เคอร์ฟิวจะถูกยกขึ้นในทิศตะวันออกเฉียงใต้ของตุรกี

来源:รุ่นเว็บ W88 author:滑酶 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:27 สิงหาคม 2559 10:05 (UTC + 04: 00) 608 ตาม นายอนาโดลูรายงานว่าเคอร์ฟิวแปดเดือนในเมืองดิยาร์บากีร์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของตุรกีจะถูกยกขึ้นในเช้าวันเสาร์สำนักงานผู้ว่าราชการจังหวัดกล่าวเมื่อวันศุกร์ ข้อ

ตาม

นายอนาโดลูรายงานว่าเคอร์ฟิวแปดเดือนในเมืองดิยาร์บากีร์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของตุรกีจะถูกยกขึ้นในเช้าวันเสาร์สำนักงานผู้ว่าราชการจังหวัดกล่าวเมื่อวันศุกร์

ข้อ จำกัด ในเขต Sur ถูกบังคับใช้ในเดือนธันวาคมเนื่องจากกองกำลังความมั่นคงพยายามที่จะกำจัดผู้ก่อการร้าย PKK

ในแถลงการณ์สำนักงานผู้ว่าการรัฐกล่าวว่าเคอร์ฟิวจะถูกยกขึ้นในหกของเจ็ดพื้นที่ในเวลา 7.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (0400GMT) วันเสาร์ มันจะยังคงอยู่ในอันดับที่เจ็ดเนื่องจาก“ กิจกรรมการก่อการร้ายที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาค” และเพื่อประกันความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สิน

มีการประกาศเคอร์ฟิวสดสำหรับ 25 หมู่บ้านในจังหวัด Diyarbakir ในเดือนมิถุนายนเนื่องจากกองกำลังรักษาความปลอดภัยเริ่มปฏิบัติการต่อต้านการก่อการร้าย

PKK ซึ่งจดทะเบียนในฐานะองค์กรก่อการร้ายโดยตุรกีสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรปกลับมาดำเนินการรณรงค์ติดอาวุธอายุหลายสิบปีในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกว่า 600 คนได้รับความทุกข์ทรมานและผู้ก่อการร้าย PKK มากกว่า 7,000 คนถูกสังหาร

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin