นิสสันเพื่อเรียกคืนรถยนต์ใหม่ทั้งหมดที่ขายในญี่ปุ่นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา

来源:รุ่นเว็บ W88 author:裘踪暄 人气: 发布时间:2019-08-29
摘要:YOKOHAMA (Reuters) - (เรื่องราว 2 ตุลาคมนี้ได้รับการเติมเพื่อแก้ไขวรรค 15 เพื่อบอกตัวแทนจำหน่ายไม่ใช่ผู้ผลิตรถยนต์ลงทะเบียนยานพาหนะกับรัฐบาลก่อนส่งมอบไม่ใช่ขาย) นิสสันมอเตอร์ จำกัด ( ) จะเรียกคืนรถยนต

YOKOHAMA (Reuters) - (เรื่องราว 2 ตุลาคมนี้ได้รับการเติมเพื่อแก้ไขวรรค 15 เพื่อบอกตัวแทนจำหน่ายไม่ใช่ผู้ผลิตรถยนต์ลงทะเบียนยานพาหนะกับรัฐบาลก่อนส่งมอบไม่ใช่ขาย)

นิสสันมอเตอร์ จำกัด ( ) จะเรียกคืนรถยนต์นั่งใหม่จำนวน 1.2 ล้านคันที่ขายในญี่ปุ่นในช่วงสามปีที่ผ่านมาหลังจากพบว่าการตรวจสอบยานพาหนะขั้นสุดท้ายไม่ได้ดำเนินการโดยช่างผู้มีอำนาจ

การเรียกคืนเป็นเหตุการณ์การประพฤติมิชอบครั้งที่สองที่เกี่ยวข้องกับผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นเป็นเวลาหลายปีหลังจากที่มิตซูบิชิมอเตอร์สคอร์ป ( ) ยอมรับในเดือนเมษายน 2559 มันปลอมแปลงการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงสำหรับตลาดในประเทศบางรุ่น

Nissan ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่อันดับสองของญี่ปุ่นกล่าวว่าจะเรียกคืนรถยนต์โดยสารขนาด 1.21 ล้านคันที่ผลิตเพื่อตลาดในประเทศระหว่างเดือนตุลาคม 2014 ถึงเดือนกันยายน 2017 รวมถึงผู้ขายรายใหญ่ ได้แก่ Serena minivan และ Note hatchback ขนาดกะทัดรัด

ยานพาหนะที่ถูกเรียกคืนทั้งหมดจะได้รับการตรวจสอบอีกครั้งสำหรับการตรวจสอบขั้นสุดท้ายเกี่ยวกับปัญหาต่างๆรวมถึงรัศมีการบังคับเลี้ยวและความสามารถในการเบรกและการเร่งความเร็วด้วยราคาประมาณ 25 พันล้านเยน (222 ล้านเหรียญ)

“ เราจะต้องใช้กรอบและขั้นตอนการลงทะเบียนอย่างจริงจังโดยไม่คำนึงว่าเราจะยุ่งแค่ไหนหรือเรามีพนักงานไม่กี่คน” Hiroto Saikawa ซีอีโอกล่าวกับผู้สื่อข่าวในการประชุมสื่อ

“ เราต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดกับลูกค้าของเรา”

Saikawa เพิ่ม บริษัท กำลังตรวจสอบว่าทำไมและการตรวจสอบเกิดขึ้นกระบวนการที่คาดว่าจะใช้เวลาประมาณหนึ่งเดือน บุคคลที่สามจะมีส่วนร่วมในการตรวจสอบภายในเกี่ยวกับเรื่องนี้เขากล่าว

การเรียกคืนรวมถึงรถยนต์โดยสารทั้งหมด 386,000 คันที่นิสสันจำหน่ายในญี่ปุ่นในปี 2559 โดยไม่รวมรถยนต์ขนาดเล็กยี่ห้อนิสสันซึ่งผลิตโดยมิตซูบิชิมอเตอร์

ยอดขายรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในญี่ปุ่นคิดเป็น 10% ของยอดขายทั่วโลกของนิสสัน

การประกาศขยายขอบเขตของปัญหาที่รายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อนิสสันกล่าวในเบื้องต้นว่าจะระงับการลงทะเบียนรถยนต์ 60,000 คันจากการตรวจสอบที่ไม่ได้รับอนุญาต

“ สิ่งนี้อาจกลายเป็นประเด็นที่ร้ายแรงขึ้นอยู่กับว่าการประพฤติมิชอบนั้นเป็นการจงใจหรือเป็นการกำกับดูแลที่ง่าย” ทาเคชิมิยาโอะกรรมการผู้จัดการของ Carnorama ที่ปรึกษา

“ อย่างน้อยที่สุดก็อาจมีผลกระทบอย่างมากต่อภาพลักษณ์ของนิสสันเนื่องจากมันภาคภูมิใจในการขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ”

นิสสันส่งออกรถยนต์ประมาณ 560,000 คันที่ผลิตในญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้วไปยังอเมริกาเหนือยุโรปและตลาดอื่น ๆ โฆษกของ Max Max กล่าวว่าคุณภาพของรถยนต์ที่ผลิตในญี่ปุ่นไม่แตกต่างกันสำหรับตลาดในประเทศและรถยนต์ที่ผลิตเพื่อส่งออก

โลโก้ของ บริษัท นิสสันมอเตอร์ จำกัด เป็นภาพที่โชว์รูมที่สำนักงานใหญ่ของผู้ผลิตรถยนต์ในโยโกฮาม่าประเทศญี่ปุ่น 11 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Toru Hanai

หุ้นของนิสสันร่วงลง 5.3% แตะระดับต่ำสุดตั้งแต่เดือนเมษายนก่อนปิดตัวลง 2.7% ดัชนีนิกเกอิมาตรฐานดัชนีราคาหุ้นโดยเฉลี่ย สิ้นสุดวันที่ 0.2 เปอร์เซ็นต์

ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จะต้องลงทะเบียนยานพาหนะดังกล่าวทั้งหมดกับรัฐบาลญี่ปุ่นก่อนส่งมอบให้กับเจ้าของต่ออายุการจดทะเบียนรถยนต์โดยสารทุกสามปี

กระทรวงที่ดินโครงสร้างพื้นฐานและการขนส่งกล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าได้ขอให้นิสสันรายงานมาตรการเพื่อป้องกันการเกิดซ้ำของปัญหาภายในสิ้นเดือนตุลาคม

รายงานเพิ่มเติมโดย Tom Wilson; แก้ไขโดย Christopher Cushing และ Mark Potter

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
Wolfram Alpha เปิด API ให้กับนักพัฒนา รุ่นเว็บ W88 :อิหร่านกดดันข้อตกลงการธนาคารเพื่ออำนวยความสะดวกในการคว่ำบาตรสนธิสัญญา Sunrise ได้รับผลกระทบหลังจากประกาศข้อตกลงมูลค่า 6.3 พันล้านดอลลาร์สำหรับสินทรัพย์สวิสของ Liberty Global พลังของกองทัพแห่งชาติทำหน้าที่เพื่อความสงบสุข แต่เพียงผู้เดียว - ประธานาธิบดีเติร์กเมนิสถาน นักเก็งกำไรการเดิมพันเงินดอลล่าร์พุ่งแตะระดับสูงสุดนับตั้งแต่ ก.พ. 2556: CFTC, Reuters ลีร่าของตุรกีร่วงลงร้อยละ 3 ทรัมป์จะไม่ควบคุมตัว RIM ฟ้อง Samsung เกี่ยวกับชื่อ BlackJack Wal-Mart เพื่อเปิด Sam's Club บน JD.com Salesforce.com AppStore เพื่อเลือกซื้อสินค้าเพื่อรับรายได้ Deutsche Telekom อยู่ภายใต้การตรวจสอบสภาพการทำงานที่ T-Mobile ของสหรัฐอเมริกา

最火资讯:รุ่นเว็บ W88