จีเอ็มยืนยันการลงทุนในธุรกิจเกาหลีใต้ตั้งค่าสถานะ 'วิกฤตเงินสด' ในไตรมาสแรก

来源:รุ่นเว็บ W88 author:徐偶 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:โซล (รอยเตอร์) - เจนเนอรัลมอเตอร์ส ( ) ยืนยันรายละเอียดของการลงทุนที่เสนอในธุรกิจเกาหลีใต้ที่ขาดทุนในวันศุกร์ แต่กล่าวว่าได้รับการสนับสนุนจากสหภาพเกาหลีโซลและจีเอ็ม รูปถ่าย: ประตูหลักสู่โรงงาน Gunsan

โซล (รอยเตอร์) - เจนเนอรัลมอเตอร์ส ( ) ยืนยันรายละเอียดของการลงทุนที่เสนอในธุรกิจเกาหลีใต้ที่ขาดทุนในวันศุกร์ แต่กล่าวว่าได้รับการสนับสนุนจากสหภาพเกาหลีโซลและจีเอ็ม

รูปถ่าย: ประตูหลักสู่โรงงาน Gunsan ของจีเอ็มประเทศเกาหลีมีให้เห็นใน Gunsan, เกาหลีใต้ 13 กุมภาพันธ์ 2018 Yonhap ผ่าน REUTERS / File Photo

จีเอ็มเกาหลีกล่าวว่าหากไม่มีเงินทุนใหม่จากผู้ถือหุ้นใหญ่มันจะมี "วิกฤตเงินสด" ในไตรมาสแรก

Barry Engle ประธาน บริษัท จีเอ็มอินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวในจดหมายของ บริษัท รอยเตอร์ว่า บริษัท ผู้ผลิตรถยนต์จะทำความสะอาดงบดุลของจีเอ็มเกาหลีโดยเปลี่ยนเป็นหนี้ 2.7 พันล้านดอลลาร์ในตราสารหนี้ที่เจนเนอรัลมอเตอร์สถืออยู่เอง

แองเกิลกล่าวว่าจีเอ็มจะ“ ระดมทุนในส่วนของเงินลงทุน 2.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อนำผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดและปรับปรุงเครื่องมือและอุปกรณ์เพื่อสร้างพวกเขา”

แผนการที่เสนอนั้นสอดคล้องกับรายละเอียดที่รายงานโดยรอยเตอร์

จีเอ็มเกาหลียืนยันเนื้อหาของจดหมาย แต่กล่าวว่าการลงทุนของผู้ผลิตรถยนต์จะขึ้นอยู่กับข้อตกลงระหว่างมันและฝ่ายอื่น ๆ รวมถึงรัฐบาลและสหภาพ

“ จีเอ็มได้กล่าวว่าจะให้เงินทุนเพิ่มเติมเฉพาะในกรณีที่มีข้อตกลงเกี่ยวกับการเสียสละร่วมกันที่จำเป็นกับสหภาพรัฐบาลและ KDB” จีเอ็มเกาหลีกล่าวในแถลงการณ์

KDB เป็นธนาคารที่ดำเนินงานโดยรัฐของเกาหลีใต้ซึ่งเป็นเจ้าของสัดส่วนการถือหุ้น 17% ในจีเอ็มเกาหลีซึ่งกล่าวว่าได้เข้าหาธนาคารพาณิชย์ 5 แห่งเพื่อระดมทุน แต่สิ่งเหล่านี้ถูกปฏิเสธ

เกือบสองล้านล้านวอน (1.88 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ของเงินให้กู้ยืมแก่จีเอ็มเกาหลีแก่ผู้ปกครองจะครบกำหนดภายในสิ้นเดือนมีนาคมหรือต้นเดือนเมษายนตามเอกสารที่ยื่นต่อ บริษัท และ บริษัท

KDB กล่าวว่า Engle พบกับประธานในวันศุกร์และตกลงที่จะเริ่มต้นการขยันเนื่องจากหน่วยเกาหลีขี่หนี้ในสัปดาห์หน้า รัฐบาลเกาหลีใต้กล่าวว่านี่เป็นขั้นตอนที่จำเป็นในการตัดสินใจว่าจะให้การสนับสนุนทางการเงินหรือไม่

การรายงานโดย Hyunjoo Jin การรายงานและการเขียนเพิ่มเติมโดย Ju-min Park; แก้ไขโดย Alexander Smith

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88