คลินตันดูเหมือนจะรวมความเป็นผู้นำในทรัมป์

来源:รุ่นเว็บ W88 author:沃� 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:ชาร์ลอตต์

ชาร์ลอตต์, นอร์ ธ แคโรไลน่า - ฮิลลารีคลินตัน - ซึ่งขยายความเป็นผู้นำของเธอมากกว่าโดนัลด์ทรัมป์กำลังก้าวไปสู่ความพยายามของเธอในรัฐสมรภูมิสำคัญ ๆ

อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงประชาธิปไตยของรัฐที่กำลังจะกลายเป็นประธานาธิบดีหญิงคนแรกของอเมริกาเป็นผู้นำในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของพรรครีพับลิกันในหมู่ผู้ลงคะแนน 50% ถึง 38% ตามผลสำรวจของ ABC News แห่งชาติ

นั่นคือคะแนนสูงสุดของเธอนับตั้งแต่การเริ่มต้นการแข่งขันเพื่อที่จะประสบความสำเร็จในบารัคโอบามาในทำเนียบขาว

“ เราอยู่เบื้องหลัง” Kellyanne Conway ผู้จัดการฝ่ายรณรงค์ของทรัมป์ยอมรับเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาในเรื่อง "Meet the Press" ของ NBC อย่างไรก็ตามยืนยันว่าการแข่งขันยังไม่จบ

ในการชุมนุมช่วงเย็นที่เมืองเนเปิลส์รัฐฟลอริดาทรัมป์วัย 70 ปีเรียกร้องให้ผู้สนับสนุนของเขาหันมาเป็นจำนวนมากเพื่อ“ กำจัด Crooked Hillary ครั้งแล้วครั้งเล่า” โดยใช้หนึ่งในชื่อเล่นที่เขาชื่นชอบมาตลอด 68 ปี คู่ปรับเก่า

"ตัวเลขกำลังปรากฎการณ์ในฟลอริดา อย่าเชื่อในสื่อ "ฉันยืนยัน

รัฐ Sunshine เป็นรางวัลสำคัญในการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีซึ่งเป็นหนึ่งในสนามรบหลายแห่งที่เป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้สมัครทั้งคู่หากพวกเขาต้องการที่จะชนะในวันที่ 8 พฤศจิกายนการเลือกตั้งส่วนใหญ่ทำให้ทรัมป์อยู่ห่างจาก Clinton เพียงไม่กี่จุด

'ระบบเหยียดเชื้อชาติ'

ด้วยความตระหนักว่าการชนะการโหวตของชนกลุ่มน้อยจะช่วยนำไปสู่ชัยชนะคลินตันวัย 68 ปีเริ่มต้นวันใหม่ของเธอในวันอาทิตย์ที่คริสตจักรสีดำในเดอร์แฮมนอร์ ธ แคโรไลนา

โอบามาได้รับรางวัลชนะเลิศจากรัฐทางใต้ด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่คมกริบในปี 2008 แต่แพ้ให้กับ Mitt Romney สี่ปีต่อมา ทีมคลินตันดึงเอาจุดหยุดทั้งหมดเพื่อนำกลับมาไว้ในคอลัมน์ชนะประชาธิปไตย

ก่อนการชุมนุมที่รวม Sybrina Fulton - มารดาของผู้ถูกสังหารที่ไร้อาวุธวัยรุ่น Trayvon Martin ผู้ซึ่งเสียชีวิตทำให้อเมริกาตกใจในปี 2012 - คลินตันเรียกร้องให้ตระหนักถึง "ชนชาติที่เป็นระบบ" ทั่วประเทศ

“ ถ้าเราซื่อสัตย์ต่อกันและกันเราก็รู้ว่าใบหน้าของการเลือกปฏิบัติต่อชาวแอฟริกัน - อเมริกันและโดยเฉพาะเด็กแอฟริกัน - อเมริกัน” เธอกล่าว

"การสนทนาเหล่านี้อาจเจ็บปวดสำหรับทุกคน แต่เราต้องมีพวกเขา"

เธอกล่าวหาฝ่ายตรงข้ามของพรรครีพับลิกันเรื่องการวาดภาพ "ภาพอันเยือกเย็นของเมืองภายในของเรา" และเพิกเฉยต่อความสำเร็จของผู้นำผิวดำ "ในทุกสาขาและทุกวิถีชีวิต"

ฮิลลารีและมิเชล

คลินตันจะกลับไปที่นอร์ ธ แคโรไลน่าในวันพฤหัสบดีพร้อมกับผู้หญิงที่กลายเป็นหนึ่งในอาวุธรณรงค์ที่ดีที่สุดของเธอ - มิเชลโอบามา มันจะเป็นการรวมตัวครั้งแรกของพวกเขาสำหรับผู้หญิงคนแรกและคนปัจจุบัน

“ ทางเลือกในการเลือกตั้งครั้งนี้เกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการสิ่งที่คุณเชื่อในตัวเองและในอนาคตของคุณ” คลินตันบอกการชุมนุมในชาร์ลอตต์“ โดดเด่นที่กล่าวถึงความจำเป็นในการเคารพสตรี - การพาดพิงถึง

โพลใหม่ของ ABC News กล่าวว่าร้อยละ 69 ของผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงไม่เห็นด้วยกับการตอบคำถามของทรัมป์เกี่ยวกับการปฏิบัติต่อผู้หญิงของเขาหลังจากผู้หญิงหลายคนถูกกล่าวหาว่าคลำหรือจูบพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ทรัมป์ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาเหล่านั้นอย่างรุนแรงและในวันเสาร์ขู่ว่าจะฟ้อง "คนโกหก" ที่ออกมาข้างหน้าพร้อมกับอ้างว่ามีพฤติกรรมในอดีตของเขา

คลินตันเป็นผู้นำของประเทศทั้งในแบบตอบรับแบบสองทางและสี่ทางโดยเฉลี่ยประมาณหกคะแนนตาม RealClearPolitics นอกจากนี้เธอยังก้าวไปข้างหน้าในรัฐสมรภูมิสำคัญ ๆ

ทรัมป์อายุ 70 ​​ปียึดติดกับขอบ - แต่มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น - ในฐานที่มั่นของพรรครีพับลิกันแบบดั้งเดิมเช่นเท็กซัสซึ่งเขามีผู้นำสามจุด

'ยังไม่จบ'

ทีมคลินตันกำลังคว้าชัยชนะอย่างถล่มทลายโดยใช้แรงผลักดันในการต่อสู้เพื่อควบคุมรัฐสภา ทั้งวุฒิสภาและสภาผู้แทนราษฎรอยู่ในมือของพรรครีพับลิกันและพรรคเดโมแครตต้องการเปลี่ยน

“ เราไม่ได้ทำอะไรเลยเพื่อรับสิทธิ์” ผู้จัดการแคมเปญ Robby Mook บอกกับ“ Fox News Sunday”

"คุณรู้ไหมนี่ยังไม่จบ"

ในขณะที่คลินตันได้รับการลงนามในหนังสือพิมพ์รายใหญ่หลายฉบับทรัมป์ได้รับการยกนิ้วครั้งใหญ่ครั้งแรกของเขาจากลาสเวกัสรีวิววารสาร

"นายทรัมป์ไม่ได้แสดงถึงอันตรายที่นักวิจารณ์ของเขาเรียกร้องหรือแม้แต่ยาวิเศษที่ผู้สนับสนุนของเขาต้องการ" กระดาษเขียนและเพิ่มว่าเขาจะเขย่า "ชนชั้นนำทางการเมือง" เมืองหลวงของสหรัฐฯ

ในเวกัส, โอบามาชนกับการรณรงค์หาเสียงของคลินตันและผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีแค ธ รีนคอร์เตซมาสโตของคลินตัน

สำหรับประธานาธิบดีเดโมแครตมีมือที่ชนะ

“ คุณมีเอซและคุณมีแจ็ค” เขากล่าวพร้อมที่จะใช้กระบองอุปมาอุปมัยในเมืองซิน

“ แต่คุณต้องทำให้แน่ใจว่าจะพลิกไพ่ด้วยการลงคะแนน” เขากล่าวเสริม

"เกมจะจบลงในวันที่ 8 พฤศจิกายน!"

责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku