รุ่นเว็บ W88

帮助中心 广告联系

รุ่นเว็บ W88

热门关键词:

สตีเว่นเจอร์ราร์ดแบรนด์เรนเจอร์ขอบดาว 'อาย' หลังจากเกมตีกลับลิเวอร์พูล U23

来源:รุ่นเว็บ W88 author:陆味 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:(ภาพ: กลุ่ม SNS) รับเรื่อง เรนเจอร์ที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง Steven

Steven Gerrard ได้ติดป้ายดาวเด่นของ Rangers "อาย" หลังจากเกมเด้งกับ U23s ในวันจันทร์

ผู้เล่นอาวุโสจำนวนหนึ่งเชื่อว่ามีส่วนร่วมในการออกนอกบ้านที่เป็นมิตรซึ่งเห็นว่า ถูกโจมตีอย่างหนักในครึ่งเวลา

แนะนำสตา เล็ตสถาบันการศึกษาที่ไม่มีชื่อสี่แห่ง - ทั้ง 17 หรือ 18 แห่งในช่วงเวลานั้นและอธิบายว่าพวกเขาเป็น "มหัศจรรย์" เนื่องจากพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจในการต่อสู้

แต่เจ้านายของ Ibrox นั้นเป็นลางไม่ดีในการประเมินผลของดาวดวงแรกของทีมที่เริ่มเกมและยืนยันว่าเขาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้เล่นบางคนใน 45 นาทีกว่าที่เขามีทุกฤดูกาล

เขาบอกกับ :“ ฉันคิดว่ามันเป็นเหตุผลที่แตกต่างกันสองสามข้อจริงๆประการแรกคือให้เวลาผู้คนเล่นเกมที่ไม่ได้เล่นมากเท่าไหร่

"เราต้องการที่จะพยายามทำให้พวกเขามีความเฉียบแหลมและเหมาะสมที่สุดสำหรับการวิ่งเล่น

"และอีกเหตุผลหนึ่งก็คือการดูความสามารถของเด็กที่ทำงานได้ดีมากในกองหนุนหรือยุค 18 และให้โอกาสพวกเขาได้อยู่กับทีมแรกของทีมและดูว่าพวกเขาสามารถรับมือกับผู้เล่นที่ดีที่ Ibrox

“ มันเป็นเกมที่มีประโยชน์มากฉันอาจเรียนรู้มากขึ้นใน 90 นาทีเกี่ยวกับผู้เล่นมากกว่าที่ฉันได้ทำมาตลอดทั้งฤดูกาลเพราะมันเป็นเกมสองครึ่ง

“ ครึ่งแรกเป็นเรื่องลำบากใจและครึ่งหลังนั้นยอดเยี่ยมมันเป็นการออกกำลังกายที่มีประโยชน์มากด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน แต่ในแง่ของพวกเราในฐานะทีมงานเราได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับผู้เล่นในทางกลับกัน”

เจอร์ราร์ดยืนยันว่าเขาไม่ได้คาดหวังอะไรนอกจากมีความมุ่งมั่นจากเด็ก ๆ ที่ได้รับโอกาสหลังจากช่วงเวลา แต่ประทับใจในความกล้าหาญโดยเฉพาะ

เขากล่าวเสริม:“ ฉันคิดว่าคุณคาดหวังว่าเด็กเล็กคุณคาดหวังว่าพวกเขาจะเข้ามาและเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่กว่าสำหรับพวกเขาเพราะพวกเขาหมดหวังที่จะสร้างความประทับใจ

“ คุณรู้อยู่เสมอว่าพวกเขาจะวิ่งไปรอบ ๆ และทำงานอย่างหนักเพื่อมอบสิ่งที่ไม่เหมาะสำหรับการโต้วาที - การทำงานหนักความปรารถนาและความมุ่งมั่น

"สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากที่สุดคือพวกเขาไม่เคยมีความกลัวเลยมันเกือบจะเหมือน 'ใช่แล้วโอกาสอยู่ที่นั่นและฉันจะคว้ามันเด็กทั้งสี่อายุ 17 ถึง 18 ปีใช้โอกาสของพวกเขาและมันก็เป็นเช่นนั้น ที่ดีที่จะเห็น

"พวกเขาสร้างความบันเทิงมันยอดเยี่ยมมากที่ได้ดูพวกเขาสนุกดี"

อ่านเพิ่มเติม

เรนเจอร์เอฟซี

 • เจอร์ราร์ดสังหารรองเท้าแตะ
 • ค่าธรรมเนียมการชดเชยของ Hastie
 • ทีมของ Steven Gerrard เต็มจำนวน
 • เรนเจอร์ติดตั้งโพสต์แยก - เต็ม
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าวของ พรานป่า
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
Lavrov ของรัสเซียกล่าวว่าหวังว่าการนัดหยุดงานของซีเรียจะไม่ทำร้ายความสัมพันธ์ของสหรัฐอย่างถาวร EU Commission อนุมัติการซื้อกิจการ Nokia ของ Microsoft การถอนเงินที่ใหญ่ที่สุดในรอบสี่เดือนกระทบกับกองทุนหุ้นในประเทศของสหรัฐอเมริกา: ICI รายรับของจัตุรัส Dorsey นำโดยเต้นในรายงานไตรมาสแรกนับตั้งแต่เสนอขายหุ้น IPO สิ่งที่มันเคย! "งา Hutong" Lin Cuiqing กลายเป็นคนน่ารักนิดหน่อย Yan Zhensheng รักฉันกลัวไหม? ทรัมป์ยกเลิกข้อโต้แย้งของรัสเซียว่าเป็น 'การหลอกลวง' โดยสื่อที่ไม่เป็นมิตร Apple สูญเสียผู้บริหารชิปที่สำคัญ ทำไมคุณควรพบนักวิทยาศาสตร์ โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ใหม่: คุณใส่ใจไหม? เติร์กเมนิสถานมองความเป็นไปได้ของการส่งออกพลังงานไปยังปากีสถาน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88

相关功能_W88 รุ่นมือถือ

 • 网站简介
 • 常见问题
 • 广告投放
 • 联系我们
 • 网站地图

รุ่นเว็บ W88:独家出品

Copyright © 2012-2018 รุ่นเว็บ W88:ลิขสิทธิ์