อาเซอร์ไบจานควรจัดตั้งหน่วยงานเพื่อจัดหาเงินทุนแก่เกษตรกร - Vialto Consulting

来源:รุ่นเว็บ W88 author:揭鲣除 人气: 发布时间:2019-10-08
摘要:3 พฤศจิกายน 2560 12:56 (UTC + 04: 00) 1 720 ตาม อาเซอร์ไบจานจำเป็นต้องจัดตั้งหน่วยงานสำหรับการชำระเงินสำหรับความช่วยเหลือทางการเงินโดยตรงแก่เกษตรกร Andre Kvitovski ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสของ Vialto Consult

ตาม

อาเซอร์ไบจานจำเป็นต้องจัดตั้งหน่วยงานสำหรับการชำระเงินสำหรับความช่วยเหลือทางการเงินโดยตรงแก่เกษตรกร Andre Kvitovski ผู้เชี่ยวชาญอาวุโสของ Vialto Consulting กล่าวในการประชุมครั้งสุดท้ายของโครงการ e-Agriculture ใน Baku ในวันที่ 3 พฤศจิกายน

มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแยกหน้าที่ของกระทรวงเกษตรของอาเซอร์ไบจานเกี่ยวกับการจัดการอุตสาหกรรมออกจากประเด็นเกี่ยวกับการอุดหนุนเกษตรกร

---

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
NASA ช่วยคิดค้น Silicon Valley อย่างไร รุ่นเว็บ W88 :รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงานและการคุ้มครองทางสังคมพูดถึงการสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กในอาเซอร์ไบจาน นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา นิกเกอิเพิ่มขึ้นในการซื้อขายที่ผันผวนเนื่องจากนักลงทุนรอผลการเลือกตั้งกลางภาคของสหรัฐ AT & # 38; T เสียบเข้ากับสายไฟสำหรับเน็ตความเร็วสูง บอร์ด Uber ตั้งไว้สำหรับการประชุมที่ถกเถียงกันเรื่องอำนาจของอดีตซีอีโอ วัยรุ่นรีบไปโรงพยาบาลหลังจากการผ่าตัดช่วยเหลือของ Arthur's Seat ในเอดินเบอระ การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง พลังงานความร้อนสูงขึ้นเทคโนโลยี เจ้านายของราชา 'หายนะอย่างแน่นอน' หลังจากการล่มสลายอย่างฉับพลันของสายการบิน

最火资讯:รุ่นเว็บ W88