นโยบายกระดาษของ OSAGO ถูกลบออกจากการหมุนเวียนอย่างสมบูรณ์

来源:รุ่นเว็บ W88 author:章豚 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:1 พฤศจิกายน 2560 16:47 (UTC + 04: 00) 1 240 โดย Aygul Salmanova ระยะเวลาของสัญญาล่าสุดในการให้บริการการประกันภัยความรับผิดทางแพ่งของยานพาหนะ (OSAGO) สรุปเกี่ยวกับนโยบายกระดาษหมดอายุในวันที่ 31 ตุลาคมส

โดย Aygul Salmanova


ระยะเวลาของสัญญาล่าสุดในการให้บริการการประกันภัยความรับผิดทางแพ่งของยานพาหนะ (OSAGO) สรุปเกี่ยวกับนโยบายกระดาษหมดอายุในวันที่ 31 ตุลาคมสำนักงานประกันภาคบังคับ (ISB) ของอาเซอร์ไบจานประกาศในวันพุธที่

“ ในวันอังคารที่ 31 ตุลาคมเวลา 23:59 น. ระยะเวลาเอาประกันภัยสำหรับสัญญาสุดท้ายของ OSAGO ที่สรุปไว้บนกระดาษหมดอายุ ดังนั้นสัญญาของ OSAGO บนกระดาษจึงถูกถอนออกจากการหมุนเวียนอย่างสมบูรณ์” ISB กล่าว

ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2016 ในอาเซอร์ไบจานสัญญา MTPL ทั้งหมดจะลงทะเบียนเฉพาะในรูปแบบของเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ สัญญาที่สรุปไว้บนกระดาษก่อนวันที่นี้จะใช้ได้จนถึงวันหมดอายุ

สำนักงานประกันภัยภาคบังคับจัดตั้งขึ้นเป็นสหภาพแรงงานของหน่วยงานทางกฎหมายเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของผู้ประกันตนและบุคคลที่สามที่ได้รับความเสียหายและสูญเสียรวมถึงการรักษาเสถียรภาพและการพัฒนาระบบการประกันภาคบังคับและการปฏิบัติหน้าที่ตามที่กฎหมายกำหนด

ผู้เข้าร่วมสำนักรวม 16 บริษัท ในขณะที่ 13 ของพวกเขามีสิทธิที่จะขายนโยบายการประกันภัยความรับผิดของบุคคลที่สามภาคบังคับ

OSAGO เป็นกฎหมายบังคับสำหรับทุกคนที่เป็นเจ้าของยานพาหนะ ผู้ขับขี่จะต้องมีประกันขั้นต่ำของ OSAGO (ซึ่งต้องพกติดตัวตลอดเวลาขณะขับขี่) เพื่อขับยานพาหนะใด ๆ ในอาเซอร์ไบจาน

ภายใต้กฎหมาย“ ตามประเภทของการประกันภัยภาคบังคับ” ค่าใช้จ่ายพื้นฐานของนโยบายการประกันสำหรับ OSAGO คือ 50 manats ($ 30.6) ซึ่งใช้กับรถยนต์ที่มีความจุเครื่องยนต์ 1,500 ลูกบาศก์เซนติเมตร ราคาเพิ่มขึ้นจากค่าสัมประสิทธิ์ 1.5 ถึง 5 ในเครื่องยนต์ที่ 5,000 ลูกบาศก์เซนติเมตรขึ้นไป

ปัจจุบัน บริษัท ประกันภัย 22 แห่งเปิดดำเนินการในอาเซอร์ไบจาน ในบรรดา บริษัท เหล่านี้มี 13 บริษัท ที่เป็นสมาชิกของสำนัก: Atəşgah, Standard Insurance, AtaInsurance, Xalq Sıgorta, PAŞASığorta, AXA MBASK, AzSığorta, บริษัท ประกันภัยรัฐ AR, Meqa Sığorta , GünaySığorta

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88