อาเซอร์ไบจานวางแผนที่จะรวบรวมรถแทรกเตอร์จีน

来源:รุ่นเว็บ W88 author:哈鹫 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:1 พฤศจิกายน 2560 14:06 (UTC + 04: 00) 1 634 โดย Kamila Aliyeva อาเซอร์ไบจานปัจจุบันทำงานเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์และส่งเสริมการซื้อภายในประเทศตอนนี้วางแผนที่จะจัดให้มีการชุมนุมของรถแทรกเตอร์ที

โดย Kamila Aliyeva

อาเซอร์ไบจานปัจจุบันทำงานเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์และส่งเสริมการซื้อภายในประเทศตอนนี้วางแผนที่จะจัดให้มีการชุมนุมของรถแทรกเตอร์ที่ผลิตโดยกลุ่ม บริษัท YTO ของจีน

สิ่งนี้ถูกกำหนดโดยข้อตกลงที่ลงนามระหว่างการจัดซื้อและจัดหาผลิตภัณฑ์อาหาร OJSC, YTO Group Corporation และ Aqrofun LLC รายงานบทความของหัวหน้าของ บริษัท อาเซอร์ไบจานของ Abzerat Gojayev เผยแพร่เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม

"เราได้บรรลุข้อตกลงในการเปิดตัวรถแทรกเตอร์แบบจีนประกอบกับมีรถแทรกเตอร์ถึง 800 คันที่จะประกอบเป็นประจำทุกปีในภูมิภาค Gusar ค่าใช้จ่ายโครงการอยู่ที่ประมาณ $ 10 ล้าน" บทความกล่าว

รถแทรกเตอร์จะถูกปล่อยให้เกษตรกรในท้องถิ่นที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำผ่าน Agroleasing OJSC เกษตรกรจะจ่ายค่าอุปกรณ์ล่วงหน้า 20% ส่วนที่เหลือต้องชำระภายใน 10 ปี (120 เดือน)

ประธานาธิบดี Ilham Aliyev ลงนามในคำสั่งจัดตั้ง OJSC ซึ่งดำเนินการซื้อผลิตภัณฑ์อาหารที่พิจารณาจากการจัดซื้อจากผู้ผลิตและผู้ขายและส่งมอบให้แก่รัฐวิสาหกิจและองค์กรในเดือนเมษายน 2559

ท่ามกลางวัตถุประสงค์หลักของ บริษัท คือการกระตุ้นการผลิตและการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรการสร้างพื้นฐานสำหรับความเป็นอยู่ที่ดีทางสังคมของประชากรที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคของประเทศและมีส่วนร่วมในการเกษตรการจัดหาการจัดซื้ออาหารของรัฐ ของผลิตภัณฑ์ ฯลฯ

องค์กรของรัฐ (หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย, กองทัพ, ระบบการกักขัง, กิจการเพื่อสังคม) ปัจจุบันจัดซื้ออาหารและสินค้าเกษตรในงบประมาณของรัฐในขณะที่หน่วยงานด้านการเงินจำนวนมากได้รับการจัดสรรจากงบประมาณของรัฐ การจัดตั้ง บริษัท อนุญาตให้นำเงินไปยังผู้ประกอบการในท้องถิ่น

นอกจากนี้เกษตรกรส่วนใหญ่ไม่สามารถขายสินค้าได้ในขณะที่ผู้บริโภคถูกบังคับให้ต้องจ่ายราคาแพงในขณะที่ความแตกต่างของราคาซึ่งขายผลิตภัณฑ์โดยตรงในพื้นที่และผู้บริโภคขั้นสุดท้ายอยู่ที่ประมาณ 3-5 ครั้ง การตัดสินใจครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อขจัดปัญหา

ในช่วงเวลาที่ผ่านมา บริษัท ได้จัดตั้งหน่วยโครงสร้างใน 12 ภูมิภาคและฐานที่มั่นใน 46 ภูมิภาค สรุปได้มากถึง 1,919 สัญญาโดยผู้ซื้อได้รับเงินสนับสนุนจากงบประมาณของรัฐ

กลุ่ม YTO เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องจักรกลการเกษตรชั้นนำของจีน บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2498 และมีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรด้านการเกษตรและการสร้างถนนเครื่องจักรและยานพาหนะหลากหลายประเภท

อาเซอร์ไบจานมีประสบการณ์ในการประกอบรถแทรกเตอร์แล้ว โรงงานรถยนต์ Ganja ก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2547 ปัจจุบันประกอบรถแทรกเตอร์ 'เบลารุส' กับ MAZ, KAMAZ และรถยนต์ 'Ural'

นอกเหนือจากรถแทรกเตอร์และรถยนต์แล้วโรงงานยังผลิตอุปกรณ์ติดตั้งหลากหลายสำหรับ 'เบลารุส' อุปกรณ์ที่ผลิตในองค์กรนั้นมีการรับประกัน 1 ปีรวมถึงบริการที่มีคุณภาพสูงในทุกภูมิภาคของประเทศ

เมื่อเร็ว ๆ นี้โรงงานและเบลารุส MTZ-Holding ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ซึ่งช่วยให้องค์กรอาเซอร์ไบจันสามารถปรับใช้การผลิตในตุรกี เอกสารนี้ยังอนุญาตให้มีการส่งออกผลิตภัณฑ์อาเซอร์ไบจันไปยังตลาดต่างประเทศ

---

Kamila Aliyeva เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88