puppet'

อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศทำคะแนนชนกับเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์ของพรรครีพับลิกันโดยอ้างว่าประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินกำลังสนับสนุนการทำงานของเขา

ทรัมป์แย้งว่าเขาอาจมีความสัมพันธ์ที่ดีกับมอสโคว์มากกว่าที่คลินตันจะประกาศ: "ปูตินจากทุกสิ่งที่ฉันเห็นคุณไม่มีความเคารพต่อบุคคลนี้"

คำตอบของคลินตันนั้นคมชัด: "นั่นเป็นเพราะฉันอยากจะมีหุ่นเชิดเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกา"

ทรัมป์เบียดหลัง: "ไม่มีหุ่นเชิด คุณเป็นหุ่นเชิด "

责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku