รุ่นเว็บ W88 :วิดีโอ Amazon Prime ที่จะมาถึงอุปกรณ์ Apple

来源:รุ่นเว็บ W88 author:邓觊 人气: 发布时间:2019-09-29
摘要:Tim Cook ซีอีโอพูดเกี่ยวกับอเมซอนในระหว่างการประชุมนักพัฒนาทั่วโลกประจำปีของ Apple (WWDC) ในซานโฮเซแคลิฟอร์เนีย 5 มิถุนายน 2560 เรา REUTERS / Stephen Lam (รอยเตอร์) - Apple Inc ( ) ประธานเจ้าหน้าที่บร
Tim Cook ซีอีโอพูดเกี่ยวกับอเมซอนในระหว่างการประชุมนักพัฒนาทั่วโลกประจำปีของ Apple (WWDC) ในซานโฮเซแคลิฟอร์เนีย 5 มิถุนายน 2560 เรา REUTERS / Stephen Lam

(รอยเตอร์) - Apple Inc ( ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Tim Cook กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าวิดีโอ Amazon Prime จะวางจำหน่ายใน Apple TV และอุปกรณ์ Apple อื่น ๆ ที่จะเริ่มในปลายปีนี้

Apple มีคู่ค้าด้านสื่อประมาณ 50 รายที่ให้บริการเนื้อหากับ Apple TV และในแอปทีวีบน iPhone ที่เป็นที่นิยม แต่บริการของ Amazon.com Inc ( ) ซึ่งรวมถึงรายการเพลงยอดนิยมอย่าง“ โปร่งใส” นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้จากฮาร์ดแวร์ของ Apple

รายงานโดย Stephen Nellis; แก้ไขโดย Meredith Mazzilli

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
รัฐบาลไม่เปิดตัวพิมพ์เขียวการพัฒนา 'Jordan 2025' เหตุการณ์เศรษฐกิจตลาดเกิดใหม่ถึง 31 ตุลาคม การคืนค่าสมดุลของโฆษณาสำหรับบล็อกเกอร์ การตัดสินใจของ May เกี่ยวกับว่าจะชะลอการลงคะแนนเสียงของ Brexit หรือไม่? จีเอ็มยืนยันการลงทุนในธุรกิจเกาหลีใต้ตั้งค่าสถานะ 'วิกฤตเงินสด' ในไตรมาสแรก ตลาดทั่วโลก - สต็อกขายก้อนหิมะบนความกลัวที่สดใหม่สำหรับการเติบโตของโลก อิหร่านกำลังเตรียมที่จะเริ่มการผลิตน้ำมันจาก South Pars ภรรยาของ Michael Schumacher ขายเจ็ทและแผ่นวันหยุด 25 ล้านปอนด์เนื่องจาก "เขาจะไม่ใช้อีก" บอมบาร์เดียร์ส่ง CSeries ห้าแห่งในไตรมาสแรกเนื่องจากความล่าช้าในการปรับตัว: แหล่งที่มา Comcast และ Murdoch's Fox ในการแข่งขันด้านกฎระเบียบเพื่อขออนุมัติ Sky

最火资讯:รุ่นเว็บ W88