W88 รุ่นมือถือ :หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ VW จะถูกระงับเรื่องอื้อฉาวการปล่อยมลพิษ: Bild am Sonntag

来源:รุ่นเว็บ W88 author:原牺 人气: 发布时间:2019-07-15
摘要:Stefan Knirsch สมาชิกคณะกรรมการบริหารเพื่อการพัฒนาด้านเทคนิคของ AUDI AG นำเสนอรถยนต์ Audi Q2 ใหม่ในงานแสดงยานยนต์นานาชาติครั้งที่ 86 ที่นครเจนีวาประเทศสวิสเซอร์แลนด์ 1 มีนาคม 2559 REUTERS / Denis Bali
Stefan Knirsch สมาชิกคณะกรรมการบริหารเพื่อการพัฒนาด้านเทคนิคของ AUDI AG นำเสนอรถยนต์ Audi Q2 ใหม่ในงานแสดงยานยนต์นานาชาติครั้งที่ 86 ที่นครเจนีวาประเทศสวิสเซอร์แลนด์ 1 มีนาคม 2559 REUTERS / Denis Balibouse - RTS8P2J

เบอร์ลิน (รอยเตอร์) - หัวหน้าทีมพัฒนาของ Audi ( ) ของ Volkswagen จะถูกระงับในสัปดาห์นี้ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการสอบสวนเรื่องอื้อฉาวการปล่อยก๊าซ Bild am Sonntag รายงานแหล่งอ้างอิง

การสืบสวนของ Jones Day แสดงให้เห็นว่า Stefan Knirsch สมาชิกคณะกรรมการ Audi ทราบเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์ cheat ในเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตรและให้สัญญาเท็จภายใต้คำสาบาน

Knirsch ได้รับการขอร้องให้ล้างโต๊ะทำงานของเขา

ออดี้ยอมรับว่าเครื่องยนต์ดีเซล V6 3.0 ลิตรนั้นติดตั้งซอฟต์แวร์ควบคุมการปล่อยก๊าซซึ่งถือว่าผิดกฎหมายในสหรัฐอเมริกาที่มีเรื่องอื้อฉาวกลืน VW อยู่

โฆษกประจำสภาโฟล์คสวาเกนออดี้และออดี้ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

Knirsch อดีตหัวหน้าฝ่ายพัฒนาเครื่องยนต์ของออดี้แทนที่ Ulrich Hackenberg วิศวกรชั้นนำของ Audi และกลุ่ม VW เมื่อปีที่แล้ว Hackenberg ลาออกหลังจากถูกพักงานพร้อมกับผู้บริหารอีกสองคนที่เกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับการพัฒนาเครื่องยนต์ VW ที่เป็นศูนย์กลางของเรื่องอื้อฉาวโดยมีชื่อรหัสว่า EA 189

รายงานโดย Victoria Bryan และ Andreas Cremer; แก้ไขโดย Louise Ireland

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อาร์เมเนียอิหร่านจะร่วมมือกันในสาขากฎหมาย OSCE ให้คำปรึกษาเติร์กเมนิสถานเกี่ยวกับการปกป้องโครงสร้างพื้นฐานพลังงานจากอันตรายจากธรรมชาติ เอชเอสบีซีจ่ายเงิน 30 ล้านดอลลาร์เพื่อชำระคดีฟ้องร้องในสหรัฐอเมริกา US FCC หยุดการทบทวนการควบรวมกิจการ Comcast-Time Warner จนถึงวันที่ 12 มกราคม บัตรเข้าชม March Madness เหล่านี้กำลังจะทำให้คุณผิดหวังในสิ่งที่ควรจะเป็น ก.ล.ต. เห็นผู้สมัครหกคนสำหรับงานเศรษฐศาสตร์ชั้นนำ วิธีที่ Priyanka Chopra จดจำไอคอนบอลลีวูด Sridevi Kapoor: 'เธอคือวัยเด็กของฉัน' การสูญเสียพายุเฮอริเคนแซนดี้อาจเป็นสามเท่าของไอรีน Ashgabat ตา Astana ร่วมมือกันในทะเลแคสเปียน พ่อลูกในการหลอกลวงหุ้น Gerova รับโทษจำคุกหกปี

最火资讯:รุ่นเว็บ W88