โครงการ 'สร้างธุรกิจของคุณเอง' ที่ใช้ในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO]

来源:รุ่นเว็บ W88 author:鱼料 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:6 มีนาคม 2019 10:37 (UTC + 04: 00) 738 ตาม มีการจัดพิธีปิดโครงการ "สร้างธุรกิจของคุณเอง" ในเมือง Ganja ของอาเซอร์ไบจานโดยได้รับการสนับสนุนองค์กร "สหภาพเพื่อการพัฒนาภูมิภาค" ของสหภาพ Heydar Aliyev Foun

ตาม

มีการจัดพิธีปิดโครงการ "สร้างธุรกิจของคุณเอง" ในเมือง Ganja ของอาเซอร์ไบจานโดยได้รับการสนับสนุนองค์กร "สหภาพเพื่อการพัฒนาภูมิภาค" ของสหภาพ Heydar Aliyev Foundation จัดขึ้นรายงานเทรนด์อ้างถึงสหภาพ

การฝึกอบรมผู้ประกอบการในอาเซอร์ไบจานการวิจัยการตลาดและการตลาดการสร้างแนวคิดทางธุรกิจการจัดทำแผนงบประมาณจัดขึ้นสำหรับตัวแทนเยาวชนที่เข้าร่วมโครงการ Ganja ในช่วงแรกตั้งแต่วันที่ 22-24 กุมภาพันธ์

ในเวลาเดียวกันผู้เข้าร่วมได้รับการแจ้งเกี่ยวกับการพัฒนาทักษะการนำเสนอและการนำเสนอเริ่มต้นของแผนธุรกิจ หลังจากการฝึกอบรมผู้เข้าร่วมจะถูกแบ่งออกเป็นทีมและสร้างแนวคิดของตนเอง

แผนธุรกิจที่พัฒนาบนพื้นฐานของทีมเหล่านี้ได้รับการประเมินโดยคณะลูกขุน แผนธุรกิจจะถูกส่งไปยังโครงสร้างที่เกี่ยวข้องเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงแนวคิดที่เลือกไปสู่ธุรกิจ

โครงการดังกล่าวได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดลำดับที่ 11 จากมูลนิธิเยาวชนอาเซอร์ไบจาน วัตถุประสงค์หลักของโครงการคือเพื่อให้แน่ใจว่าการมีส่วนร่วมของคนหนุ่มสาวที่อาศัยอยู่ในเขตในการประกอบการโดยการสนับสนุนการดำเนินการตามความคิดของพวกเขาและการพัฒนาของการจ้างงานตนเอง

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เครนก่อสร้างขนาดใหญ่ทรุดตัวลงในแมนฮัตตันหนึ่งคนถูกฆ่าตาย สหรัฐอเมริกา: คิวบา - อเมริกันในไมอามีปฏิเสธการปิดกั้นคิวบา โครงการ 'สร้างธุรกิจของคุณเอง' ที่ใช้ในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO] การตรวจสอบธุรกิจใหม่ของ HP นั้นไม่เลวเลยสำหรับคนที่ไม่ใช่นักธุรกิจ ความต้านทานเป็นส่วนใหญ่ของชาวอเมริกัน - ไม่ใช่งานเลี้ยงน้ำชาใหม่ 2562 คุณไม่มีเวลาทำงานหนัก! บากูจัดประชุม CIS, นายธนาคารยุโรป PHOTO เม็กซิโก: สมาชิกสภานิติบัญญัติเรียกร้องให้ยุติการปิดกั้นคิวบา แคนซัสรีพับลิกันชนะการเลือกตั้งรัฐสภาในการเลือกตั้งพิเศษที่นั่ง ทรัมป์บน Twitter (11 เมษายน) - ประธานาธิบดีจีนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี

最火资讯:รุ่นเว็บ W88