W88 รุ่นมือถือ :อาลีบาบาจะ 'พิจารณาอย่างจริงจัง' ในรายชื่อฮ่องกงผู้ก่อตั้ง Ma กล่าว

来源:รุ่นเว็บ W88 author:蒙垩 人气: 发布时间:2019-09-08
摘要:SHANGHAI / HONG KONG (รอยเตอร์) - Alibaba Group Holding Ltd ( ) จะเข้าจดทะเบียนในฮ่องกงอย่างจริงจังผู้ก่อตั้ง Jack Ma กล่าวว่าอาจให้การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพแก่ศูนย์กลางทางการเงิน รายชื่อ รูปถ่าย: แ

SHANGHAI / HONG KONG (รอยเตอร์) - Alibaba Group Holding Ltd ( ) จะเข้าจดทะเบียนในฮ่องกงอย่างจริงจังผู้ก่อตั้ง Jack Ma กล่าวว่าอาจให้การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพแก่ศูนย์กลางทางการเงิน รายชื่อ

รูปถ่าย: แจ็คหม่าประธานกรรมการบริหารกลุ่มอาลีบาบาเข้าร่วมการประชุมรัฐมนตรีขององค์การการค้าโลกครั้งที่ 11 ในบัวโนสไอเรสอาร์เจนตินา 11 ธันวาคม 2017 REUTERS / Marcos Brindicci / ไฟล์รูปภาพ

หม่าแสดงความคิดเห็นในงานอีเวนต์ในเมืองเมื่อวันจันทร์เพื่อตอบข้อสังเกตของผู้บริหารระดับสูงของ Carrie Lam เกี่ยวกับวิธีที่เธอหวังว่าอาลีบาบาจะพิจารณากลับไปที่ฮ่องกงเพื่อเข้าร่วมในรายการโฆษกหญิงของอาลีบาบากล่าว

“ ความกล้าที่จะพูดเช่นนี้นับเป็นความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่งดังนั้นเราจะพิจารณาตลาดฮ่องกงอย่างจริงจัง” Ma กล่าวเพื่อตอบสนองต่อคำพูดของ Lam ตามคำบรรยายของอาลีบาบา

เมื่อถูกถามโดยผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับความคิดเห็นของเขาหลังจากที่เขาได้พบกับประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลมาครอนในปักกิ่งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาแม่กล่าวว่าอาลีบาบากำลังพิจารณาการเข้าจดทะเบียน บริษัท ย่อยในฮ่องกง แม็ครอนอยู่บนขาที่สองของการเยือนสามวันในประเทศจีน

โฆษกหญิงของอาลีบาบากล่าวว่าไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการจดทะเบียนใด ๆ ของฮ่องกง

อาลีบาบาจัดทำสถิติลอยตัว $ 25 พันล้านในนิวยอร์กในปี 2014 หลังจากที่ฮ่องกงซึ่งเป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมปฏิเสธที่จะยอมรับโครงสร้างการกำกับดูแลที่กลุ่มผู้จัดการอาวุโสที่คัดเลือกด้วยตนเองเป็นผู้ควบคุมการนัดหมายของคณะกรรมการส่วนใหญ่

ขณะนี้ฮ่องกงถูกกำหนดให้อนุญาตให้หุ้นสองชั้นภายใต้การเปลี่ยนแปลงกฎได้รับการเสนอโดยตลาดหลักทรัพย์ของเมืองเนื่องจากเป็นการเพิ่มเงินเดิมพันในการต่อสู้กับนิวยอร์กสำหรับการเสนอขายหุ้นสาธารณะในจีนเป็นครั้งแรก

หุ้นดังกล่าวให้สิทธิในการออกเสียงที่แตกต่างและหนุนการกำกับดูแลทางเลือกและโครงสร้างการถือหุ้นซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของอุตสาหกรรมยุคใหม่เช่นเทคโนโลยี

มูลค่าการซื้อขายหุ้นอาลีบาบามากกว่า 3 พันล้านดอลลาร์ในวันจันทร์จากการคำนวณของ Reuters โดยใช้ข้อมูล NASDAQ สต็อกปิดที่ $ 190.33 โดยมีการซื้อขาย 16.23 ล้านหุ้น

เปรียบเทียบกับการแลกเปลี่ยนของฮ่องกงและสำนักหักบัญชี (HKEX) ( ) มูลค่าการซื้อขายหลักทรัพย์เฉลี่ยต่อวันที่ 88.2 พันล้านเหรียญฮ่องกง (11.28 พันล้านดอลลาร์) ในปี 2560

แพลตฟอร์มใหม่“ เศรษฐกิจ”

หุ้นใน HKEX ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการแลกเปลี่ยนของเมืองพุ่งขึ้นมากถึง 3.1% สู่ HK $ 270 ในวันอังคารซึ่งเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2558

นักวิเคราะห์กล่าวว่ารายชื่อของอาลีบาบาในฮ่องกงสามารถช่วยผลักดันเงินทุนจากแผ่นดินใหญ่สู่เมืองและสามารถโน้มน้าวให้ บริษัท ใหญ่ ๆ อื่น ๆ โดยเฉพาะ บริษัท ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเข้าจดทะเบียนในศูนย์กลางการเงิน

“ หากปริมาณการซื้อขายในฮ่องกงดีกว่าในสหรัฐอเมริกาก็จะส่งสัญญาณไปยังเศรษฐกิจใหม่รายชื่อใหม่ที่ฮ่องกงเป็นสถานที่ที่ดีกว่าสำหรับการจดทะเบียนในสหรัฐฯ” สตีเวนเหลียงกล่าว ผู้กำกับที่ UOB Kay Hian ในฮ่องกง

สำหรับอาลีบาบานั้นสามารถเข้าถึงนักลงทุนที่ใกล้ชิดกับจีนซึ่งคุ้นเคยกับธุรกิจของตนมากขึ้นและอนุญาตให้นักลงทุนได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนนวัตกรรมด้านบริการทางการเงินที่เพิ่มขึ้นของรัฐบาลฮ่องกงกล่าวโดย James Lloyd ผู้นำ FinTech ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

HKEX กล่าวในเดือนธันวาคมว่าได้เริ่มร่างการเปลี่ยนแปลงกฎเฉพาะสำหรับการอนุญาตให้มีการแบ่งปันหุ้นแบบสองชั้นซึ่งจะมีการหารืออย่างเป็นทางการในช่วงสามเดือนแรกของปี 2561

ภายใต้การเปลี่ยนแปลงกฎที่วางแผนไว้ บริษัท จีน“ นวัตกรรม” ที่มีมูลค่าตลาดมากกว่า 10 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกงและการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กแนสแด็กหรือตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนจะสามารถหารายชื่อรองในฮ่องกงได้ HKEX ยังไม่ได้ระบุว่า "นวัตกรรม" คืออะไร

“ เรากำลังสร้างเส้นทางใหม่สู่รายชื่อรองในฮ่องกงเพื่อดึงดูด บริษัท จากกลุ่มธุรกิจใหม่และนวัตกรรม เราตระหนักดีว่า บริษัท เศรษฐกิจใหม่ที่ประสบความสำเร็จหลาย บริษัท ที่จดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรจะได้รับประโยชน์จากการปฏิรูปเหล่านี้” ชาร์ลีหลี่ผู้บริหารสูงสุดของ HKEX เขียนในบล็อกโพสต์เมื่อเดือนที่แล้ว

ไฟล์รูปถ่าย: สัญญาณของกลุ่มอาลีบาบาจะเห็นในช่วงการประชุมทางอินเทอร์เน็ตโลกครั้งที่สี่ใน Wuzhen จังหวัดเจ้อเจียงจีน 3 ธันวาคม 2560 REUTERS / Aly Song / File Photo

เพียงร้อยละ 3 ของรายชื่อฮ่องกงในทศวรรษที่ผ่านมาตามมูลค่าตลาดได้รับการเรียกว่า บริษัท "เศรษฐกิจใหม่" เมื่อเทียบกับร้อยละ 47 สำหรับตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กตามรายงานการอภิปรายที่เผยแพร่โดย HKEX ใน มิถุนายน.

นักวิเคราะห์บางคนกล่าวว่าปัญหาทางเทคนิคและความกังวลพื้นฐานเกี่ยวกับโครงสร้างสองชั้นยังจำเป็นต้องได้รับการแก้ไขและปรับแต่ง

“ ข้อกังวลหลักคือการปกป้องนักลงทุนรายย่อยภายใต้โครงสร้างคู่” Linus Yip หัวหน้านักยุทธศาสตร์ของ First Shanghai Securities กล่าว

การรายงานโดยเบรนด้าโกห์ในเซี่ยงไฮ้และเจนนิเฟอร์ฮิวจ์ในฮ่องกง; การรายงานเพิ่มเติมโดย Donny Kwok ในฮ่องกง, Anshuman Daga ในสิงคโปร์และ Michel Rose ในปักกิ่ง; แก้ไขโดย Muralikumar Anantharaman และ Keith Weir

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
เติร์กเมนิสถานเพื่อเข้าร่วมข้อตกลงภูมิอากาศของปารีส เบราว์เซอร์ Android ของ Brave ให้คุณจ่ายผู้จัดพิมพ์ ผู้พิพากษาโอไฮโอกักตัวไว้จนกระทั่งผู้ต้องสงสัยคดีทุจริตถูกจับในเปรู ประเทศต่าง ๆ เห็นด้วยกับการยุติการปล่อยก๊าซเรือนกระจกขั้นสูง Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี ธนาคารแห่งที่สองในตลาดบนดาวเด่นด้านเทคโนโลยีตลาดใหม่ ทรัมป์ทำให้เกิดพายุโดยการประกาศ 'ใจจดใจจ่อ' ในวันเลือกตั้ง นักไวโอลินอาเซอร์ไบจันได้รับรางวัลในรัสเซีย อดีตนักเรียนโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษานิวอิงแลนด์ที่ถูกตัดสินจำคุกหนึ่งปี Leyli และ Majnun Opera จะแสดงที่ Baku

最火资讯:รุ่นเว็บ W88