Nokia มุ่งมั่นที่จะสร้างงาน R&D ในฝรั่งเศส: รัฐมนตรี

来源:รุ่นเว็บ W88 author:骆笫 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:ติดธงโลโก้ Nokia ที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ใน Espoo
ติดธงโลโก้ Nokia ที่สำนักงานใหญ่ของ บริษัท ใน Espoo, ฟินแลนด์, วันที่ 5 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Ints Kalnins

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจจูเนียร์ของประเทศกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาถึงแม้ว่า Nokia ( ) ได้ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการสร้างงานวิจัยและพัฒนาในประเทศฝรั่งเศส .

เมื่อซื้อ บริษัท อัลคาเทล - ลูเซ้นท์ บริษัท ฝรั่งเศส - อเมริกันเมื่อต้นปี 2559 โนเกียมีความมุ่งมั่นที่จะจ้างคน 500 คนในการวิจัยและพัฒนาและเพื่อรักษาพนักงานจำนวน 4,200 คนเป็นเวลาสองปี

เมื่อต้นเดือนที่แล้ว บริษัท ได้ประกาศแผนการที่จะทิ้งงาน 600 แห่งในพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่สนับสนุนภายในสิ้นปี 2019 และสหภาพการค้าและรัฐบาลฝรั่งเศสได้ตรวจสอบว่าการตัดเหล่านี้จะเป็นการฝ่าฝืนคำมั่นสัญญาก่อนหน้าหรือไม่

“ มีความมุ่งมั่นที่ชัดเจนมาก: ไม่มีการลดงาน 4,200 ตำแหน่ง ... และมีความสำคัญอย่างอื่นงาน 2,500 งานวิจัยและพัฒนาทั้งหมดก่อนสิ้นปี 2561” Benjamin Griveaux รัฐมนตรีเศรษฐกิจจูเนียร์กล่าวกับผู้สื่อข่าวหลังจากพบสหภาพแรงงาน ประธานนานกว่าสามชั่วโมง

สหภาพการค้ากล่าวว่ากระบวนการในการดำเนินการตามการลด 600 ตำแหน่งงานจะกลับมาทำงานภายใน 10 วัน

Nokia จะสร้างงาน 330 สัญญาจาก 500 งานด้านการวิจัยและพัฒนาภายในสิ้นปีนี้

ประธานาธิบดีเอ็มมานูเอลมาครอนดูแลการเป็นรัฐมนตรีเศรษฐกิจในปี 2558-2559 และให้พรแก่เขาในความมุ่งมั่นของ Nokia ในการสร้างงาน R&D และรักษาพนักงานที่แข็งแกร่ง 4,200 คนจนถึงเดือนมกราคม 2561

ในเวลานั้นเขาตกอยู่ภายใต้ไฟเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ถูกพิจารณาว่าเป็น "แชมป์แห่งชาติ"

การรายงานโดย Myriam Rivet; เขียนโดย Richard Lough; แก้ไขโดย Lisa Shumaker

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Wolfram Alpha เปิด API ให้กับนักพัฒนา รุ่นเว็บ W88 :อิหร่านกดดันข้อตกลงการธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกในการคว่ำบาตรสนธิสัญญา Sunrise ได้รับผลกระทบหลังจากประกาศข้อตกลงมูลค่า 6.3 พันล้านดอลลาร์สำหรับสินทรัพย์สวิสของ Liberty Global พลังของกองทัพแห่งชาติทำหน้าที่เพื่อความสงบสุข แต่เพียงผู้เดียว - ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถาน นักเก็งกำไรการเดิมพันเงินดอลล่าร์พุ่งแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ ก.พ. 2556: CFTC, Reuters ลีร่าของตุรกีร่วงลงร้อยละ 3 ทรัมป์จะไม่ควบคุมตัว RIM ฟ้อง Samsung เกี่ยวกับชื่อ BlackJack Wal-Mart เพื่อเปิด Sam's Club บน JD.com Salesforce.com AppStore เพื่อเลือกซื้อสินค้าเพื่อรับรายได้ Deutsche Telekom อยู่ภายใต้การตรวจสอบสภาพการทำงานที่ T-Mobile ของสหรัฐอเมริกา

最火资讯:รุ่นเว็บ W88