W88 รุ่นมือถือ :แอร์บัสซีอีโอเตือนอังกฤษเกี่ยวกับความไม่แน่นอนของ Brexit

来源:รุ่นเว็บ W88 author:钦妯 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:แอร์บัสต้องการให้สหราชอาณาจักรมีความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอนาคตของประเทศกับสหภาพยุโรปหรือความเสี่ยงที่จะสูญเสียการลงทุนซีอีโอของนักวางแผนในยุโรปกล่าว Tom Enders ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร A

แอร์บัสต้องการให้สหราชอาณาจักรมีความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในอนาคตของประเทศกับสหภาพยุโรปหรือความเสี่ยงที่จะสูญเสียการลงทุนซีอีโอของนักวางแผนในยุโรปกล่าว

Tom Enders ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Airbus รอการเยี่ยมชมสายการประกอบขั้นสุดท้ายที่สำนักงานใหญ่ Airbus ใน Blagnac ใกล้เมือง Toulouse ประเทศฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2018 REUTERS / Regis Duvignau

“ เราจะต้องมีความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระยะยาวของสหราชอาณาจักรไม่ใช่แค่ในอีก 20 เดือนข้างหน้า” Tom Enders CEO กล่าวในส่วนความเห็นใน Financial Times ในวันพุธ

“ สหราชอาณาจักรต้องยอมรับว่าการลงทุนในอนาคตนั้นไม่ได้รับ”

ความเห็นของเขามาน้อยกว่าหนึ่งเดือนหลังจากนายกรัฐมนตรีเทเรซ่าอาจตกลงข้อตกลงการเปลี่ยนผ่านกับผู้นำยุโรปเพื่อรักษาความสัมพันธ์ทางการค้าที่มีอยู่เดิมเป็นเวลา 21 เดือนหลังจาก Brexit การเคลื่อนไหวของนักการเมืองเป็นวิธีการให้ความมั่นใจแก่ธุรกิจ

แต่เอนเดอร์กล่าวว่าสหราชอาณาจักรจำเป็นต้องดำเนินการต่อไป เขาเรียกร้องให้สหราชอาณาจักรยังคงเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยงานรับรองความปลอดภัยการบินของสหภาพยุโรป EASA เพื่ออนุญาตให้เครื่องบินของแอร์บัสได้รับการอนุมัติที่จำเป็นเพื่อให้พวกเขาบินได้และกล่าวว่าธุรกิจของ บริษัท ขึ้นอยู่กับชิ้นส่วนเครื่องบินและผู้คน ทั่วสหราชอาณาจักรและยุโรป

แอร์บัสมีพนักงาน 15,000 คนในสหราชอาณาจักรซึ่งทำให้เครื่องบินทุกลำเป็นเครื่องบินพาณิชย์

เอนเดอร์ยังกล่าวอีกว่าจำเป็นต้องมีข้อตกลงเกี่ยวกับโครงการด้านความปลอดภัยการป้องกันและอวกาศระหว่างสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรปโดยเรียกร้องให้มีข้อตกลงเพื่อ“ ประสานความร่วมมือนี้”

“ มันเป็นการดีที่จะทำเสียงที่ถูกต้อง เราต้องการแผนที่มาจากสหราชอาณาจักร แต่ยังได้รับการยอมรับจาก EU27 ด้วย” เอนเดอร์สกล่าว “ ภายในการเจรจาเหล่านี้สหภาพยุโรปจะต้องเสนอความยืดหยุ่นบางอย่าง แต่สหราชอาณาจักรจะต้องเป็นจริงในความต้องการของตน การปฏิบัตินิยมต้องมีความภูมิใจอย่างมาก”

ข้อตกลงการเปลี่ยนผ่านซึ่งประกันโดยพฤษภาคมในเดือนมีนาคมผลักดันความเสี่ยงของการหยุดชะงักให้กับ บริษัท จนถึงสิ้นปี 2020 แต่ลอนดอนและบรัสเซลส์จะต้องเห็นพ้องกับความสัมพันธ์ทางการค้าระยะยาวของพวกเขาในช่วงหลังปี 2020 เพื่อให้ข้อตกลงการเปลี่ยนแปลงมีผล .

แอร์บัสซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในฝรั่งเศสมี 25 แห่งในสหราชอาณาจักรและใช้เงินกว่า 5 พันล้านปอนด์กับซัพพลายเออร์ในประเทศ มันบอกว่ากิจกรรมในสหราชอาณาจักรสนับสนุน 117,000 งาน

รายงานโดย Sarah Young แก้ไขโดย Jane Merriman

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88