W88 รุ่นเว็บไซต์ทางการของเว็บ:ทรัมป์ขอให้กลต. คร่ำครวญการยื่นเอกสารของ บริษัท ครึ่งปี

来源:รุ่นเว็บ W88 author:鄢鲍 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:(รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขาได้ขอให้สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาศึกษาผลกระทบของการอนุญาตให้ บริษัท ยื่นรายงานกับเจ้าหน

(รอยเตอร์) - ประธานาธิบดีสหรัฐโดนัลด์ทรัมป์กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเขาได้ขอให้สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกาศึกษาผลกระทบของการอนุญาตให้ บริษัท ยื่นรายงานกับเจ้าหน้าที่กำกับดูแลทางการเงินทุก ๆ หกเดือนแทนที่จะเป็นทุกไตรมาส

ผู้ค้าทำงานบนพื้นตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE) ในนิวยอร์กสหรัฐอเมริกา 18 กรกฎาคม 2561 REUTERS / Brendan McDermid

ความคิดเห็น:

NAEEM ASLAM หัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์ตลาด, THINK MARKETS UK LTD, ลอนดอน

“ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะช่วยลดความโปร่งใสสำหรับนักลงทุนและพวกเขาจะถูกทิ้งให้อยู่ในความมืดเป็นเวลานาน กลยุทธ์ดังกล่าวเป็นสูตรที่ยอดเยี่ยมในการสร้างวงวนที่ใหญ่ที่สุดในระบบการเงิน ยิ่งไปกว่านั้นภายใต้เงื่อนไขดังกล่าวความผิดพลาดใด ๆ จะสร้างภัยคุกคามร้ายแรงไม่ได้เกิดกับตลาดเพียงอย่างเดียว แต่เพื่อเศรษฐกิจด้วยเช่นกัน”

“ เราไม่สามารถเปรียบเทียบตลาดสหรัฐกับตลาดอื่น ๆ ได้เนื่องจากขนาดที่แท้จริงของมัน จากมุมมองการลงทุนคุณต้องการทราบอย่างสม่ำเสมอว่าเกิดอะไรขึ้นกับ บริษัท และสิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้ทันเวลามากขึ้น”

“ การชะลอขั้นตอนการรายงานถึงหกเดือนจะทำให้หุ้นมีความอ่อนไหวน้อยลงเนื่องจากมีข้อมูลที่ จำกัด เท่านั้น แต่เมื่อมีความประหลาดใจก็มีแนวโน้มที่จะนำมาเคลื่อนไหวที่ใหญ่กว่ามากสำหรับหุ้นเมื่อเทียบกับสถานการณ์ที่พวกเขารายงานเป็นรายไตรมาส "

STAN SHIPLEY, กลยุทธ์การตลาด, EVERCORE ISI, นิวยอร์ก:

“ บริษัท ต่างๆบ่นมานานเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการยื่นแบบรายไตรมาสและมีแนวโน้มที่จะให้ความสนใจในระยะสั้นมาก ดังนั้นผู้คนจึงกล่าวว่าหากพวกเขาหลีกเลี่ยงการยื่นเอกสารรายไตรมาสและต้องยื่นเอกสารนานกว่านั้นก็จะช่วยให้ บริษัท ต่างๆมีมุมมองในระยะยาว

“ น่าเสียดายที่การวิจัยแสดงให้เห็นว่าไม่เป็นความจริง การวิจัยส่วนใหญ่ชี้ให้เห็นว่า บริษัท ที่มีการจัดการที่ดีและมีมุมมองในระยะยาวนั้นทำได้ดีกว่าอยู่แล้วและสามารถจัดการรายงานประจำไตรมาสได้ นอกจากนี้คุณยังให้ข้อมูลกับนักลงทุนน้อยลงเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นดังนั้นจึงมีความเสี่ยงในการฉีดความผันผวนของราคาหุ้นของคุณเพราะนักลงทุนไม่มีแนวทางที่ถูกต้อง คุณมีแนวโน้มที่จะแปลกใจนักลงทุนมากขึ้นเมื่อคุณรายงานเพียงแค่ปีละสองครั้งแทนที่จะรายงานเป็นรายไตรมาส”

ป่ากิมผู้จัดการอาวุโสพอร์ตโฟลิโอฟอร์ทพิตต์กลุ่มทุนพิตต์สเบิร์ก

“ ไม่มีความสุขกับเรื่องนั้นเลย…ฉันเชื่อว่าเพียงเพราะคุณต้องรายงานทุกไตรมาสไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะต้องทำทุกไตรมาส หากคุณไม่สามารถอธิบายกระบวนการและเป้าหมายของคุณในฐานะ บริษัท และบอกเหตุผลว่าทำไมผลลัพธ์จึงออกมาในแบบที่พวกเขาทำและคุณรู้สึกว่าถูกบังคับให้เล่นเกมการบัญชีบางประเภทเพื่อให้ดูเหมือนว่าทุกไตรมาสดีกว่าครั้งสุดท้าย นี่คือสต็อกที่ฉันไม่สนใจเป็นเจ้าของ”

“ ผู้ถือหุ้นสมควรได้รับรายงานทุกไตรมาสว่า บริษัท กำลังทำอะไร”

“ ฉันไม่เชื่อว่า บริษัท ควรดำเนินการในระยะสั้น แต่ฉันก็ไม่เชื่อเช่นนั้นเพียงเพราะคุณรายงานว่ารายไตรมาสหมายความว่าคุณกำลังทำหน้าที่ในระยะสั้นเพื่อให้สิ่งต่าง ๆ ออกมาดี”

ART HOGAN, หัวหน้ากลยุทธ์การตลาด, B. RILEY FBR, นิวยอร์ก

“ มีการผลักดันให้เกิดการเรียกร้องระยะสั้นน้อยกว่าในการดำเนินธุรกิจการซื้อขายกับสาธารณชนและนั่นคือจุดเริ่มต้นของการอภิปราย คุณบริหาร บริษัท อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถ้าคุณไม่คิดที่จะพูดถึงผลลัพธ์ของคุณทุกๆ 90 วันหรือไม่?”

“ ความยากลำบากในการตัดสินใจระยะยาวที่ดีกว่าออกไปจากวงจรการรายงานรายไตรมาสนั้นชัดเจนว่าเป็นประโยชน์ดังนั้นเราจะเห็นว่ามันพัฒนาได้อย่างไร ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้ด้วยคำสั่งของผู้บริหาร แต่เป็นบทสนทนาที่เริ่มขึ้นเมื่อหลายปีก่อนและเป็นสิ่งที่ได้รับแรงฉุดในตลาดวันนี้”

“ มันเป็นปัญหาระยะยาวที่มีมานานหลายปีและข้อโต้แย้งทั้งหมดรวมกันทำให้การวางแผนองค์กรดีขึ้นสำหรับอนาคตการตัดสินใจระยะยาวดีขึ้นหากคุณไม่ได้ผูกติดกับการรายงานผลของเราทุก ๆ 90 วัน มีความเป็นไปได้ที่น่าเชื่อถือว่าคุณจะตัดสินใจระยะสั้นมากกว่าตัดสินใจระยะยาวเนื่องจากลักษณะของวงจรการรายงานของคุณ ฉันคิดว่ามีการศึกษาที่พิสูจน์ว่าอาจไม่เป็นบวก”

“ อีกด้านหนึ่งของข้อโต้แย้งนั้นคือความสามารถในการรู้ว่าสิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้นที่ บริษัท ได้อย่างไรอย่างสม่ำเสมอคุณอาจถูกตัดสิทธิ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับนักลงทุนที่มีความสามารถที่จะเข้าถึงการจัดการ พื้นฐานที่บ่อยขึ้น”

แรนดี้เฟรเดอริครองประธานฝ่ายการค้าและการรับซื้อ, ชาร์ลส์ชวาบ, ออสติน, เท็กซัส

“ เขาไม่ใช่คนแรกที่นำสิ่งนี้มาพูดคุยกันอย่างน้อยหนึ่งทศวรรษ”

“ ฉันไม่คิดว่ามันเป็นความคิดที่ไม่ดี สิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นความท้าทายคือมันยากที่จะทำให้ผู้คนเปลี่ยนไปทำเช่นนั้นเพราะนักลงทุนและผู้ค้าระยะสั้นต้องการข้อมูลนั้นอย่างแน่นอน พวกเขาต้องการทราบว่า บริษัท ต่างๆดำเนินการเป็นรายไตรมาสอย่างไร”

“ ในทางทฤษฎีมันน่าจะลดความผันผวนของตลาดได้เนื่องจากช่วงเวลาที่ผันผวนที่สุดของปีคือช่วงที่กำไรเริ่มออกมาทุก ๆ ไตรมาส หากคุณมีเพียงสองครั้งต่อปีแทนที่จะเป็นสี่ครั้งต่อปีความผันผวนของตลาดโดยรวมจะลดลง”

“ สิ่งสำคัญคือนี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งยิ่งใหญ่ในการดำเนินธุรกิจในประเทศนี้ในลักษณะที่ตลาดทุนทำงาน มันเหมือนกับการพยายามหันกลับมาที่ควีนแมรีในสระว่ายน้ำ”

“ นี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาสามารถเปลี่ยนแปลงได้ด้วยคำสั่งผู้บริหาร”

SAL ARNUK, พันธมิตร, ผู้ร่วมก่อตั้ง, THEMIS TRADING, CHATHAM, NJ

“ แน่นอนว่ามีข้อเสียคือการมุ่งเน้นไปที่ผลลัพธ์ระยะสั้น ทางเลือกไม่ใช่ภาพสวย ใครอยากกลับไปที่ตลาดหลักทรัพย์อเมริกันในปี 1920 และไม่มีใครสงสัยว่าเรามีการประเมินค่าแบบพรีเมี่ยมในตลาดสหรัฐเนื่องจากมีความโปร่งใสและเปิดเผยมากขึ้น? มีโอกาสมากขึ้นที่คุณเห็นและสิ่งที่ บริษัท บอกคุณคือความจริงที่เกิดขึ้นจริงในสหรัฐอเมริกา”

“ ในสหรัฐอเมริกาเราเพลิดเพลินกับการประเมินมูลค่าที่ดีเยี่ยมเมื่อเปรียบเทียบกับเศรษฐกิจโลกอื่น ๆ บางทีส่วนใหญ่ของพรีเมี่ยมนั้นเกิดจากความจริงที่ว่าเรามีความโปร่งใสมากขึ้น”

การตลาด:

คงเหลือ: S&P 500 ลดลง 0.08 เปอร์เซ็นต์หลังจากเปิด

TREASURIES: อัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐอายุ 10 ปี US10YT = RR ลดลงเล็กน้อยที่ 2.8587% อัตราผลตอบแทนตั๋วสองปี US2YT = RR อยู่ที่ 2.6121 เปอร์เซ็นต์

ดอลลาร์: ดัชนีดอลลาร์สหรัฐ. DXY ลดลง 0.37%

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:รุ่นเว็บ W88