อาเซอร์ไบจานจะจัดเวทีธุรกิจในเชิงพาณิชย์ของวิทยาศาสตร์

来源:รุ่นเว็บ W88 author:召脲铭 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:2 พฤศจิกายน 2560 12:00 (UTC + 04: 00) 2 161 ตาม ฟอรั่มธุรกิจเรื่อง“ บทบาทของภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และการพัฒนาวิทยาศาสตร์” จะจัดขึ้นในอาเซอร์ไบจานวันที่ 1-2 มีนาคมประธานอาเซอร์ไบจาน National Academy of

ตาม

ฟอรั่มธุรกิจเรื่อง“ บทบาทของภาคเอกชนในเชิงพาณิชย์และการพัฒนาวิทยาศาสตร์” จะจัดขึ้นในอาเซอร์ไบจานวันที่ 1-2 มีนาคมประธานอาเซอร์ไบจาน National Academy of Sciences Akif Alizadeh ได้บอกการประชุมรัฐสภาในบากู

ฟอรั่มจะจัดขึ้นพร้อมการสนับสนุนองค์กรร่วมกันของ National Academy of Sciences, ศูนย์อาเซอร์ไบจานของการวิเคราะห์การปฏิรูปทางเศรษฐกิจและการสื่อสารและหอการค้าอเมริกันพาณิชย์

จุดประสงค์ของการจัดประชุมคือเพื่อขยายกิจกรรมทางธุรกิจของสถาบันวิทยาศาสตร์ของ National Academy of Sciences และพัฒนาวิทยาศาสตร์

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88