GoPro กล่าวว่าเปิดขาย แต่ไม่ได้ดำเนินการอย่างจริงจัง

来源:รุ่นเว็บ W88 author:荀耠雕 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:(รอยเตอร์) - GoPro Inc ( ) ยินดีที่จะร่วมมือกับผู้ผลิตรายใหญ่ แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการขายผู้ผลิตกล้องแอ็คชั่นกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเนื่องจากหุ้นของ บริษัท ดีดตัวขึ้นเล็กน้อย กล้อง Go

(รอยเตอร์) - GoPro Inc ( ) ยินดีที่จะร่วมมือกับผู้ผลิตรายใหญ่ แต่ไม่ได้มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการขายผู้ผลิตกล้องแอ็คชั่นกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเนื่องจากหุ้นของ บริษัท ดีดตัวขึ้นเล็กน้อย

กล้อง GoPro ปรากฏอยู่บนหมวกกันน็อกของนักเล่นสกีในขณะที่เขาขี่สกีลงในสกีรีสอร์ตของ Meribel, French Alps, 7 มกราคม 2014 REUTERS / Emmanuel Foudrot / File File

ความคิดเห็นตามรายงานจากสื่อหลายแห่งรวมถึงรอยเตอร์ซึ่ง GoPro ได้ว่าจ้าง JP Morgan เพื่อช่วยในการขายเนื่องจากการต่อสู้ที่ชื่นชอบ Wall Street ครั้งเดียวทำให้ความต้องการกล้องและโดรนของกีฬาลดลง

หุ้นของ บริษัท ซึ่งร่วงลงมากถึง 33% สู่ระดับต่ำสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 5.04 ดอลลาร์เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาได้ชดเชยผลขาดทุนบางส่วนหลังจากการเจรจาการขายครั้งแรกของ CNBC

“ เราเห็นได้อย่างชัดเจนเสมอว่าเราเปิดกว้างสำหรับทุกโอกาสที่จะช่วยให้เราขยายขนาดภารกิจของเรา JP Morgan เป็นพนักงานธนาคารของเรา แต่ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ ที่จะขาย” GoPro กล่าวในความคิดเห็นทางอีเมลถึงรอยเตอร์

“ มันเป็นความรับผิดชอบของเราในการขยายธุรกิจดังนั้นหากโอกาสที่ถูกต้องนำเสนอตัวเองมันเป็นสิ่งที่เราควรพิจารณา” มันกล่าวเสริม

JP Morgan ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

ก่อนหน้านี้ในวันนี้ บริษัท ได้ลดการคาดการณ์รายได้ในไตรมาสสี่ตามความต้องการที่อ่อนแอสำหรับกล้องในช่วงเทศกาลวันหยุดและประกาศแผนการออกจากธุรกิจโดรน

บริษัท ได้รับความเดือดร้อนจากความต้องการกล้องที่ลดลงและลูกกระจ๊อกของ Karma ซึ่งส่วนใหญ่ใช้โดยนักกีฬาและผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นเวลาหลายไตรมาส

นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่าอุปสรรคด้านกฎระเบียบที่ยากลำบากในยุโรปและสหรัฐอเมริกามีแนวโน้มที่จะลดตลาดโดรนในปีต่อ ๆ ไป การออกจากธุรกิจเสียงพึมพำจะเกิดขึ้นหลังจากขายสินค้าคงคลังกรรมที่มีอยู่มันเพิ่ม

บริษัท ลดราคากล้อง HERO6 รุ่นล่าสุดลงเหลือ $ 399 จาก $ 499 ในสัปดาห์นี้การตัดสินใจว่าจะกระทบรายรับประมาณ $ 80 ล้านในไตรมาสที่สี่

มอร์แกนสแตนลีย์กล่าวในงานวิจัยเมื่อวันจันทร์ว่าการลดราคาจะทำให้การเติบโตของกำไรในปี 2018 เป็นไปได้ยาก

การเคลื่อนไหวตามความต้องการที่ลดลงสำหรับกล้องรุ่นปัจจุบัน

“ แม้จะมีการสนับสนุนด้านการตลาดที่สำคัญเราพบว่าผู้บริโภคลังเลที่จะซื้อ HERO5 Black ในราคาเดียวกับที่เปิดตัวเมื่อหนึ่งปีก่อน” นิควูดแมนประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวในแถลงการณ์พร้อมกับผลการสำรวจ

บริษัท คาดว่ารายรับในไตรมาสสี่จะอยู่ที่ 340 ล้านดอลลาร์เทียบกับการคาดการณ์ในเดือนพฤศจิกายนที่ 470 ล้านดอลลาร์บวกหรือลบ 10 ล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ยังกล่าวว่ามีแผนจะลดงานมากกว่า 250 ตำแหน่งเนื่องจากมีการปรับโครงสร้าง GoPro มีพนักงาน 1,254 คน ณ วันที่ 30 ก.ย.

“ การลดค่าใช้จ่ายเป็นการย้ายที่ดีแม้ว่าตอนนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับว่า บริษัท จะสามารถเปลี่ยนเรือลำนี้ได้ด้วยตัวเอง” Daniel Ives นักวิเคราะห์จาก GBH Insights กล่าว

Woodman จะลดค่าชดเชยเงินสดของเขาในปี 2018 เป็น $ 1 บริษัท กล่าว

รายงานโดย Laharee Chatterjee ใน Bengaluru และ Greg Roumeliotis ในนิวยอร์ก; เรียบเรียงโดย Maju Samuel และ Rosalba O'Brien

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88