ทรัมป์ด้วยการลดเส้นทางการเลือกตั้งยืนยันว่าเขา 'ชนะ'

来源:รุ่นเว็บ W88 author:仪柩 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:TAMPA

TAMPA, Florida - แม้ว่าเส้นทางของเขาไปยังตำแหน่งประธานาธิบดีแคบลงเพื่อท้าทาย Donald Trump ยืนยันว่าเขาเป็น "ผู้ชนะ" และกระตุ้นให้ผู้สนับสนุนของเขาต่อต้านสิ่งที่เขาเรียกว่าการสมรู้ร่วมคิดในการจัดตั้งทำเนียบขาวกับขบวนการประชาธิปไตย

ทรัมป์ในช่วงกลางของการแกว่งสามวันผ่านสนามรบฟลอริด้าเริ่มลงคะแนนให้กับสื่อ "น่าขยะแขยง" ในวันจันทร์สำหรับ "โพลปลอม" ที่เขาอ้างว่าเป็นสัญญาณของ "การเลือกตั้งที่รัดกุม"

"สื่อไม่ได้เป็นแค่การต่อต้านฉัน พวกเขาต่อต้านพวกคุณทุกคน "ทรัมป์บอกผู้สนับสนุนที่ให้กำลังใจในเซนต์ออกัสติน "พวกเขาต่อต้านสิ่งที่เราเป็นตัวแทน"

“ ฉันเชื่อว่าเราชนะแล้ว” เขากล่าว

แต่แม้ในขณะที่ทรัมป์แสดงความกล้าหาญต่อตราสินค้าของเขาต่อสาธารณชนทีมของเขาก็ยอมรับต่อสาธารณชนและเป็นส่วนตัวว่าเขากำลังตามล่า - และนั่นเพนซิลเวเนียที่สำคัญอาจหลุดรอดจากพรรคเดโมแครตฮิลลารีคลินตัน สิ่งนี้จะทำให้เขามีเพียงทางเดินที่คมกริบไปจนถึงการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งจำนวน 270 คะแนนที่จำเป็นในการชนะทำเนียบขาวในวันที่ 8 พฤศจิกายน

ในข่าวร้ายสำหรับทรัมป์โพลใหม่แสดงให้เห็นว่าผู้มีสิทธิเลือกตั้งอายุน้อยหันมาหาคลินตันในขณะนี้ว่าการแข่งขันได้ตัดสินผู้สมัครหลักสองคนแล้ว ขณะนี้คลินตันเป็นผู้นำในกลุ่มผู้มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงที่มีอายุระหว่าง 18-30 ปีขึ้นไป 60% ถึง 19% ตามการสำรวจใหม่ของ GenForward

จากการสำรวจของ Black Youth Project ที่ University of Chicago พร้อมกับ Associated Press-NORC Center เพื่อการวิจัยกิจการสาธารณะ

ด้วยทรัมป์ในการป้องกันคลินตันทำงานเพื่อทุบประตูให้กับผู้สมัครรับเลือกตั้งของเขาในรัฐนิวแฮมป์เชียร์ที่แกว่งไปมาในขณะที่มองเสียงข้างมากในวุฒิสภา

อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศรณรงค์ต่อต้านรัฐนิวแฮมป์เชียร์ Maggie Hassan ผู้ลงสมัครรับตำแหน่งวุฒิสภาและ Massachusetts Sen. เอลิซาเบ ธ วอร์เรนผู้ไร้ความปราณีขณะที่เธอยึดถือการเปิดเผยล่าสุดเกี่ยวกับภาษาทางเพศของทรัมป์และข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ

“ เขาคิดว่าเพราะเขามีปากที่เต็มไปด้วย Tic Tacs เขาสามารถบังคับตัวเองให้ผู้หญิงคนใดคนหนึ่งในระยะไกลคลาน” วอร์เรนกล่าว "ฉันมีข่าวสำหรับคุณโดนัลด์: ผู้หญิงมีกับผู้ชายอย่างคุณ"

ทรัมป์ได้ปฏิเสธข้อกล่าวหาล่าสุดทั้งหมดและได้กล่าวถึงเรื่องใหม่ในวันจันทร์ในการให้สัมภาษณ์กับวิทยุ WGIR ในรัฐนิวแฮมป์เชียร์

เขาเรียกข้อกล่าวหาว่า "นิยายทั้งหมด" และต่อกรกับอดีตนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่อย่างเจสสิก้าเดรคผู้ซึ่งกล่าวเมื่อวันเสาร์ว่าเขาคว้าและจูบเธอโดยไม่ได้รับอนุญาตและเสนอเงินของเธอเพื่อเยี่ยมชมห้องพักโรงแรมเมื่อสิบปีก่อน

"คนหนึ่งพูดว่า 'ฉันคว้าแขนของฉัน' และเธอเป็นดาราหนังโป๊ "ทรัมป์กล่าว ฉันเพิ่ม "โอ้ฉันแน่ใจว่าเธอไม่เคยถูกจับมาก่อน"

เมื่อถึงวันเลือกตั้งสองสัปดาห์แผนที่การเลือกตั้งของทรัมป์ดูเยือกเย็น

คณะกรรมการแห่งชาติของพรรครีพับลิกันเพิกเฉยต่อเขาทั้งหมดในการส่งจดหมายไปยังผู้มีสิทธิเลือกตั้งในมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์ที่จะจัดจำหน่ายภายในสัปดาห์นี้ตามข้อมูลที่ได้รับจาก Associated Press จดหมายมุ่งเน้นไปที่ความน่าเชื่อถือของคลินตันแทนภาพของเธอและอดีตประธานาธิบดีบิลคลินตันและคำว่า: "No Clint of The Lying Clintons"

ผู้จัดการฝ่ายรณรงค์ของทรัมป์ Kellyanne Conway ระบุเส้นทางสู่คะแนนโหวต 270 ในวันอาทิตย์ว่าธนาคารแห่งชัยชนะในฟลอริดาโอไฮโอไอโอวาและนอร์ ธ แคโรไลน่าพร้อมกับมลรัฐนิวแฮมป์เชียร์และเขตรัฐสภาที่ 2 ของรัฐเมน สมมติว่าทรัมป์ชนะทุกอย่างและตอนนี้เขามีร่องรอยในบางเรื่อง - เขาจะได้รับคะแนนเสียงในการเลือกตั้งจำนวนที่แน่นอนเพื่อชนะการเป็นประธานาธิบดีและไม่มากไปกว่านี้

อย่างเห็นได้ชัดว่าขาดจากรายการคือรัฐเพนซิลวาเนียรัฐที่ปรึกษาชั้นนำยอมรับเป็นการส่วนตัวก็หลุดมือออกไปแม้จะมีการเกี้ยวพาราสีอย่างดุเดือดของทรัมป์ผู้มีสิทธิเลือกตั้งระดับชนชั้นสีขาวของรัฐ ผู้ให้คำปรึกษาพูดถึงสภาพของการไม่เปิดเผยตัวตนเพื่อแบ่งปันการสนทนาภายใน

ฟลอริด้าเป็นส่วนใหญ่มุ่งเน้นในวันจันทร์ที่การลงคะแนนเสียงในคนเริ่มต้นใน 50 มณฑลรวมทั้งรัฐที่ใหญ่ที่สุด

พรรคเดโมแครตจะใช้เสียงข้างมากในวุฒิสภาหากพวกเขาเลือกที่นั่งสี่ที่นั่งและคลินตันเป็นผู้ชนะในทำเนียบขาว

责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku