รถบรรทุกที่ขับเคลื่อนด้วยตนเองของ Waymo เพื่อขนถ่ายสินค้าสำหรับ Google ในแอตแลนต้า

来源:รุ่นเว็บ W88 author:廖寮捂 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:FILE PHOTO: โลโก้ Waymo จะปรากฏขึ้นระหว่างการแสดงอัตโนมัติในอเมริกาเหนือในดีทรอยต์มิชิแกนสหรัฐอเมริกา 8 มกราคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ (รอยเตอร์) - Waymo แขนยานยนต์ใน อิงค์ ( ) กล
FILE PHOTO: โลโก้ Waymo จะปรากฏขึ้นระหว่างการแสดงอัตโนมัติในอเมริกาเหนือในดีทรอยต์มิชิแกนสหรัฐอเมริกา 8 มกราคม 2017 REUTERS / Brendan McDermid / ไฟล์รูปภาพ

(รอยเตอร์) - Waymo แขนยานยนต์ใน อิงค์ ( ) กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าจะเปิดตัวนักบินรถบรรทุกขับเองในแอตแลนตาเพื่อบรรทุกสินค้าสำหรับศูนย์ข้อมูลของ Google

การประกาศเกิดขึ้นสองวันหลังจากคู่ต่อสู้ของ Uber Technologies [UBER.UL] กล่าวว่ารถบรรทุกที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองจะขนถ่ายสินค้าบนทางหลวงในรัฐแอริโซนา

Waymo ทำการทดสอบรถบรรทุกแบบขับเองในแคลิฟอร์เนียและแอริโซนาเมื่อปีที่ผ่านมานับตั้งแต่เปิดตัวในเดือนกรกฎาคม 2017

“ ในขณะที่รถบรรทุกที่ขับเคลื่อนตัวเองของเราชนกับทางหลวงในภูมิภาคเราจะมีคนขับที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีในห้องโดยสารเพื่อตรวจสอบระบบและควบคุมหากจำเป็น” Waymo กล่าวในบล็อกโพสต์ ( )

ยานพาหนะอัตโนมัติให้โอกาสหลายพันล้านดอลลาร์ในการสร้างระบบการขนส่งในเมืองใหม่และ บริษัท ที่มีตั้งแต่ Tesla Inc ( ) และ Apple Inc ( ) ไปยังผู้ผลิตรถยนต์แบบดั้งเดิมเช่น Ford ( ) และ General Motors ( ) กำลังแย่งชิงอำนาจเหนือตลาด

Waymo ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีนี้คาดว่ารถยนต์อิสระจะสามารถใช้รถบรรทุกทางไกลได้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้ขับขี่มนุษย์สามารถจัดการกับรถกระบะและเส้นทางการจัดส่งได้

“ หากคุณอยู่ในพื้นที่แอตแลนต้าให้มองหารถบรรทุก Waymo สีน้ำเงินที่กำลังวิ่งอยู่” Waymo กล่าว

รายงานโดย Shariq Khan ใน Bengaluru; แก้ไขโดย Sriraj Kalluvila

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88