ประธาน บริษัท Geely กล่าวว่าการทำงานร่วมกันของเดมเลอร์คือ 'เงื่อนไขเบื้องต้น': Bloomberg

来源:รุ่นเว็บ W88 author:康萁 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:รูปถ่าย: Li Shufu ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่มเจ้อเจียง Geely Holding Group เข้าร่วมการแถลงข่าว S90 ของวอลโว่ในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน 2 พฤศจิกายน 2559 REUTERS / Aly Song / File Photo แฟรงค์เฟิร์ต (รอยเตอร์) -
รูปถ่าย: Li Shufu ผู้ก่อตั้งและประธานกลุ่มเจ้อเจียง Geely Holding Group เข้าร่วมการแถลงข่าว S90 ของวอลโว่ในเซี่ยงไฮ้ประเทศจีน 2 พฤศจิกายน 2559 REUTERS / Aly Song / File Photo

แฟรงค์เฟิร์ต (รอยเตอร์) - ความร่วมมือกับ Geely [GEELY.UL] จะขึ้นอยู่กับ“ ความปรารถนา” ของผู้บริหารเมอร์เซเดส - เบนซ์และไม่ใช่เงื่อนไขการลงทุนในผู้ผลิตรถยนต์เดมเลอร์ ( ) Geely ประธาน Geely Li Shufu .

หลี่เปิดเผยเมื่อเดือนที่แล้วเขาได้สร้างสัดส่วนเกือบ 10% ใน บริษัท เดมเลอร์ผู้ผลิตรถเมอร์เซเดส - เบนซ์โดยหวังว่าจะสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้าและการขับขี่ด้วยตนเองได้ในทันที

“ เราจะสร้างการทำงานร่วมกันกับพวกเขาก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไร? นั่นจะขึ้นอยู่กับว่าพวกเขามีความปรารถนาเช่นนั้นหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นเราจะร่วมมือกับพวกเขา หากพวกเขาไม่ทำเช่นนั้นเราก็จะไม่ทำ” หลี่ก็อ้างว่าพูด

“ การทำงานร่วมกันไม่ได้เป็นปัญหาเพียงอย่างเดียวและไม่ใช่เงื่อนไขเบื้องต้น” หลี่บอกกับบลูมเบิร์ก

“ ทำไมผู้คนถึงคิดว่าเราไม่ควรลงทุนหากไม่มีการผนึกกำลัง? ทำไมเราไม่ควร ผู้คนมากมายทั่วโลกต่างให้เงินกับเดมเลอร์ ทำไมเราไม่ควร” บลูมเบิร์กอ้างลี่ว่า

คำพูดของประธานมาหลังจากผู้บริหารที่เดมเลอร์และวอลโว่คาร์ตั้งคำถามเกี่ยวกับความมีชีวิตและตรรกะทางอุตสาหกรรมของการทำงานร่วมกันและหลังจากเดมเลอร์ย้ายเพื่อเสริมสร้างความเป็นหุ้นส่วนกับพันธมิตรจีน BAIC ( )

รายงานโดย Edward Taylor แก้ไขโดย David Evans

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88