W88 รุ่นเว็บไซต์ทางการของเว็บ:Novo Nordisk แทนที่หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการในอเมริกาเหนือ

来源:รุ่นเว็บ W88 author:井鲡仄 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:โคเปนเฮเกน (รอยเตอร์) - Novo Nordisk ( ) ผู้ผลิตอินซูลินรายใหญ่ที่สุดของโลกกล่าวเมื่อวันพุธที่หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของอเมริกาเหนือจาคอบริสลาออกจากตำแหน่งสงสัยว่ากลยุทธ์ในตลาดที่มียอดขายมากกว่าครึ่ง .

โคเปนเฮเกน (รอยเตอร์) - Novo Nordisk ( ) ผู้ผลิตอินซูลินรายใหญ่ที่สุดของโลกกล่าวเมื่อวันพุธที่หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการของอเมริกาเหนือจาคอบริสลาออกจากตำแหน่งสงสัยว่ากลยุทธ์ในตลาดที่มียอดขายมากกว่าครึ่ง .

มีโลโก้ Novo Nordisk อยู่ที่ Bagsvaerd นอกเมืองโคเปนเฮเกนเดนมาร์ก 1 กุมภาพันธ์ 2560 Scanpix Denmark / Liselotte Sabroe ผ่าน REUTERS

Riis เข้าร่วมกับ บริษัท ในปี 1996 แต่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งปัจจุบันของเขาในเดือนกันยายนเท่านั้น

การลาออกเกิดขึ้นหลังจาก Novo Nordisk ทำให้นักลงทุนผิดหวังเมื่อเดือนที่แล้วด้วยยอดขายและการคาดการณ์การเติบโตของกำไรที่ลดลงในปี 2017 โดยอ้างถึงแรงกดดันด้านราคาและความไม่แน่นอนทางการเมืองในสหรัฐอเมริกา

ก่อนหน้านี้ Riis เคยถูกมองว่าเป็นทายาทของ Lars Rebien Sorensen ซึ่งได้เลื่อนตำแหน่งซีอีโอมานานในเดือนกันยายนปีที่แล้ว

โซเรนเซ็นถูกแทนที่โดยลาร์สฟรัวร์การ์ดในขณะที่ริสถูกควบคุมดูแลปฏิบัติการในอเมริกาเหนือหลังจากรับผิดชอบด้านการตลาดและเป็นหัวหน้าฝ่ายขายในจีนและแปซิฟิก

“ นักลงทุนมีความเชื่อมั่นใน Jakob Riis ดังนั้นฉันคิดว่าสิ่งนี้จะได้รับการตอบรับในเชิงลบจากตลาด” Frank Horning Andersen นักวิเคราะห์ของ Jyske Bank กล่าว

หุ้น Novo Nordisk ลดลง 1.5% ที่ 245.60 คราวน์เดนมาร์กที่ 0815 GMT

Doug Langa ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสด้านการเข้าถึงตลาดและอยู่กับ บริษัท มาตั้งแต่ปี 2554 จะรับบทบาทในอเมริกาเหนือ บริษัท กล่าว

นักวิเคราะห์ของเจฟรี่รี่กล่าวในรายงานว่า“ เนื่องจากแรงกดดันของผู้จ่ายเงินที่ต้องเผชิญกับการพัฒนาของ บริษัท เกี่ยวกับการกำหนดราคาอินซูลินในสหรัฐอเมริกาการจากไปของจาคอบหลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นนี้อาจทำให้คิ้ว

Langa เข้าร่วม Novo Nordisk จาก GlaxoSmithKline และก่อนหน้านี้ที่ Johnson & Johnson

“ ประสบการณ์ของดั๊กในตลาดเวชภัณฑ์ของสหรัฐฯทักษะความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญของเขาในด้านการเข้าถึงตลาดทำให้เขาเป็นผู้สืบทอดตามธรรมชาติของจาคอบริส” โกรันอันโดประธานคณะกรรมการ Novo Nordisk กล่าวในแถลงการณ์

ประธานาธิบดีสหรัฐฯโดนัลด์ทรัมป์เรียกร้องให้ บริษัท เวชภัณฑ์ทำการผลิตยาในสหรัฐอเมริกาและลดราคา "ทางดาราศาสตร์" ขณะที่สาบานว่าจะเร่งอนุมัติยาใหม่และควบคุมให้ง่ายขึ้น

รายงานโดย Jacob Gronholt-Pedersen; แก้ไขโดย Gopakumar Warrier / Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88