บริษัท อาเซอร์ไบจานจะเข้าร่วมในนิทรรศการนานาชาติที่ดูไบ

来源:รุ่นเว็บ W88 author:独孤琥堡 人气: 发布时间:2019-10-01
摘要:15 กุมภาพันธ์ 2019 14:36 ​​(UTC + 04: 00) 736 ตาม ผลิตภัณฑ์อาหารของ บริษัท อาเซอร์ไบจาน 21 แห่งจะจัดแสดงภายใต้แบรนด์ "ผลิตในอาเซอร์ไบจาน" ในงานเดี่ยวที่จัดแสดง "Gulfood 2019" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17-

ตาม

ผลิตภัณฑ์อาหารของ บริษัท อาเซอร์ไบจาน 21 แห่งจะจัดแสดงภายใต้แบรนด์ "ผลิตในอาเซอร์ไบจาน" ในงานเดี่ยวที่จัดแสดง "Gulfood 2019" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 17-21 กุมภาพันธ์ที่ดูไบ ของเศรษฐกิจ

กระทรวงเศรษฐกิจอาเซอร์ไบจันและมูลนิธิส่งเสริมการส่งออกและการลงทุนอาเซอร์ไบจาน (AZPROMO) สนับสนุนการมีส่วนร่วมของ บริษัท ของประเทศในการจัดนิทรรศการ

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

责任编辑:admin
อดีตเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยของทรัมป์: หยุดพยายามบ่อนทำลายวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ ทหารถามถึงความสงสัยว่าจะพยายามฆ่าคนหลังจากที่ภรรยาของเขาโดดร่มในระหว่างการกระโดดร่ม นักเก็งกำไรสุทธิกางเกงขาสั้นในตลาด T-note ล่วงหน้า 10 ปีของสหรัฐเพิ่มขึ้น: CFTC รุ่นเว็บ W88 :RPT PM ของอิตาลี Conte พบกับ Juncker ของสหภาพยุโรปเมื่อวันพุธที่ผ่านมาโฆษกหญิงของ EU ผู้เล่น HD DVD รุ่นที่สามของ Toshiba ระหว่างทาง - แต่คุณสมบัติใหม่ของพวกเขามีประโยชน์อย่างไร? Tiger Global ซื้อหุ้นมากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ใน SoftBank - FT ของญี่ปุ่น ระบบสารสนเทศทางการเกษตรที่จะเปิดตัวในพื้นที่นำร่อง การขาย eBay ของ Windows 7 party pack หยุดลง พิเศษ: ซาอุดิอาระเบียมีการเสนอราคา $ 1,000 ล้านสำหรับการเป็นหุ้นส่วนกับกลุ่มป้องกัน Denel ของแอฟริกาใต้ ออกจากหัวกลยุทธ์สิทธิบัตรของ BlackBerry แล้วเข้าร่วมกับ บริษัท ด้านเทคโนโลยีด้านสุขภาพ

最火资讯:รุ่นเว็บ W88