คณะกรรมการการเลือกตั้งสื่อสังคมกรีดเพื่อเข้าถึงเยาวชน

来源:รุ่นเว็บ W88 author:徐淙 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:AMMAN - คณะกรรมการการเลือกตั้งอิสระ (IEC) มีเป้าหมายเพื่อให้ความรู้แก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งและสนับสนุนให้พวกเขามีส่วนร่วมในการเลือกตั้งรัฐสภาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียประธานของ บริษัท กล่าวเมื่อวันพฤหัสบด

AMMAN - คณะกรรมการการเลือกตั้งอิสระ (IEC) มีเป้าหมายเพื่อให้ความรู้แก่ผู้มีสิทธิเลือกตั้งและสนับสนุนให้พวกเขามีส่วนร่วมในการเลือกตั้งรัฐสภาผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียประธานของ บริษัท กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี

มีวิธีการที่แตกต่างกันในการจัดการกับแต่ละส่วนของสังคมกล่าวว่า IEC Chief Commissioner Khaled Kalaldeh กล่าวเสริมว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารเห็นโซเชียลมีเดียเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึงคนรุ่นใหม่ในทุกวันนี้

ศักยภาพนั้นอยู่ที่ข้อเท็จจริงที่ว่าประมาณร้อยละ 75 ของ Jordanians อายุต่ำกว่า 35 กล่าวว่าทางการผู้ซึ่งกล่าวว่า Jordanians ใช้เครื่องมือสื่อสังคมออนไลน์อย่างกว้างขวาง

"เยาวชนรู้สึกว่าพวกเขาสามารถโต้ตอบและแสดงความคิดเห็นผ่านแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย" เขาบอกกับ The Jordan Times ในการให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์โดยเสริมว่าคณะกรรมการตรวจสอบคำแนะนำของผู้ใช้

เขายกตัวอย่างเกี่ยวกับเนื้อหาวิดีโอโปรโมชั่นที่ IEC ตีพิมพ์ครั้งแรกผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของตนเสริมว่าพวกเขากล่าวว่าพวกเขาต้องการวิดีโอที่ให้ข้อมูลแยกต่างหากในแต่ละเขตการเลือกตั้ง 23 แห่งซึ่งคณะกรรมการส่งมอบ

นอกจากนี้ผู้ใช้ต้องการข้อมูลที่ง่ายขึ้นเกี่ยวกับสูตรการลงคะแนนและกระบวนการลงคะแนนซึ่งเป็นเรื่องที่ IEC ครอบคลุมผ่านโปรแกรมเชิงโต้ตอบและวิดีโออธิบายโดยมีจำนวนวิดีโอทั้งหมดถึง 60 รายการ

ความเห็นเกี่ยวกับความคิดเห็นเชิงลบและเรียกร้องให้คว่ำบาตรโพสต์ในช่องทางโซเชียลมีเดียของ IEC, Kalaldeh กล่าวว่าคณะกรรมการให้คำตอบทางกฎหมายและคำอธิบายสำหรับผู้ที่ตั้งคำถามเกี่ยวกับความซื่อสัตย์ของการเลือกตั้งและชี้นำผู้ที่

"อาจมี 100 ความคิดเห็นเชิงลบในโพสต์บางรายการ แต่เราไม่กลัวเพราะโพสต์เดียวกันจะมีผู้สนับสนุน 1,000 คนชอบ" เขาตั้งข้อสังเกต

Kalaldeh กล่าวว่าเว็บไซต์ของคณะกรรมการ (www.entikhabat.jo) ได้รับผู้เข้าชมรายวันเป็นจำนวนมากนับตั้งแต่มีการเปิดตัวแคมเปญส่งเสริมการขายสำหรับการเลือกตั้งซึ่งเสริมว่าโพสต์ Facebook ได้รับไลค์มากกว่า 64,000 รายการ

ที่ปรึกษาด้านสื่อสังคมออนไลน์และผู้ฝึกสอน Khaled Al Ahmad กล่าวว่าแคมเปญสื่อสังคมออนไลน์ดังกล่าวเข้าถึงผู้ใช้โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่แพลตฟอร์มที่พวกเขาใช้จ่าย
เวลามาก

“ นี่เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาว” เขาบอกกับ The Jordan Times ในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์เมื่อเร็ว ๆ นี้

Ahmad กล่าวว่ามีการส่งเสริมสองประเภทผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์: เนื้อหาและการตลาดที่มีอิทธิพล

ฉันได้อธิบายว่าการตลาดเนื้อหาซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อลดความซับซ้อนของข้อมูลให้กับความสามารถในการเข้าใจของเด็กอายุ 13 ปีใช้อินโฟกราฟิกและภาพเคลื่อนไหวสองมิติ แต่วิธีนี้ "อาจทำให้เบื่อ"

ในขณะเดียวกันฉันได้กล่าวว่า IEC สามารถใช้เทคนิคการตลาดที่มีอิทธิพลซึ่งสร้างความสัมพันธ์กับผู้มีอิทธิพลบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและพวกเขาจะแบ่งปันและขยายการรับรู้ของคณะกรรมาธิการและสื่อส่งเสริมการขาย

ในแคมเปญการรับรู้ IEC ได้ทำโฆษณาเสียงและวิดีโอ 65 รายการซึ่งส่งโฆษณา 6 ล้านรายการผ่านอีเมลและแจกจ่ายใบปลิวประมาณ 2 ล้านใบ

คณะกรรมาธิการยังได้แสดงสื่อส่งเสริมการขายในป้ายโฆษณาบนถนนอีก 400 แห่งและติดประกาศโฆษณา 2,700 รายการบนเสาไฟฟ้า

IEC ได้รับการสอบถามมากกว่า 17,500 รายการทางโทรศัพท์และมากกว่า 670,000 รายการผ่านทางเว็บไซต์ของตนตามที่ Kalaldeh ผู้ซึ่งได้รับคำตอบนั้นและถึง 99 เปอร์เซ็นต์ด้วยเวลาตอบกลับเฉลี่ยแปดนาที

การสอบถามเกี่ยวกับปัญหาทางกฎหมายใช้เวลาเฉลี่ยหกถึงแปดชั่วโมงเนื่องจากถูกส่งต่อไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

IEC ยังให้ฐานข้อมูลของคำถามที่พบบ่อยซึ่งอาจหมายถึงหัวหน้าผู้บัญชาการกล่าว

责任编辑:admin