การปรับเพิ่มสินค้าคงคลังขายส่งของสหรัฐในเดือนมกราคม ขายเกลือกกลิ้ง

来源:รุ่นเว็บ W88 author:有秸樟 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:วอชิงตัน (รอยเตอร์) - สต็อกสินค้าสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนมกราคมสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้เล็กน้อยซึ่งชี้ให้เห็นว่าการลงทุนในสินค้าคงคลังน่าจะช่วยหนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจในไตรมาสแรกหลังจากที่ถูกฉุดลากใ

วอชิงตัน (รอยเตอร์) - สต็อกสินค้าสหรัฐเพิ่มขึ้นเล็กน้อยในเดือนมกราคมสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้เล็กน้อยซึ่งชี้ให้เห็นว่าการลงทุนในสินค้าคงคลังน่าจะช่วยหนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจในไตรมาสแรกหลังจากที่ถูกฉุดลากในช่วงก่อนหน้า

กระทรวงพาณิชย์กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าสินค้าขายส่งเพิ่มขึ้น 0.8% ซึ่งเป็นกำไรที่ใหญ่ที่สุดในรอบ 5 เดือนแทนที่จะเพิ่มขึ้น 0.7% เมื่อเดือนที่แล้ว หุ้นของผู้ค้าส่งเพิ่มขึ้น 0.7% ในเดือนธันวาคม

ส่วนประกอบของสินค้าคงเหลือขายส่งที่เข้าสู่การคำนวณผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ - หุ้นขายส่งไม่รวมรถยนต์เพิ่มขึ้น 0.9% ในเดือนมกราคม

การลงทุนในสินค้าคงคลังได้หักเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ของอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจที่ 2.5% ต่อปีในไตรมาสที่สี่ รายงานในสัปดาห์นี้พบว่าสินค้าคงคลังของผู้ผลิตเพิ่มขึ้น 0.3% ในเดือนมกราคมหลังจากเพิ่มขึ้น 0.7% ในเดือนธันวาคม

สินค้าคงคลังรถยนต์ขายส่งเพิ่มขึ้น 0.7% ในเดือนมกราคมหลังจากเพิ่มขึ้น 1.6% ในเดือนธันวาคม สินค้าปิโตรเลียมและเครื่องใช้ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น

ยอดขายของผู้ค้าส่งลดลง 1.1% ในเดือนมกราคมซึ่งลดลงมากที่สุดในรอบปีหลังจากเพิ่มขึ้น 0.8% ในเดือนธันวาคม ยอดขายรถยนต์ลดลง 0.5% ในเดือนมกราคมหลังจากลดลง 0.3% ในเดือนก่อนหน้า

เมื่อยอดขายของเดือนมกราคมเพิ่มขึ้นจาก 1.23 เดือนในเดือนธันวาคม

รายงานโดย Lucia Mutikani การแก้ไขโดย Paul Simao

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88