Queen Rania พบกับผู้ชนะ Microsoft Imagine Cup Jordan

来源:รุ่นเว็บ W88 author:皋缓咬 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:AMMAN - สมเด็จพระราชินี Rania พบกันในวันอาทิตย์กับสมาชิกในทีม "The Pen" ผู้ชนะการแข่งขัน Microsoft Imagine Cup Jordan ในปี 2014 ในระหว่างการประชุมสมเด็จพระราชินีฯ แสดงความภาคภูมิใจอย่างสุดซึ้งต่อเยาวช

AMMAN - สมเด็จพระราชินี Rania พบกันในวันอาทิตย์กับสมาชิกในทีม "The Pen" ผู้ชนะการแข่งขัน Microsoft Imagine Cup Jordan ในปี 2014

ในระหว่างการประชุมสมเด็จพระราชินีฯ แสดงความภาคภูมิใจอย่างสุดซึ้งต่อเยาวชนชาวจอร์แดนทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันและแสดงความยินดีกับทีมปากกาในการชนะระดับประเทศตามคำกล่าวจากสำนักงานของสมเด็จพระนางเจ้าฯ

เธอปรารถนาให้พวกเขาโชคดีในรอบรองชนะเลิศ Imagine Cup Arab ที่จะเกิดขึ้นในกาตาร์ในวันที่ 3 มิถุนายน

สมเด็จพระราชินีฯ ยังเน้นถึงความสำคัญของการสนับสนุนความสามารถของเยาวชนในท้องถิ่นและส่งเสริมนวัตกรรมเพิ่มเติม

ทีมปากกาสองสมาชิกเป็นผู้ชนะโดยรวมของ Imagine Cup 2014 Jordan

ทีมยังติดอันดับหนึ่งในหมวดหมู่ "นวัตกรรม" ซึ่งรับรู้ถึงผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นที่ส่งมอบนวัตกรรมที่เข้าถึงได้และพัฒนาแพลตฟอร์มสำคัญ ๆ เช่นเครือข่ายสังคมออนไลน์เครื่องมือค้นหาโฆษณาย่อยหรือการช็อปปิ้งออนไลน์

นักศึกษาชั้นปีที่สี่ที่มหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี Momen Nemrat และ Tareq Domi ชนะการพัฒนาแอพที่ปรับปรุงการวาดและการเขียนบนอุปกรณ์หน้าจอสัมผัส

Microsoft Imagine Cup เป็นการแข่งขันเทคโนโลยีระดับโลกสำหรับนักเรียนที่เปิดโอกาสให้นักเรียนใช้จินตนาการและความหลงใหลในการสร้างโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์หัวข้อหลักของการแข่งขัน

ผู้จัดการทั่วไปของ Microsoft แอฟริกาเหนือ, ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออกและปากีสถาน Sayed Hashish ซึ่งเข้าร่วมการประชุมในวันอาทิตย์ได้กล่าวขอบคุณกษัตริย์อับดุลลาห์และสมเด็จพระราชินี Rania สำหรับการสนับสนุนของพวกเขาซึ่งช่วยปูทางสำหรับการเพิ่มตัวแทนจอร์แดนในการแข่งขันไมโครซอฟท์

ผู้จัดการประจำประเทศของ Microsoft Jordan Hussein Malhas กล่าวว่าในปีนี้มีนักเรียน 500 คนจากมหาวิทยาลัยและโรงเรียนต่าง ๆ ในจอร์แดนเข้าร่วมการแข่งขัน ทีมที่สิบเอ็ดมาถึงขั้นตอนสุดท้ายและแข่งขันในสามประเภทที่แตกต่างกัน

หัวหน้าฝ่ายเผยแพร่เทคโนโลยีของ Microsoft Ayman Afaneh กล่าวว่าทีมปากกาจะแข่งขันกับผู้เข้าร่วมจาก 22 ประเทศอาหรับในรอบรองชนะเลิศ

ผู้ชนะของรอบนี้จะดำเนินต่อไปจนถึงรอบสุดท้ายซึ่งจะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2014 ที่ซีแอตเทิลในสหรัฐอเมริกา

责任编辑:admin
การจ่ายเงิน Wells Fargo ควรหยุดชะงักเนื่องจากมีการพิจารณาคดี: ผู้ร่างกฎหมายของสหรัฐฯ กำแพงเซนต์ตก ความเสี่ยงของธนาคารดอยซ์แบงก์ 404 539: ที่ที่เราพูดถึงบนเบียร์สีเขียว (พอดคาสต์) ปริมาณการผลิตรถยนต์ของสหราชอาณาจักรลดลงอย่างรวดเร็วนับตั้งแต่ภาวะเศรษฐกิจถดถอย ทรัมป์เข้าร่วมในเวทีเศรษฐกิจ Davos อย่างสงสัยเนื่องจากการปิดตัวลง ดู BASE กระโดดลงไปในสระ 34 ชั้นในอากาศ Engage.com จีบผู้ใช้ด้วยดอกกุหลาบ Iron Man จะเข้าร่วมภาพยนตร์เรื่อง 'Captain America 3'? สหรัฐฯเรียกร้องให้ยุติการฟ้องร้องเรื่อง 'การเลิกบุหรี่เท่านั้น' สำหรับวัยรุ่นที่ตั้งครรภ์ Nintendo อธิบายถึงการต่อต้านความสัมพันธ์เพศเดียวกันใน Tomodachi Life