ตลาดหุ้นยุโรปปรับตัวสูงขึ้นหลังจากที่จีนได้รับผลกระทบจากสงครามการค้า

来源:รุ่นเว็บ W88 author:毋尚氰 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:(ในเรื่องที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 10 เมษายนแก้ไขรหัสของดัชนีทรัพยากรพื้นฐานในวรรคที่เจ็ด) FILE PHOTO: ดัชนีราคาหุ้นเยอรมัน

(ในเรื่องที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 10 เมษายนแก้ไขรหัสของดัชนีทรัพยากรพื้นฐานในวรรคที่เจ็ด)

FILE PHOTO: ดัชนีราคาหุ้นเยอรมัน, กระดาน DAX จะเห็นได้ที่ตลาดหุ้นในแฟรงค์เฟิร์ต, เยอรมนี, 20 มีนาคม 2018 REUTERS / Staff / File Photo

โดย Danilo Masoni และ Julien Ponthus

มิลาน / ลอนดอน (สำนักข่าวรอยเตอร์) - หุ้นยุโรปปรับตัวสูงขึ้นในวันอังคารหลังจากประธานาธิบดีจินผิงประธานาธิบดีจีนสัญญาว่าจะลดอัตราภาษีนำเข้าเป็นแรงกระตุ้นให้มองโลกในแง่ดีว่าสงครามการค้าระหว่างประเทศของเขาและสหรัฐฯ

กำไรเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดย STOXX 600 ปิดเพิ่มขึ้น 0.82% ต่ำกว่าวอลล์สตรีทเล็กน้อยซึ่ง S&P 500 เพิ่มขึ้น 1.8% ในการซื้อขายช่วงเช้า

จินสัญญาว่าจะเปิดเศรษฐกิจของจีนต่อไปและลดภาษีนำเข้าสำหรับสินค้ารวมถึงรถยนต์ซึ่งช่วยให้ดัชนีรถยนต์. SXAP พุ่งขึ้น 1.9%

“ เราจะเห็นว่านี่เป็นก้าวสำคัญในการเปิดเศรษฐกิจจีนและผ่อนคลายบรรยากาศการค้าที่ตึงเครียดมากขึ้น ... ผู้ได้รับผลประโยชน์หลักคือผู้ผลิตรถยนต์ชาวเยอรมันและเศรษฐกิจเยอรมันโดยรวม” นักวิเคราะห์ Evercore ISI กล่าว

BMW ของเยอรมนี ( ) เพิ่มขึ้น 1.9% และ Daimler ( ) เพิ่มขึ้น 1.2% ขณะที่ Volkswagen ( ) พุ่งขึ้น 4.5%

ผู้ผลิตรถยนต์โฟล์คสวาเกนกำลังหาทางแทนที่หัวหน้าผู้บริหารแมทเธียสส์มูเอลเลอร์ด้วยหัวหน้าแบรนด์หลักคือ Herbert Diess ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องโครงสร้างการจัดการในวงกว้างเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

ดัชนีทรัพยากรพื้นฐาน. SXPP ได้รับประโยชน์มากที่สุดเพิ่มขึ้น 2.7% เนื่องจากมันฟื้นตัวจากความสูญเสียครั้งใหญ่เมื่อวันจันทร์เมื่อหุ้นที่รัสเซียได้รับผลกระทบหลังจากที่สหรัฐฯประกาศคว่ำบาตรใหม่

รายรับรายไตรมาสที่สูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ที่ TGS Nopec ( ) ซึ่งเป็น บริษัท จดทะเบียนในออสโลซึ่งเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ในอุตสาหกรรมน้ำมันได้หนุนราคาหุ้นซึ่งทะยานขึ้นมากกว่า 15% ภาคน้ำมันและก๊าซ .XEP เพิ่มขึ้นโดยรวมเนื่องจากน้ำมันพุ่งแตะระดับ 70 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในวันอังคารซึ่งเป็นการชุมนุมที่ใหญ่ที่สุดในรอบสองวันในรอบเกือบหนึ่งเดือน

การพัฒนาใหม่ในการควบรวมและซื้อกิจการก็ย้ายหุ้น

บริษัท การชำระเงินของฝรั่งเศส Ingenico ( ) เพิ่มขึ้น 7.1% หลังจากคู่แข่งของสหรัฐ Verifone PAY.N ตกลงที่จะเป็นส่วนตัวด้วยเงินสด 2.58 พันล้านดอลลาร์โดยฟรานซิสโก

ไบเออร์ ( ) เพิ่มขึ้น 4.7% หลังจากที่ WSJ รายงานว่ากระทรวงยุติธรรมสหรัฐจะอนุญาตให้กลุ่มยาเสพติดและยาฆ่าแมลงของเยอรมันสามารถซื้อ Monsanto MON.N ได้ในข้อตกลง 62.5 พันล้านดอลลาร์หลังจาก บริษัท ตกลงขายทรัพย์สินเพิ่มเติมเพื่อชนะการอนุมัติการต่อต้านการผูกขาด .

LVMH ( ) เพิ่มขึ้น 4.9% เพื่อทำสถิติสูงสุดหลังจากเจ้าของ Louis Vuitton มียอดขายที่เติบโตเกินคาดในไตรมาสแรกโดยได้แรงหนุนจากความต้องการสินค้าฟุ่มเฟือยของจีนที่พุ่งสูงขึ้น การอัปเดตที่แข็งแกร่งทำให้หุ้น บริษัท หรูอื่น ๆ เช่น Kering ( ) เพิ่มขึ้น 3.2%

รายงานโดย Danilo Masoni, แก้ไขโดย Larry King

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88