W88 รุ่นเว็บไซต์ทางการของเว็บ:ปริมาณการผลิตจากแหล่งน้ำมันและก๊าซที่ใหญ่ที่สุดของอาเซอร์ไบจานเปิดเผย

来源:รุ่นเว็บ W88 author:扈兮 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:6 มีนาคม 2019 18:26 (UTC + 04: 00) 1 034 ตาม จนถึงปัจจุบันมีการสกัดน้ำมัน 3.5 พันล้านบาร์เรลจากแหล่ง Azeri-Chirag-Guneshli และก๊าซมากกว่า 100 พันล้านลูกบาศก์เมตรจากแหล่ง Shah Deniz รองประธานาธิบดี Bak

ตาม

จนถึงปัจจุบันมีการสกัดน้ำมัน 3.5 พันล้านบาร์เรลจากแหล่ง Azeri-Chirag-Guneshli และก๊าซมากกว่า 100 พันล้านลูกบาศก์เมตรจากแหล่ง Shah Deniz รองประธานาธิบดี Bakhtiyar Aslanbayli กล่าวในการประชุมระดับสูงที่ " การกระจายความเสี่ยงทางเศรษฐกิจ - บทบาทของภาคเอกชน "ในบากูรายงานแนวโน้ม

รองประธานกล่าวว่ากิจกรรมของ บริษัท ในอาเซอร์ไบจานกว่า 27 ปีทำให้ BP มีส่วนช่วยอย่างมากต่อเศรษฐกิจของอาเซอร์ไบจาน

“ BP วางแผนที่จะดำเนินงานต่อเนื่องและประสบความสำเร็จในอาเซอร์ไบจานเราภูมิใจที่ BP เป็นผู้ดำเนินการในโครงการน้ำมันและก๊าซหลักของประเทศ” Aslanbayli กล่าว

นอกจากนี้รองประธานาธิบดียังกล่าวอีกว่าตั้งแต่บทสรุปของ "สัญญาแห่งศตวรรษ" จนถึงปัจจุบันยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงสัญญา

Aslanbeyli กล่าวเพิ่มเติมถึงบทบาทของภาคน้ำมันในการพัฒนาภาคที่ไม่ใช่น้ำมัน

BP มีส่วนสำคัญในการพัฒนาภาคที่ไม่ใช่น้ำมันในประเทศ Aslanbayli กล่าว

เขาเสริมว่า BP มีโปรแกรมที่แตกต่างในภาคสังคมเกษตรกรรมภาคการศึกษาและอื่น ๆ

สัญญาสำหรับการพัฒนาเขตข้อมูล ACG ได้ลงนามในปี 1994 พิธีลงนามในสัญญาฉบับใหม่เกี่ยวกับการพัฒนากลุ่มแหล่งน้ำมันและก๊าซ ACG ในบากู 14 กันยายน 2017

ความสนใจที่เข้าร่วม ACG ใหม่มีดังนี้: BP - 30.37 เปอร์เซ็นต์; AzACG (SOCAR) - 25 เปอร์เซ็นต์ เชฟรอน - 9.57 เปอร์เซ็นต์; INPEX - 9.31 เปอร์เซ็นต์ Statoil - 7.27 เปอร์เซ็นต์ เอ็กซอนโมบิล - 6.79 เปอร์เซ็นต์ TP - 5.73 เปอร์เซ็นต์ ITOCHU - 3.65 เปอร์เซ็นต์ ONGC Videsh Limited (OVL) - 2.31 เปอร์เซ็นต์

Shah Deniz มีส่วนร่วมดังนี้: BP (ผู้ปฏิบัติงาน - 28.8 เปอร์เซ็นต์), TPAO (19 เปอร์เซ็นต์), AzSD (10 เปอร์เซ็นต์), SGC Upstream (6.7 เปอร์เซ็นต์), PETRONAS (15.5 เปอร์เซ็นต์), LUKOIL (10 เปอร์เซ็นต์) และ NICO (10 เปอร์เซ็นต์) .

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
เครนก่อสร้างขนาดใหญ่ทรุดตัวลงในแมนฮัตตันหนึ่งคนถูกฆ่าตาย สหรัฐอเมริกา: คิวบา - อเมริกันในไมอามีปฏิเสธการปิดกั้นคิวบา โครงการ 'สร้างธุรกิจของคุณเอง' ที่ใช้ในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO] การตรวจสอบธุรกิจใหม่ของ HP นั้นไม่เลวเลยสำหรับคนที่ไม่ใช่นักธุรกิจ ความต้านทานเป็นส่วนใหญ่ของชาวอเมริกัน - ไม่ใช่งานเลี้ยงน้ำชาใหม่ 2562 คุณไม่มีเวลาทำงานหนัก! บากูจัดประชุม CIS, นายธนาคารยุโรป PHOTO เม็กซิโก: สมาชิกสภานิติบัญญัติเรียกร้องให้ยุติการปิดกั้นคิวบา แคนซัสรีพับลิกันชนะการเลือกตั้งรัฐสภาในการเลือกตั้งพิเศษที่นั่ง ทรัมป์บน Twitter (11 เมษายน) - ประธานาธิบดีจีนสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนเกาหลี

最火资讯:รุ่นเว็บ W88